Huawei tuyên bố "Không hãng nào có thể vượt qua camera của P20 Pro"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Huawei tuyên bố "Không hãng nào có thể vượt qua camera của P20 Pro"
#1
Trong sự kiện có mặt Mi MIX 3, CEO Xiaomi Lei Jun đã khiêu khích Huawei bằng bí quyết khẳng định camera Mi MIX 3 đặc trưng hơn so với P20 Pro. Thực tế, trên bảng xếp hạng chất lượng camera của DxOMark hiện tại P20 Pro của Huawei vẫn đứng đầu và Mi MIX 3 xếp bên dưới.
Thế nhưng điều đó ko thể ngăn ông Lei Jun công bố Mi MIX 3 sở hữu thông số camera tốt hơn P20 Pro.
Đương nhiên, Huawei không thể để chuyện này trôi qua 1 biện pháp yên ả được. Đích thân Richard Yu, CEO Huawei, đã sở hữu các lời đáp trả Lei Jun trên mạng xã hội. Ông Yu mạnh miệng công bố rằng: "Chẳng có bất kỳ hãng Smartphone nào có thể vượt qua P20 Pro của Huawei trong sau này gần. Chỉ mang tôi mới dĩ nhiên vượt qua chính chúng tôi".
[Image: photo-1-15408060172881095132344.jpg]
Việc CEO của Xiaomi và Huawei lời qua tiếng lại cho thấy sự cạnh tranh giữa các hãng di động hàng đầu Trung Quốc ngày càng phát triển thành gay gắt. Theo thống kê quý 3 mới đây, Huawei đã liên tục duy trì địa điểm dẫn đầu tại thế giới Trung Quốc trong khi Xiaomi xếp thiết bị 4. Thay mặt kính Huawei Nova 3i Hà Nội .Huawei P20 Pro là Smartphone đầu tiên với ba camera sau và được giới thiệu thông tin rất cao. Gần đây, Huawei tiếp tục trình làng Mate 20 và Mate 20 Pro với ba camera sau và thứ chip mạnh mẽ hơn. Camera Mate 20/20 Pro đạt điểm số rất cao trên DxOMark nhưng Huawei không thông báo vì sợ bị coi là gian lận.
Tại Hội nghị Internet toàn cầu lần vật dụng 5 được tổ chức tại Chiết Giang, Trung Quốc, Zhang Ping, người đứng đầu bộ phân Huawei Consumer Cloud Services đã bất ngờ mách nhỏ 1 con số bất ngờ khi sở hữu tới 4 tỷ Smartphone Huawei đang được tiêu dùng trên cuộc sống.
Ông cũng ước tính sở hữu khoảng 2 tỷ cái Mobile Huawei tại Trung Quốc. Vượt trội, doanh số của Huawei trong năm 2018 này dự kiến cứng cáp đạt trên 200 triệu dòng. Ko rõ biện pháp tính của Huawei như thế nào nhưng cực kỳ có thể, hãng tính trên số đồ vật đã được kích hoạt sau lúc người tiêu dùng tìm lắp thêm.
Ngành công nghiệp dự báo, Huawei sẽ sở hữu thêm ít nhất một tỷ người sử dụng di động mới trong vài năm tới.
Zhang Ping cũng tiết lộ thêm, Huawei đang ưa chuộng lan rộng vào lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, đặc biệt tích cực đổi mới công nghệ. Ping khẳng định, nhà hàng đang thêm tiền để phát triển mạnh mẽ hơn cho những khoa học đột phá trong lĩnh vực IoT và đám mây.

[Image: huawei-mate-20-pro-13-1541795215166485172397.jpg]
đặc biệt AI là 1 mảng thêm tiền để phát triển triển vọng nhất ngay thời điểm hiện tại của Huawei. Công ty kỳ vọng sẽ mang cơ hội hợp lại thành một phong phú hơn nữa AI vào trong nền tảng và các thiết bị của hãng. Đơn cử như con chip Kirin 980 phát triển ra vừa qua của Huawei với sức mạnh xử lý các tác vụ AI vượt trội nhờ thiết bị bộ xử lý NPU kép thứ 1 trên thế giới.
Trong năm 2018, Huawei cam kết sẽ tăng thêm vốn cho R&D từ 15-20 tỷ USD, cao hơn so với năm 2017 là 13,2 tỷ USD. Thay mặt kính Huawei Mate 20 .Huawei tin tưởng sở hữu vận tốc đầu tư cho R&D như ngay bây giờ, điện thoại trong thời gian sau sẽ tích hợp ngày càng rộng rãi cảm biến hơn để thực hiện được các chức năng không tưởng.
Tính riêng trong Q3/2018 gần đây, Huawei vẫn là nhà cung ứng Smartphone đứng lắp thêm hai thế giới, vượt mặt Apple. Theo dữ liệu của IDC, doanh số thiết bị di động của Huawei đạt 52 triệu vật dụng, vượt mặt Apple là 46,9 triệu sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, Huawei vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước để vượt mặt được gã khổng lồ Samsung.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách