Hệ thống phần mềm doanh nghiệp giá tốt nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hệ thống phần mềm doanh nghiệp giá tốt nhất
#1
SSKEY.VN - GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CHO DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT

 
Có thể bạn chưa biết, SSKEY là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp uy tín và có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp là sự nổi bật của SSKEY. Chúng tôi là một đội ngũ những kỹ sư giỏi, nhà quản lý, chuyên gia phân tích,… rất am hiểu công nghệ và biết được doanh nghiệp hiện nay cần sử dụng một phần mềm để làm gì. Các sản phẩm của chúng tôi đã bắt đầu nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

[Image: phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp-sskey-800px-21.png]
 
Các phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY mang đến sự hiệu quả và tiết kiệm hơn cho tổ chức doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, phần mềm này có thể mang lại sự thành công hơn cho các mục tiêu thương mại, cạnh tranh và giá trị lợi nhuận cho bạn.
 
Có thể nói, các phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp bạn tự động hoá toàn bộ quy trình làm việc và bán hàng trên hệ thống máy tính như: từ khi tiếp nhận thông tin đơn hàng cho đến khi giao hàng và xuất hoá đơn. Người dùng có thể thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình hoặc tự khai báo các bước thực hiện tắt theo đặc thù riêng…

[Image: phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp-sskey-800px-11.png]
 
Các dịch vụ của SSKEY :
 
- Phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm ERP, quản lý nhân sự HRM, quản lý quan hệ khách hàng CRM, phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, gia công phần mềm,...
 
- Gia công phần mềm.
 
- Lập trình ứng dụng Mobile App.
 
- Thiết kế website chuyên nghiệp.
 
- Các dịch vụ về Digital Marketing hiệu quả nhất.
 
Tiết kiệm tiền nhiều hơn từ phần mềm ERP SSKEY : Có thể nói các phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY phù hợp cho cơ quan, tổ chức của bạn. Những gói dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên yêu cầu thực tế của bạn, do đó giúp bạn có thể sử dụng ngay những chức năng cần thiết, nên tiết kiệm rất lớn cho nguồn ngân sách đầu tư của bạn. Liên hệ để nhận báo giá phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất.
Chi tiết vui lòng xem tại : https://sskey.vn/
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách