Đánh giá pin dự phòng Energizer CHIẾN BINH  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đánh giá pin dự phòng Energizer CHIẾN BINH
#1
Pin dự phòng Energizer CHIẾN BINH có ưu điểm là mức giá phổ thông, dễ tiếp cận với phần lớn người dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với lõi pin cao cấp và đảm bảo các chứng nhận an toàn như CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6.
[Image: kwlhCcr.jpg]
Thông số kỹ thuật:
- Dung lượng Pin: 10,000mAh
- Loại Pin: Lithium Polymer
- Input: 5V, 2.0A
- Output: 5V, 2.4A
- Kích thước: 139mm x 71mm x 15mm
- Trọng lượng: 180g ± 10g
Thiết kế gọn gàng, thời trang
[Image: XlQUBky.jpg]
Pin dự phòng Energizer CHIẾN BINH sở hữu thiết kế gọn gàng với trọng lượng chỉ khoảng 180g, tương đương với một chiếc smartphone nên người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Thiết kế của pin dự phòng cũng được bo cong các cạnh cùng vỏ nhựa nhám nên khi để chung với điện thoại sẽ không làm trầy xước hay cấn cho điện thoại. 
Energizer CHIẾN BINH còn có một phiên bản có hai mặt hai màu khác nhau khá thú vị. Tuy nhiên cũng có một bản màu đen cả hai mặt cho những bạn thích sự đơn giản.
[Image: feWuHgU.jpg]
Một nét khá thú vị và hai phần vỏ được bo cong vào trong cho một rãnh nhỏ ở giữa, thiết kê này giúp cầm chắc tay mà không làm cấn hay khó chịu vì không có những góc vuông, sắc như nhiều sạc dự phòng khác trên thị trường.
Energizer CHIẾN BINH còn có một điểm khá nổi bật là phần đèn báo nằm ở thân sạc có kích thước lớn và rất sáng. 4 đèn báo tương ứng với các mức pin tuy nhiên như hầu hết các sạc dự phòng khác thì mức đầu tiên thường chiếm tới khoảng 40%, các mức sau sẽ tụt khá nhanh. 
Về kết nối, Energizer CHIẾN BINH có hai cổng output USB-A quen thuộc để cắm cáp sạc. Cổng input là microUSB phổ biến, dây cáp đi kèm cũng là USB-A - microUSB giúp bạn vừa sạc cho điện thoại, vừa sạc được cho sạc dự phòng.
Hiệu suất và thời gian sạc
[Image: d3EJfCE.jpg]
Vì không có sạc nhanh nên tốc độ sạc của Energizer CHIẾN BINH khá chậm, nếu thiết bị có công nghệ sạc nhanh thì bạn sẽ thấy không quen do tốc độ chậm hơn sạc theo máy khá nhiều. Vì vậy nếu sản phẩm của bạn kèm sạc nhanh thì nên chọn cụ Energizer SIÊU NHÂN - UE10030MP, mức giá cao hơn khá nhiều nhưng đi kèm là tốc độ sạc nhanh như sạc theo máy nếu sản phẩm tương thích với Quick Charge 3.0. Còn với những sản phẩm không hỗ trợ sạc nhanh thì tốc độ sẽ không khác nhiều sạc theo máy, thậm chí là nhanh hơn vì nguồn ra của sạc có công suất 2.4A.
[Image: LdrVDgR.jpg]
Về hiệu suất thực tế, thử nghiệm sạc dự phòng Energizer CHIẾN BINH, mình đã sạc đầy được 1 lần chiếc Note 9 từ 0%, và thêm một lần từ 10% lên 83%. Dung lượng pin của Galaxy Note 9 là 4.000 mAh, như vậy tổng dung lược sạc được là 4000 + 4000*73% = 6920. Tức hiệu suất của cục sạc là khoảng 69,2%, hầu hết các loại sạc dự phòng tốt trên thị trường cũng đều chỉ loanh quanh ở mức này.
Sau khi sử dụng hết tiến hành sạc lại cho Energizer CHIẾN BINH, mình sử dụng củ sạc 5V/2A đúng với nguồn vào tối đa được hỗ trợ thì mất khoảng 5 giờ. Vì không hỗ trợ sạc nhanh nên con số này hoàn toàn hợp lý, như vậy khi muốn sạc lại cho sạc dự phòng thì các bạn nên cắm qua đêm để tiện sử dụng vào ngày hôm sau.
Kết luận
[Image: uqlnqJr.jpg]
Pin dự phòng Energizer CHIẾN BINH  là lựa chọn ngon - bổ - rẻ cho những chiếc smartphone phổ thông, không hỗ trợ sạc nhanh. Pin dự phòng vẫn đảm bảo hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng với lõi pin lipo cao cấp.
  Trả lời
#2
Thiết kế nhìn khá chắc chắn, có điều hơi đơn điệu nhỉ
  Trả lời
#3
Ừa con này phổ thông của energizer. được cái nguồn ra 12w nên máy nào ko có sạc nhanh xài cũng khá ổn
  Trả lời
#4
oh v công suất ngang sạc ipad rồi. mấy cục sạc bình thường có 5v-1a ah. như con iphone 7 plus cắm gần 3 tiếng rưỡi mới đầy. đến nản Smile))
  Trả lời
#5
Thắc mắc 10000 mah thì sạc có lâu đầy ko bác ơi?
  Trả lời
#6
Khoảng 5 tiếng đó bác. Tối về cắm qua đêm là ổn thôi. Em này xài đơn giản, bền, ko cần lăn tăn nhiều
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách