Phần mềm ERP là gì và hiệu quả cho các doanh nghiệp

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phần mềm ERP là gì và hiệu quả cho các doanh nghiệp
#1
Bạn đã biết các giá trị lợi ích hàng đầu của phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa ? Hãy cùng chúng tôi liệt kê những hiệu quả thật sự mà giải pháp phần mềm ERP SSKEY sẽ đem đến cho công ty bạn trong bài viết sau đây.

Phần mềm quản lý ERP giúp tăng hiệu quả
Một phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP SSKEY giúp loại bỏ các quá trình dư thừa, lặp đi lặp lại và làm giảm các yêu cầu nhập liệu thông tin thủ công. Hệ thống cũng sẽ hợp lý hóa quy trình kinh doanh, giúp các công ty thu thập dữ liệu dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, bất kể họ làm việc ở bộ phận nào.

Giải pháp công nghệ này của SSKEY cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết để thiết lập chiến lược phát triển tốt hơn. Vì thông tin trong phần mềm rất chính xác, các doanh nghiệp có thể đưa ra ước tính rất gần với thực tế và dự báo hiệu quả hơn.

[Image: erp-software-phan-mem-erp-sskey-00.png]

Tạo mối liên kết hợp tác giữa các phòng ban
Các thông số dữ liệu nhập vào được đồng bộ hóa và chính xác nhất, giúp bạn giảm đi sự chậm trễ thông tin trong từng bộ phận. Các giải pháp ERP dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng nó hoạt động bao gồm mọi khía cạnh của một cơ quan, đơn vị.

Luồng công việc từ bộ phận này đến bộ phận khác luôn được phân hóa tự động và rõ ràng, đảm bảo rằng việc chuyển đổi giữa các phòng ban trơn tru và nhanh chóng. Bằng cách này, các tác vụ được hoàn thành nhanh hơn và mỗi tác vụ có thể được truy vết để đảm bảo nó được thực hiện vào đúng thời điểm. Một loạt các quy trình có thể được tự động hóa như lấy và xử lý đơn đặt hàng của khách hàng, lấy hàng tồn kho và thông tin tài chính.
Các hệ thống phần mềm quản lý ERP SSKEY có cấu trúc đặc biệt cho phép bổ sung người dùng và các chức năng mới khi cần thiết, để theo kịp sự phát triển của doanh nghiệp theo thời gian. 

[Image: phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp-sskey-5.png]

Tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn
Khi bạn đã chủ động và quản lý toàn diện sự hoạt động, thông tin, báo cáo của đơn vị trên một phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực, tài nguyên, ngân sách và thời gian cho công ty. 

Các quy trình được sắp xếp hợp lý hơn
Hệ thống các phần mềm quản lý ERP SSKEY giúp tự động hóa các quy trình hoạt động tài chính, kế toán, tiền lương,… Cung cấp thông tin chính xác, thời gian thực cho người sử dụng. Các quy trình sẽ hợp lý hơn, hiệu quả xuyên suốt.
Tính năng lập báo cáo doanh nghiệp trên phần mềm kế toán thương mại là rất dễ sử dụng. Các số liệu được cập nhật mới nhất và chính xác, giúp bản báo cáo của bạn chi tiết và đầy đủ thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách