MUỐN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
MUỐN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN CẦN CÓ NHỮNG GÌ?
#1
MUỐN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN CẦN CÓ NHỮNG GÌ?
Hiện nay đã có rất nhiều lao động định hướng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên là không phải ai cũng nắm chắc tất cả mọi thông tin và điều kiện để đăng kí tham gia chương trình này. Để các ứng viên hiểu rõ hơn về điều hày hãy cùng 24hvietnhat.com tìm hiểu. Về những điều kiện cần và có cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần có gì?
Điều nổi bật nhất trong chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Đó là những chính sách mới được chính phủ Nhật Bản ban hành. Đương nhiên là sẽ rất có lợi cho người lao động cho người lao động ở nước ngoài tại nhật. Và những chính sách thay đổi đó là gì chúng ta cùng điểm qua nhé
Nâng mức lương cơ bản tối thiểu tại các vùng cho người lao động nước ngoài
Tăng thời hạn hợp đồng từ 03 thành 05 năm (trước đây thường là 3 năm)
Chấp nhận tu nghiệp sinh Nhật Bản đã từng hết hợp đồng về nước. Và có nhu cầu muốn quay trở lại Nhật Bản làm việc. Đúng với ngành nghề mà ngày trước đã tu nghiệp.
 
Độ tuổi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được mở rộng hơn so với những năm trước
Yêu cầu ngoại hình không còn là vấn đề quá quan trọng của người lao động nữa
Người lao động có hình xăm nhỏ hay bị sẹo ,cận. Thì vẫn được tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản
 
Chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là được đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với 90% các đơn hàng
Từ 66 ngành nghề lên đến 77 ngành đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
·        Chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 đã giảm mạnh
Trên đây là những tiêu chí cần và có để người lao động nắm bắt được. Xu thế xuất khẩu lao động năm 2018 cần có những gì. Và năm 2018 đã được xem là năm triển vọng về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi vì trong năm qua đã có nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt dành cho các thực tập sinh Việt.
Giới hạn về độ tuổi đã được tăng lên, trình độ văn hóa của người lao động cũng không quá quan trọng. Người lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là có thể đăng ký tham gia xuất khẩu lao động được rồi. Như trước đây thì người lao động bắt buộc phải có bằng cấp 3 mới được đăng ký tham gia chương trình xklđ này.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách