Topic tổng hợp Gunny Online  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Topic tổng hợp Gunny Online
#1
Sắp xuất hiện thần binh WoW - Samurai
Ai cũng biết rằng, Pháo là một vũ khí có sát thương thuộc vào hàng “khủng” nhất Gunny. Tiếc thay, Pow của vũ khí này lại khá dở (bắn ra 3 tia), khiến cho nhiều Gunner tiếc nuối: “Phải chi mà Pow của Pháo chỉ có 1 tia thì vũ khí này đã vô cùng bá đạo rồi”.

Tin vui là niềm mong ước của Gunner đã gần như được đáp ứng. Từ ngày 06/07, Vương Quốc Gà sẽ xuất hiện một “thần binh” mới. Bạn có tưởng tượng được một vũ khí Dgm to như Pháo nhưng Pow lại chỉ có 1 tia ? Vâng ! Đấy chính là 2 đặc tính nổi bật nhất của vũ khí mới: WoW – Samurai.

[Image: banner_1_wowsamurai.jpg]
WoW - Samurai: Dgm mạnh như Pháo, Pow chỉ 1 tia.

Dưới đây là các chỉ số của WoW – Samurai:


[Image: samurai1.jpg]
[Image: samurai2.jpg]
[Image: samurai3.jpg]


Hình ảnh của WoW – Samurai khi POW

[Image: WOWsamuraiingame.jpg]

Hé lộ cách sở hữu "thần binh" Wow-Samurai


Ngay sau khi thông tin về thần binh WoW - Samurai vừa xuất hiện trên trang chủ, lập tức đã tạo nên một làn sóng tranh luận sôi nổi trên toàn cõi Vương Quốc Gà. Điều này cũng thật dễ hiểu vì WoW - Samurai được xem là phiên bản hoàn mỹ hơn của WoW - Pháo, một vũ khí rất lợi hại thiên về tấn công. Bên cạnh đó, hình dáng và hiệu ứng của WoW - Samurai cũng được đánh giá là rất "chất".

[Image: WOW-SAMURAI.jpg]
Và điều mà các thần dân xứ Gà quan tâm và thắc mắc nhiều nhất chính là: Làm thế nào để sở hữu WoW - Samurai ?

Đến thời điểm hiện tại, để sở hữu WoW - Samurai, Gunner phải tham gia cả 2 sự kiện:

- Đại chiến Samurai và Ninja: Các Gunner tham gia chiến đấu tự do và giành chiến thắng 10 trận sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận được Mảnh ghép Samurai.
- Rương võ sĩ đạo cuối cùng: Các Gunner thu thập đủ 2 Mảnh ghép Samurai sẽ hoàn thành nhiệm vụ và sẽ nhận được Rương Samurai (x1, khóa).
Sau khi nhận được Rương Samurai, Gunner tiến hành mở rương sẽ có cơ hội nhận được WOW-Samurai hoặc những vật phẩm khác

Sau khi nhận được Rương Samurai, Gunner tiến hành mở rương sẽ có cơ hội nhận được WOW-Samurai hoặc những vật phẩm khác

[Image: WOW-SAMURAI2.png]
WoW - Samurai qua các cấp độ cường hóaSướng mắt với Clip "Siêu kiếm Samurai"

Trong những ngày qua, các bạn đã liên tục được "nghe ngóng" những thông tin hết sức thú vị về thần binh mới: WOW-Samurai. Tuy nhiên, các Gunner vẫn chưa hình dung được những hiệu ứng mà "siêu kiếm" Samurai mang lại phải không nào? Ngay sau đây các bạn sẽ được dịp "sướng mắt" với Clip chiến đấu sau:

http://www.youtube.com/watch?feature=pla...Occne98VVs

Sau khi theo dõi Clip trên, chúng ta có thể thấy WOW-Samurai có khả năng đào khá tốt, không hề thua kém Lựu đạn - đây là một điểm mạnh không thể thiếu khi chọn lựa một vũ khí chiến đấu cho riêng mình.

Mặt khác, WOW-Samurai là một vũ khí có chỉ số được dồn hết vào Tấn công, vì vậy khả năng công kích của nó là không phải bàn (ngang ngửa với WOW-Pháo hiện nay). Điều đáng nói ở đây là WOW-Pháo POW ra đến 3 tia nên nó gây khó khăn không ít cho người sử dụng, trong khi đó WOW-Samurai khi POW chỉ có 1 tia (giống Lu gạch) - chính điều này đã làm cho Samurai như "hổ thêm cánh", độ cơ động trong chiến đấu là rất cao, dù ở bên phải hay bên trái đều POW tốt.

Một tiêu chí khá quan trọng khác của một vũ khí "hoàn hảo" đó là biên độ gây sát thương phải lớn - và Samurai hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này, Clip trên đã thể hiện được điều đó.

Bên cạnh những ưu điểm "chủ chốt" trên, hiệu ứng POW của Samurai là cực đẹp và vô cùng ấn tượng, nó xứng đáng được xếp ngang ngửa với hiệu ứng của Boomerang hay Lựu đạn hiện nay.

Điểm yếu duy nhất của WOW-Samurai đó là Phòng thủ (giống Pháo), tuy nhiên yếu điểm này chúng ta có thể hoàn toàn khắc phục được bằng cách khảm châu báu.
  Trả lời
#2
Điểm mặt 8 PM dự Chung kết Giải Gunny PMTT 2012

Kết thúc Vòng loại Miền, chủ nhật tuần này (05/08) - Chung kết toàn quốc Giải Gunny PMTT 2012 sẽ chính thức được diễn ra, 8 Phòng máy đến từ 4 Miền: Miền Nam 1, Miền Nam 2, Miền Bắc và Miền Trung sẽ cùng nhau tranh tài.

[Image: giai-dau-pmtt-2012-500-350.jpg]
Chủ nhật, ngày 05/08 - Chung kết toàn quốc Giải Gunny PMTT 2012

Sau đây là danh sách 8 Phòng máy sẽ tranh tài tại Vòng Chung Kết Giải Gunny PMTT 2012:

[Image: 1344152816216778_574_574.jpg]
Trên đây là những Phòng máy xuất sắc và đẳng cấp nhất của mỗi Miền, vì vậy Chung kết Giải Gunny PMTT 2012 hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.


Hướng dẫn hỗ trợ chuyển ID Gunny từ ID Yahoo sang ID Zing

Nhằm giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc Đăng nhập và chơi Gunny Online. Hiện nay Gunny Team hỗ trợ các Gunner chuyển ID chơi bằng Account Yahoo sang ID Zing. Như vậy các bạn khi chơi Gunny sẽ không còn phụ thuộc vào Yahoo trong những lúc Yahoo khó đăng nhập.

Thời gian hỗ trợ chuyển ID Gunny từ Yahoo sang Zing: từ 30/07 đến hết ngày 31/07/2012.

Sau đây Gunny Team xin hướng dẫn các bạn gửi yêu cầu hỗ trợ để Gunny Team chuyển ID Gunny từ Yahoo sang Zing cho các bạn nhé!

Truy cập vào liên kết dưới đây:


Giao diện Hỗ trợ chuyển ID sẽ hiện ra như sau:

[Image: gui-yeu-cau-1.jpg]
Click chọn sản phẩm Gunny để gửi yêu cầu

Sau khi Click chọn sản phẩm Gunny, một giao diện mới sẽ hiện ra đầy đủ như sau:

[Image: gui-yeu-cau-2.jpg]
Những mục được đánh dấu * là bắt buộc phải nhập

- Các bạn phải nhập đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu.
- Đối với mục Tài khoản Zing ID mới, đây là tên tài khoản Gunny mới của các bạn, các bạn có thể đặt tùy thích (miễn sao không vi phạm pháp luật, NPH, thuần phong mỹ tục) và mục này chỉ dành cho những tài khoản chưa từng liên kết với Zing.
- Sau khi điền tất cả những thông tin trên, các bạn nhớ nhập Mã kiểm tra và nhấn Gửi yêu cầu để hoàn tất.
- Sau khi chuyển sang Zing ID thành công, Gunny Team sẽ thông báo kết quả về địa chỉ Email mà bạn đã nhập vào phần "Email liên hệ" bên trên.


Đính chính về quà tặng của VIP


Hiện nay các bạn khi tăng cấp VIP thì không nhận được quà tặng. Gunny Team xin đính chính việc này như sau: "Hiện nay quà tặng khi tăng cấp VIP không còn nữa, thay vào đó, vào mỗi thứ 2 hằng tuần, hệ thống sẽ gửi quà tặng cho các bạn tương ứng với cấp VIP hiện tại mà các bạn đạt được".

[Image: qua-tang-vip.jpg]
Gói quà tặng hàng tuần vào thứ 2 dành cho VIP (đây là quà tặng dành cho VIP 8)

Nếu VIP bạn càng cao, quà tặng VIP vào thứ 2 mỗi tuần sẽ càng hấp dẫn.

Một lần nữa, các Gunner hãy lưu ý: Không có quà tặng khi tăng cấp VIP, chỉ có quà tặng dành cho VIP vào mỗi thứ 2 hằng tuần.
  Trả lời
#3
Bí mật về Gunny II đã được sáng tỏ


Vài ngày qua, thông tin về Gunny II sắp có mặt tại Việt Nam đã gây nôn nao trong cộng đồng game thủ Việt. Và vào lúc 11h00 hôm nay (ngày 07/08/2012), trên trang chủ Gunny Online bất ngờ xuất hiện hình ảnh giới thiệu chính thức về Gunny II. Điều này đã giải đáp phần nào thắc mắc của người chơi về Gunny II.
Trước đó, hầu hết trong cộng đồng đều có chung một câu hỏi “liệu đây có phải là một game mới hay không?”. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được từ Nhà phát hành VNG thì Gunny II chính là bản Big-update của Gunny và sẽ ra mắt làng game Việt trong tháng 08 này.

[Image: Hinh-011.jpg]

Khi tham gia Gunny II, cộng đồng game thủ sẽ có cảm giác như khám quá một webgame hoàn toàn mới. Theo đó, sản phẩm sẽ có nhiều sự thay đổi lớn ở hầu hết những tính năng game cũng như nền tảng đồ họa. Những thay đổi đó sẽ đem đến cho Gunny Online một bộ mặt mới lạ, đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

[Image: Hinh-02.jpg]
Một điểm nhấn thú vị phải kể đến trong Gunny II đó là hệ thống Thú cưng. Đây là một tính năng độc đáo mà các xạ thủ Gunny đã mong mỏi từ rất lâu.
Liệu với những thay đổi mới mẻ này, Gunny II có tạo được cơn sốt trong cộng đồng game thủ như người anh Gunny Online trong những năm vừa qua. Những thông tin về Gunny II, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian gần nhất

Hiện tại trang gunny.zing.vn đã hiện logo cho Gunny II.Chinh phục thần thú


Boss Rồng Tà Diệm Long sẽ tiếp tục đổ bộ và tiếp tục tấn công Vương Quốc Gà để trả mối thù bị các dũng sĩ của Vương Quốc. Tất cả thần dân cùng đứng dậy bảo vệ quê hương nào!!!

[Image: rong-1.jpg]
1. Thời gian diễn ra sự kiện:

- Thời gian bắt đầu: 14:30 ngày 03/08/2012
- Thời gian kết thúc: 15:30 ngày 03/08/2012

2. Phần thưởng:

Tham gia chiến đấu với Boss Rồng để tích điểm đổi quà (như Bắt Gà ở Suối nước nóng). Nếu bạn Dmg càng nhiều thì điểm tích lũy càng lớn, đổi được quà càng nhiều.

Ngoài ra, nếu Máy chủ của bạn tiêu diệt được Boss Rồng, những Gunner Dmg được nhiều điểm tích lũy nhất sẽ còn nhận được những phần quà khác vô cùng hấp dẫn.

[Image: 10.png]
3. Hướng dẫn tham gia sự kiện:

Vào đúng 14:30 ngày 03/08, các Gunner click vào khu vực Thế giới Boss sẽ được chuyển đến một giao diện khá giống với "Bắt Gà tại Suối nước nóng" - Đây cũng là giao diện đổi quà. Sau khi sự kiện kết thúc các bạn có thể vào lại giao diện này để đổi quà tùy vào số điểm mình tích lũy được. Cứ 100 điểm sát thương sẽ được 1 điểm tích lũy. Chỉ sau khi sự kiện kết thúc mới có thể đổi quà nhé các bạn. Còn trong thời đánh Boss không thể đổi.

Các bạn hãy bấm vào "Vào trò chơi" để tiếp tục nhé:

[Image: 10.png]
Nhấn "Vào trò chơi" để tiếp tục

Sau khi Click "Vào trò chơi", các bạn sẽ thấy Boss Rồng rất lớn, hãy dũng cảm bấm chuột vào hắn để "quyết chiến sinh tử" một phen các bạn nhé:

[Image: 02-vao-tro-choi.jpg]
Click vào đầu rồng để đối mặt Tà Diệm Long

[Image: 03-chien-dau.jpg]
Để hạ gục Tà Diệm Long này cần huy động sức mạnh của ... cả một server.

Hỡi các thần dân xứ Gà, Vương Quốc đang cần các bạn! Hãy chuẩn bị vũ khí để sẵn sàng bảo vệ Vương Quốc Gà, hãy cùng sát cánh bên nhau để chấm dứt cơn ác mộng mang tên Tà Diệm Long các bạn nhé!


Đấu trường Chung kết đã mở, Tuyển thủ đăng nhập nhận SUPER

Hiện nay BTC mở Server Đấu Trường thi đấu Chung kết Giải Gunny PMTT 2012, BTC cũng đã tặng vũ khí SUPER và Long Thương Chiến cho 8 Phòng máy tham dự Chung kết.

[Image: chung-ket-500.jpg]
Đã trao SUPER và Long Thương Chiến cho các Tuyển thủ

1. Đối với vũ khí Long Thương Chiến:

- Vũ khí Long Thương Chiến BTC đã trao thẳng vào tài khoản thi đấu của Tuyển thủ, tuy nhiên mỗi Phòng máy chỉ có 1 Account nhận Long Thương Chiến.
- Các bạn lưu ý: Long Thương Chiến mặc dù ở mức +0 nhưng có chỉ số thuộc tính và sát thương đều ở mức +12, do đó các bạn hãy yên tâm về sức mạnh của nó nhé.
- Long Thương Chiến không có hợp thành.
- Long Thương Chiến không thể: di chuyển, cường hóa, hợp thành, khảm nạm, xóa, tiếp phí,...

2. Đối với vũ khí SUPER

Để nhận được Vũ khí SUPER, các Gunner vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào "Hoạt động đổi thưởng" bằng cách nhấn vào biểu tượng "Gói quà" như hình sau:

[Image: 2.jpg]
Click vào "Gói quà" để vào Hoạt động đổi thưởng

Bước 2: Tìm đến sự kiện "Quà tặng vũ khí SUPER +12 miễn phí", sau đó nhấn Nhận thưởng để nhận trọn bộ SUPER +12 nhé:

[Image: nhan-supper.png]
Click "Nhận thưởng" để nhận trọn bộ SUPER +12

Bước 3: Kiểm tra "Hộp thư đến" để nhận:

[Image: t05.jpg]
Kiểm tra "Hộp thư đến" để nhận trọn bộ SUPER +12


Bước 4: Vũ khí SUPER sau khi nhận được ở trạng thái +0, để trở thành +12, các bạn vui lòng sử dụng Rèn và tiến hành di chuyển như sau:

[Image: di-chuyen.png]
Di chuyển SUPER để có SUPER +12

Lưu ý:

- Vũ khí SUPER các bạn có thể tự do khảm nạm châu báu.
- Nếu các bạn không nhận được Vũ khí SUPER, vui lòng thoát khỏi Game, đăng nhập vào lại Game, sau đó vào Hoạt động đổi thưởng để nhận nhé.
  Trả lời
#4
Bói Gà Ra Balo

Bạn có thích những chiếc áo và balo đẹp như bên dưới không ?

[Image: IMG_8084%20n%20f.jpg]

Hãy click vào ĐÂYđể tham gia chương trình để nhận áo thun và balo hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé

Nhanh lên nhé các bạn ơi , tham gia cực kì đơn giản luôn đó
  Trả lời
#5
Offline Guild Club tháng 8 - Tìm hiểu Gunny II

Đợt đăng ký tổ chức Guild Club - Party Mùa Hè trong tháng 7 đã kết thúc, rất nhiều Guild đã tổ chức Offline thành công và đã nhận được quà từ BTC. Và hiện nay, đợt đăng ký tổ chức Offline Guild Club trong tháng 8 này đã chính thức khởi động, ngay bây giờ các Chủ Guild đã có thể gửi đơn đăng ký tổ chức Offline cho Guild mình về cho BTC. Quan trọng hơn, vào giữa tháng 8 này, Gunny II cũng sẽ ra mắt cộng đồng Gunner, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn tổ chức Offline gặp gỡ để trao đổi về Gunny II đấy.

[Image: G4.jpg]
Hình ảnh Offline Guild Club của CLUB[NO1] trong tháng 7

Đợt đăng ký tổ chức Offline Guild Club trong tháng 8 này sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 16/08/2012. Do đó, các bạn chủ Guild hãy chú ý thời gian đăng ký nhé.

Để tìm hiểu Thể lệ cũng như cách đăng ký tổ chức Offline Guild Club, các bạn vui lòng xem tại liên kết sau:

CLICK ĐỂ XEM NỘI DUNG - THỂ LỆ CỦA "GUILD CLUB - PARTY MÙA HÈ"


Cấm dùng Long Thương Chiến từ Giải Long Thần
Để đảm bảo công bằng cho các Tuyển tham tham gia Vòng chung kết Giải Gunny PMTT 2012 diễn ra vào lúc 13:00 chiều hôm nay. BTC nghiêm cấm Tuyển thủ sử dụng Long Thương Chiến đạt được từ Giải Long Thần tại Server Đấu Trường. Tuyển thủ chỉ được phép sử dụng Long Thương Chiến mà BTC đã trao thẳng vào tài khoản của các bạn.

[Image: pic-ltc.jpg]
Nếu Tuyển thủ nào phát hiện đối thủ sử dụng Long Thương Chiến từ Giải Long Thần thì các bạn vui lòng báo ngay cho BTC thông qua 2 cách sau:

- Chat với GM trong Server Đấu Trường
- Thông báo qua đường dây nóng: 1900 561 558

BTC sẽ xử lý ngiêm khắc những trường hợp vi phạm quy định này. Một lần nữa BTC yêu cầu các tuyển thủ chấp hành đúng nội quy - quy định của Giải đấu.


Ningà đại chiến hồ ly

Tương truyền, tại đảo Gà mấy nghìn năm trước đã trải qua một trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khốc thần sầu giữa 2 quái vật cổ đại. Một bên là Tà Diệm Long, biệt danh "Long Lò Lửa", do anh sống gần miệng núi lửa, cộng thêm việc bị viêm họng thường xuyên nên thường khè lửa vô tội vạ.

Bên còn lại là một con yêu hồ tu luyện nghìn năm đã đạt đến đẳng cấp 9 đuôi, con Yêu hồ sau khi tu luyện thành công thì tự xem bản thân đã rất là "bá đạo". Nó tự đặt "nick name" là Hồ Hảo Hớn, nghề nghiệp chính: "Bắt Chó trộm Gà".

Cả 2 con quái vật đều là dân "phá làng phá xóm". Vì thế, khi 2 "Siêu quậy" này gặp nhau thì khó mà tránh khỏi một trận quyết chiến tuyệt thế bi tráng mà cũng không kém phần tào lao bí đao. Các Dũng Sĩ Truyền Thuyết của Vương Quốc Gà chúng ta đã nhân lúc hai con siêu cấp quái vật này thảm chiến đến giây phút cuối cùng mà tập hợp sức mạnh 5 bảo vật truyền thuyết để phong ấn chúng. Tà Diệm Long bị giam tại Tháp Rồng và bị mất đi phần lớn sức mạnh.

Trong khi đó, linh hồn Cửu Vĩ Hồ bị phong ấn trong viên Ngọc Tứ Hồn, bản thân viên ngọc cũng được chuyển đến một thế giới khác.

[Image: holy-500x350.jpg]
Tuy nhiên, theo lời sấm truyền, khi Tà Diệm Long trở lại tàn phá Vương Quốc, linh hồn Cửu Vĩ Hồ cùng Ngọc Tứ Hồn cũng sẽ trở lại thế giới này. Quốc Vương Gà đã ra lệnh cho các học viên tại trường đào tạo Ninja Gà (gọi tắt là Nin Gà), truy tìm Ngọc Tứ Hồn để ngăn ngừa Cửu Vĩ Hồ tái sinh!

Click vào ĐÂY để xem chuỗi các sự kiện nhé các bạn

http://gunny.zing.vn
  Trả lời
#6
HOT !!! Xuất hiện Thương nhân kỳ bí bán "hàng hiếm"

Hiện nay, "Nin Gà đại chiến Hồ Ly" đang là chuỗi sự kiện rất Hot đối với tất cả các Gunner. Trong đó, sự kiện Ngọc Tứ Hồn là cái đích để mọi người ngắm tới bởi quà tặng mà các bạn có thể nhận được sau khi hoàn thành sự kiện này là cực khủng! Trong 16 ngày diễn ra, các Gunner có thể làm nhiệm vụ và thu thập miễn phí 256 Mảnh Ngọc Lạ và sẽ hoàn thành nhiệm vụ Ngọc Tứ Hồn những 2 lần.

[Image: holy-500x350.jpg]
Quay lại cuộc chiến với Hồ Ly chín đuôi, thần dân Vương Quốc đang lâm vào cảnh lầm than, buôn bán "nay được, mai mất" thì lúc này những thương nhân kỳ bí bắt đầu xuất hiện, trong đó có một thương nhân kỳ lạ bán những món hàng vô cùng quý giá, giúp thần dân Vương Quốc có thể thu thập Mảnh Ngọc Lạ nhanh hơn, từ đó có thể triệu hồi Ngọc Tứ Hồn một cách nhanh nhất có thể.

Chúng ta cùng xem những món hàng mà thương nhân kỳ lạ kia bán là những gì nhé:

Đầu tiên là Túi đồ của JinraiGà, sử dụng túi này các Gunner có thể nhận được những Bí kiếp quý giá như Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa:

[Image: tui-do-cua-Jiraiga.jpg]
Túi đồ của JinraiGà được bán với giá 99 Xu

Món đồ thứ 2 đó là Túi đồ Shippou, sử dụng túi này các Gunner có thể nhận được những Mảnh Ngọc Lạ vô cùng quý báu:

[Image: tui-do-shippou.jpg]
Túi đồ Shippou được bán với giá 199 Xu

Những túi quà của thương nhân kỳ lạ kia có thể giúp thần dân Vương Quốc thu thập Mảnh Ngọc Lạ nhanh hơn và sở hữu Ngọc Tứ Hồn nhanh nhất đấy!


Chủ phòng máy đã có thể nhận Code VCK Giải PMTT 2012

1. Hướng dẫn Chủ phòng máy nhận Code:

- Truy cập vào địa chỉ http://PhongMay.Zing.Vn để đăng nhập:

[Image: dang-nhap-1.jpg]
Click vào nút Đăng nhập

[Image: dang-nhap-2.jpg]
Chủ phòng máy mới đăng nhập được

- Sau khi đăng nhập xong, các Chủ phòng máy hãy chọn "Gunny - Chung kết thi đấu" để tiến hành nhận Code:

[Image: codethuong-chungket.JPG]
Chọn "Gunny_Chung kết thi đấu"


Lưu ý: Do số lượng Code thưởng cho một phòng máy là từ 50 đến 100 Code, vì vậy Chủ phòng máy vui lòng chia sẽ Code cho các Tuyển thủ có tham gia game Gunny để cùng sở hữu quà tặng.


Sự kiện "Chứng nhận Siêu Gunner" ở một số máy chủ gộp

Sự kiện "Chứng nhận Siêu Gunner" thuộc chuỗi sự kiện kết hợp máy chủ Gà Mây - Gà Sông, Gà Tết - Gà Xuân đã kết thúc. Tuy nhiên do hệ thống gặp sự cố nên sau khi kết thúc sự kiện, hệ thống không thể ghi nhận được những Gunner đã đoạt giải. Ngay sau đó, Gunny Team đã cố gắng hết sức để khắc phục sự cố nhưng vẫn không thể lấy danh sách những Gunner đã đoạt giải trong sự kiện "Chứng nhận Siêu Gunner".

Gunny Team xin chân thành cáo lỗi đến các Gunner do sự cố trên và mọi giải thưởng liên quan đến sự kiện "Chứng nhận Siêu Gunner dành cho Gà Mây - Gà Sông, Gà Tết - Gà Xuân cũng sẽ được hủy bỏ.

Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng không hỗ trợ các Gunner khiếu nại về sự cố này.

Một lần nữa rất mong các Gunner thấu hiểu và thông cảm!
  Trả lời
#7
Siêu Hot !!! Cập nhật Gunny II tại Gà Con & Gà Pet

Điều mà các bạn mong đợi bấy lâu cuối cùng cũng đã đến: Vào ngày mai (17/08), Gunny II sẽ được cập nhật trước tại 2 máy chủ Gà Con và Gà Pet. Sau đó vài ngày, Gunny Team sẽ tiếp tục cập nhật Gunny II trên toàn bộ máy chủ của Gunny Online.

[Image: gunny2-2.jpg]
Như vậy, Gà Con và Gà Pet sẽ là những máy chủ "may mắn" được cập nhật trước phiên bản Gunny II, những Gunner tham gia tại 2 máy chủ này sẽ được trải nghiệm, khám phá những tính năng mới , những sự thay đổi vô cùng thú vị của Gunny II.

Những Gunner ở những máy chủ khác cũng có thể tham gia vào máy chủ Gà Con và Gà Pet để cùng nhau trải nghiệm Gunny II để thỏa "cơn khát" trước khi phiên bản này được cập ở những máy chủ còn lại.

Ngoài ra, các Gunner cần lưu ý rằng: Ngày 17/08 không phải là đáp án của chương trình "Bói Gà ra Balo - Dự đoán ngày ra mắt Gunny II", vì đây chỉ là bản "thử nghiệm", ngày Gunny II ra mắt trên toàn bộ các máy chủ Gunny Online mới là đáp án đúng của chương trình. Do đó các bạn hãy lưu ý nhé!


***Lưu ý:

- Gà Pet là cụm máy chủ thứ 56 được ra mắt vào lúc sáng ngày 17/08.
- Những thông tin về cụm Gà Pet sẽ được Gunny Team đăng tải trên trang chủ Gunny Online trong ngày hôm nay (16/08).
Những dữ liệu của các Gunner tại Gà Con & Gà Pet kể từ khi cập nhật bản "thử nghiệm" vẫn được giữ nguyên cho đến khi Gunny II chính thức cập nhật ở tất cả máy chủ còn lại.


HOT !!! Gunny Fanpage bất ngờ tặng Item Code Gunny II


Trong chiều hôm nay (16/08), PV Gà Vàng bất ngờ phát hiện chương trình phát tặng item Code tại Gunny Fanpage trên Facebook. Ngay lập tức, Fanpage đã trở thành tâm điểm của buổi chiều hôm nay.

[Image: code-gunny-2.jpg]
Chương trình tặng Item Code Gunny II đang diễn ra tại Gunny Fanpage


Ngay bây giờ các bạn hãy vào Gunny Fanpage và bấm ngay nút LIKE để trở thành thành viên của Gunny Fanpage, sau đó thì các bạn mới tham gia nhận Item Code Gunny II được nhé!

[Image: like-gunny.jpg]
Vào Fanpage Gunny hãy bấm ngay nút Like các bạn nhé


Cách nhận code Gunny II


1. Bước 1 - Đăng nhập

Truy cập vào LIÊN KẾT NÀY để tiến hành Đăng nhập:

[Image: 01.jpg]
Đăng nhập bằng Tài khoản Gunny của bạn


2. Bước 2 - Đăng ký thông tin tham gia

Sau khi Đăng nhập xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin đăng ký tham gia:

[Image: 02.jpg]
Nhập đầy đủ và chính xác Thông tin đăng ký


Các bạn hãy nhập đầy đủ và đúng những thông tin trên nhé, những thông tin này sẽ được BTC giữ bí mật cho bạn.


3. Bước 3 - Chia sẻ thông tin lên "tường Facebook"


Tiếp theo, các bạn cần Chia sẻ thông tin về chương trình lên "tường Facebook" của bạn thì bạn mới tham gia được, hãy bấm vào "Chia sẻ tin tức lên Facebook" các bạn nhé:

[Image: 03.jpg]
Click nút Chia sẻ tin tức lên Facebook

[Image: 04.jpg]
Chia sẻ lên Facebook của bạn

Chi tiết về cách tham gia, các bạn tham khảo thêm tại ĐÂY nhé
  Trả lời
#8
Ra mắt 2 Clip "Bí ẩn Gunny II" và "Thú cưng xông trận"

Hiện nay những thông tin về Gunny II hầu như đã xuất hiện khá đầy đủ tại trang chủ của Gunny Online, tuy nhiên tất cả những gì chúng ta nhìn thấy được chỉ dừng lại ở những hình ảnh thôi phải không nào? Ngay bây giờ các bạn sẽ được chiêm ngưỡng 2 Clip về Gunny II "bằng xương bằng thịt" cực kỳ sống động đấy nhé ^^.

[Image: landing.jpg]
Gunny II - "thời đại mới" của Vương Quốc Gà

Gunny II có những "bí mật" gì đáng chú ý? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Clip sau nhé:


Và thêm một Clip về tính năng quan trọng nhất của Gunny II - Thú cưng. Mời các bạn xem cùng xem Thú cưng khi chiến đấu sẽ như thế nào nhé:

http://www.youtube.com/watch?v=zfCgUjDdS...r_embedded


Những hình ảnh đầu tiên của Offline Gunny II
Chủ nhật 19/08, Offline Gunny II tại tại trụ sở chính Cty VNG, 182 Lê Đại Hành, P15, Q11, Tp Hồ Chí Minh đã chính thức được diễn ra. Mặc dù đợt 1 của Offline 08:00 mới bắt đầu, tuy nhiên từ lúc 07:00 đã có rất nhiều các Gunner đến rất đông và "xếp hàng chờ lấy tờ rơi" - cũng chính là vé vào cửa. Sau đây chúng ta cùng xem những hình ảnh và PV đã ghi nhận được của Offline nhé

[Image: 00-sk.jpg]

Tất cả đã được chuẩn sẵn bị từ tối qua:

[Image: 01-cb.jpg]

Khi Đợt 1 của Offline chính thức mở cửa vào lúc 08:00, rất nhiều các Gunner đã có mặt tại khu Offline:

[Image: 02-dong.jpg]

Khu vực máy tính dành cho các Gunner trực tiếp trải nghiệm những tính năng mới Gunny II:

[Image: 03-may-tinh.jpg]

Rất nhiều máy tính đã được chuẩn bị sẵn cho các Gunner trải nghiệm Gunny II

[Image: 04-trai-nghiem.jpg]


Hình ảnh Gunner giao lưu cùng cao thủ Vô địch Gunny Châu Á

Các Gunner đến dự Offline Gunny II đã có dịp giao lưu với 2 cao thủ giành Quán quân Giải vô địch Gunny Châu Á 2012 là ConanSSC (Gà Con) và Vinyl (Gà Rừng).

[Image: conan-0.jpg]

[Image: conan.jpg]
ConanSSC đang tư vấn cho các Gunenr về cách khảm châu báu

Vinyl (Gà Rừng) đang chia sẻ với các Gunner về kinh nghiệm chơi Gunny nói riêng và Game Online nói riêng:

[Image: viny-0.jpg]

[Image: vinyl-1.jpg]
Vinyl (Gà Rừng) chia sẻ với Gunner về cách sắp xếp thời gian hợp lý để chơi Gunny
  Trả lời
#9
Thời gian ra mắt Gunny II trên toàn bộ Server

Sau một thời gian dài chuẩn bị thì Gunny II - phiên bản được mọi người mong đợi nhất sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 08:30 sáng thứ 3 ngày 21/08.

[Image: g2-21.jpg]

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ cho các Gunner được sở hữu và trải nghiệm Thú cưng, sau khi Gunny II được cập nhật trên tất cả máy chủ, những Gunner đạt Level 25 trở lên sẽ được tặng ngay 1 Thú cưng 3 Sao mà các bạn không phải tốn bất cứ một chi phí nào cả.

[Image: nhan-pet.jpg]
Đạt Level 25 sẽ nhận miễn phí Pet 3 Sao

[Image: 4pet.jpg]
Có 4 dòng Pet có mỗi khác nhau, mỗi dòng đều có mỗi thế mạnh riêng


Thi đấu cùng Miss Gunny


Offline Gunny II trong chiều hôm nay sẽ được "phá lệ": Khán giả sẽ được thi đấu với các Miss Gunny vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên các bạn đừng xem thường những Miss Gunny của chúng ta nhé, các bạn ấy rất "Pro" đấy.

[Image: 01-miss.jpg]

[Image: 07-miss.jpg]

[Image: 03-miss.jpg]
Đối thủ của 2 Miss Gunny của chúng ta là 2 chàng trai này đây ^^

[Image: 02-miss.jpg]

[Image: 05-miss.jpg]
Rất đông khán giả theo dõi cổ vũ cho 2 Miss Gunny của chúng ta


Phân biệt Xu và Xu khóa trong Gunny II

Hiện nay tại một số diễn đàn và các kênh thảo luận, có nhiều thông tin gây hiểu nhầm cho các Gunner về những tính năng của Gunny II, đặc biệt là 2 loại tiền tệ là Xu và Xu khóa. Hôm nay Gunny Team sẽ nêu và phân tích rõ cho các Gunner hiểu rõ tính chất của 2 loại tiền tệ này.

1. Xu khóa trong Gunny II:

Khi Gunny II được cập nhật: Lễ kim và Huân chương hiện nay sẽ được quy đổi thành đơn vị Xu khóa.
Xu khóa trong Gunny II không khác gì Lễ kim và Huân chương hiện nay (chỉ khác tên gọi mà thôi).
Và Lễ kim & Huân chương trước đây không thể trao đổi với nhau được, do đó Xu khóa trong Gunny II cũng không thể trao đổi với nhau được.
Trong Gunny II, Xu khóa dễ dàng kiếm được từ Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ chủ tuyến, Nhiệm vụ sự kiện, Túi quà VIP hàng ngày...
Xu khóa trong Gunny II mua được rất nhiều vật phẩm giá trị có bán trong Shop Game như: Các loại WOW, Đá cường hóa, Thẻ bài... Và đặc biệt là Xu khóa còn dùng để gia hạn đồ, trang bị nữa đấy.

[Image: xu-khoa.jpg]
Xu khóa trong Gunny II rất dễ kiếm và nó còn mua được nhiều đồ giá trị

Những Gunner đang sở hữu Lễ kim và Huân chương hiện nay, sau khi Gunny II cập nhật thì các bạn sẽ được quy đổi như sau:

- 100 Lễ kim = 1 Xu khóa.
- 1 Huân chương = 30 Xu khóa.

2. Còn Xu thì sao?

Xu trong Gunny II vẫn là Xu như trước đây, không hề thay đổi gì cả, là Xu mà bạn đã nạp vào bằng nhiều hình thức (thẻ cào, ATM, nhắn tin SMS...)

Xu vẫn giao dịch được bình thường như trước, vẫn dùng để mua đồ trong Shop Game, vẫn dùng để giao dịch trong Đấu giá, qua Thư...
Và quan trọng nhất là: Cho dù bạn có giao dịch bao nhiêu lần đi nữa thì Xu này vẫn là Xu, nó không bao giờ trở thành Xu khóa như những tin đồn mà các bạn đã xem được tại các diễn đàn, kênh thảo luận...
  Trả lời
#10
Offline Gunny II Hà Nội - Chỉ còn 2 giờ nữa là bắt đầu!

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, đúng 13:00 chiều nay (26/08), Offline Gunny II tại Hà Nội (Nhà Hát Tuổi Trẻ – Số 11 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng) sẽ chính thức được khai mạc.

[Image: offline-hn-500.jpg]
Offline Gunny II tại Hà Nội sẽ được khai mạc vào 13:00 chiều nay (26/08)

Đến với Offline Gunny II, các bạn sẽ được trực tiếp ngồi vào máy tính sử dụng PET 5 Sao cấp độ 60, tham gia Mini Game để sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn...

Ngoài ra, những Tuyển thủ Việt Nam giành Quán quân Giải Gunny PMTT 2012 cũng có mặt tại Offline, các Gunner có thể đăng ký "thách đấu" với họ để giành những phần quà cực kỳ giá trị từ BTC.

Đội ngũ vận hành sản phẩm Gunny cũng hiện diện tại Offline để giải đáp tất cả những thắc mắc của các Gunner về Game Gunny cũng như những tính năng mới trong Gunny II này.

Nào, các Gunner hãy mau nạp thật nhiều năng lượng từ bữa trưa để có thể chiến đấu hết mình trong buổi Offline chiều nay nhé ^^.iGà - Sành điệu cùng IPhone 4s


[Image: gunny_banner_iga-trung-iphone4s.jpg]
1. Thời gian diễn ra:

- Thời gian bắt đầu: 00:00 ngày 24/08/2012
- Thời gian kết thúc: 23:59 ngày 02/09/2012

2. Đối tượng tham gia:

Lễ hội Đập trứng dành cho tất cả các Gunner trên toàn bộ các máy chủ Gunny Online.

Click vào ĐÂY để tham gia iGà - Sành điệu cùng IPhone 4s nha các bạn


Kỷ lục Gà Bu


Sau khi Gunny II được cập nhật, Vương Quốc Gà đã trở nên nhộn nhịp và sung túc hơn hẳn, đây là một tính hiệu đáng mừng và Vương Quốc Gà đã bước sang một trang sử mới hào hùng hơn. Nhân dịp này, Quốc Vương đã tổ chức một cuộc thi nhằm tạo Kỷ lục Guiness cho Vương Quốc Gà mang tên "Kỷ lục Gà Bu" dành cho tất cả các thần dân Vương Quốc.

[Image: ky-luc-ga-500.jpg]
Máy chủ nào có nhiều người Online nhất?

Đây là cuộc thi xem máy chủ nào có nhiều Gunner Online nhất trong cùng một thời điểm và Quốc Vương cũng hy vọng rằng thần dân của Người sẽ xác lập một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" về cuộc thi hấp dẫn này.

Để xem Kỷ lục Online của máy chủ bạn trong sự kiện này, các bạn hãy xem tại mục "Cập nhật Kỷ lục" nhé!

Hãy cùng kêu gọi mọi người tại máy chủ của bạn hãy cùng Online để nhận những phần thưởng từ Quốc Vương Gà nhé!

Chi tiết xem tại http://gunny.zing.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách