Có thể bạn chưa biết về kế hoạch bán smartphone và tablet cho quân đội Mỹ của Samsung  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có thể bạn chưa biết về kế hoạch bán smartphone và tablet cho quân đội Mỹ của Samsung
#1
Theo ấy, những viên chức quốc phòng Mỹ khi đến cơ quan việc làm trong tuần qua đã phát hiện ra rằng nhà chế tạo dịch vụ điện thoại AT&T đã đặt phần lớn quảng bá tại ga metro của lầu Năm Góc. Gã to lớn điện tử Hàn Quốc, Samsung, đã tổ chức lễ khánh thành "Trung tâm giải pháp liên bang" tại số 700 Đại lộ Pennsylvania, nơi hãng thiết lập hẳn một trung tâm kỹ thuật cao để PR cho khả năng phần mềm trong quân sự của những Mobile, tablet và camera của mình.
Cả AT&T và Samsung đều đang theo đuổi hợp đồng "Next Generation Enterprise Networks" - 1 bản hợp đồng trị giá hàng tỷ USD nhằm tiên tiến hóa phần cứng chức vụ quân đội.
Từ năm 2013 tới nay, việc làm này hoàn toàn do nhà hàng thuộc liên bang là Hewlett Packard (HP) đảm nhận. Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng .HP nay là một phần của DXC Technologies. AT&T đang liên kết sở hữu DXC để lập lại 1 bản hợp đồng mới. 1 Doanh nghiệp IT liên bang sở hữu tên là CSRA, nay là 1 phần của General Dynamics, cũng bày tỏ sự hứng thú với bản hợp đồng này. Và một nhóm gồm 4 doanh nghiệp là Verizon, Leidos, Unisys và IBM đã thông báo họ sẽ tích hợp mang nhau để giành được hợp đồng. Dự kiến kết quả sẽ được công bố vào cuối năm nay.
Eastern Market, 1 khu dân cư yên tĩnh dưới chân Capitol Hill, sở hữu vẻ là một nơi hơi kỳ lạ để khiến khởi điểm cho tham vọng kết thân với liên bang của Samsung. Các liên doanh muốn làm cho ăn mang phía quân đội thường đặt văn phòng tại Crystal City hay Arlington của Virginia, nơi gần có Lầu Năm Góc hơn.

[Image: 2RLXSDEKX5HBHIL2P3HIOILO54.jpg]
Chris Balcik, Phó người đứng đầu Bộ phận marketing liên bang của Samsung, cho biết liên doanh của ông bắt đầu kiếm tìm những địa điểm để tăng thêm sự hiện diện tại D.C. Từ đầu năm ngoái, và họ muốn sắp với những nhà làm luật Mỹ. Công ty đã dự vào nhiều loại hoạt động marketing với quân đội Mỹ trong khoảng 5 năm, nhưng chưa đạt được hợp đồng dài hạn nào.
"Lý do bên tôi ở đây là để gần hơn có tòa nhà đó" - ông nói, chỉ vào US Capitol đang hiện lên rõ nét khi nhìn từ tòa nhà 6 tầng của Samsung.
Văn phòng này với vẻ không tính bóng loáng, đậm chất kỹ thuật cao thường thấy ở các liên hệ của Apple, nhưng được tô điểm các khía cạnh thể hiện tinh thần "ái quốc" như chiến dịch quảng cáo của hãng. Màn hình được đặt ở khắp nơi. Các viên chức chọn mua của chính phủ ngay từ khi bước ra khỏi thang sản phẩm công nghệ đã được chào đón bằng hình ảnh 1 loại lá cờ Mỹ to bay phấp phới đầy tự hào trên trần nhà, và 1 vài lá cờ khác nằm trên tường gần các ngã rẽ.
Nhìn về phía Capitol là 1 ma-nơ-canh kích cỡ bằng người thật, mặc quân phục rằn ri, chân bắt buộc đeo 1 chiếc tablet Samsung, và một màn hình Mobile ốp trong một lớp vỏ bụi bặm trên ngực. Balcik nhắc rằng di động cứng cáp được cấu hình để phối hợp với các thông tin cảm biến và dữ liệu bản đồ, hoặc để chọn những đối tượng cho các cuộc ko kích và pháo cao xạ -- "ném kim mẫu vào mục tiêu", theo như lời Balcik kể.
"phần lớn người vẫn thường xem di động như một món đồ chơi, nhưng tôi thực sự chắc hẳn sản phẩm toàn bộ tính năng cho các lắp thêm ấy" - ông kể.
Đây là một phần trong một chiến dịch liên bang rộng to lớn hơn phổ biến của Samsung, 1 gã to lớn điện tử Hàn Quốc muốn hợp tác mang quân đội Mỹ thông qua liên doanh con tại Mỹ của hãng. Liên doanh đang kết hợp mang 1 nhà phối hợp hệ thống liên bang giấu tên để giành bản hợp đồng NGEN.
Đối với phía Hải quân Mỹ, đây là 1 phần trong 1 tìm mọi cách tổng số nhằm tích hợp kỹ thuật thương mại vào các hoạt động quân sự. Trong hơn một thế kỷ qua, tiềm lực công nghệ của quân đội Mỹ được phụ trách bởi những phòng thí nghiệm chính phủ chuyên biệt. Ví dụ, Cơ quan Nghiên cứu các dự án quốc phòng tiên tiến (DARPA) có trách nhiệm tạo ra một trong những biến thể đầu tiên của Internet mang tên gọi "Arpa-net".
Trong 20 năm qua, các doanh nghiệp công nghệ tiêu dùng như Apple, Samsung và Huawei đã dẫn dắt 1 cuộc phương pháp mạng kỹ thuật dùng, đưa thiết bị di động và tablet đến tay hơn 2 tỷ các bạn trên toàn trái đất, bao gồm người trưởng thành đang đi khiến và cả trẻ em nữa.
Nhưng quân đội lại buộc phải đối mặt với 1 rào cản riêng biệt lúc cố ứng dụng các thiết bị đó vào những mục đích sử dụng riêng. Những món đồ khoa học dùng có chức năng gửi dữ liệu ngược về các hãng chế tạo sản phẩm công nghệ hay các bên liên quan khác dĩ nhiên là vấn đề nan giải đối mang quân đội. Thay màn hình Oukitel K10 uy tín Ví dụ, quân đội Mỹ đang giới thiệu lại những quy định trong việc dùng FitBit sau lúc những vật dụng này bị phát hiện tiết lộ dữ liệu vị trí đóng quân lên mạng. Và các lãnh đạo quân đội Mỹ cũng quan ngại rằng những trang bị với linh kiện ngoại nhập chắc hẳn gây ra các thảm họa về an ninh mạng; ấy là lý do vì sao Lầu Năm Góc gần đây đã cấm mua chọn các Mobile thêm vào bởi hãng điện tử Trung Quốc Huawei.
Balcik cho biết siêu thị của ông đang cung ứng những biện pháp đăng nhập độc nhất, vượt trên những phương thức bảo mật trên các thiết bị di động tiêu dùng của Samsung, sở hữu hi vọng giúp các binh sỹ đang chạy nhiệm vụ chắc vượt qua những nỗ lực do thám điện tử của kẻ thù.
"chúng tôi muốn đảm bảo rằng Samsung là 1 phần của giải pháp, không phải 1 phần của vấn đề" - ông nhắc.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách