Có nên lắp điều hòa Multi Split của LG?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên lắp điều hòa Multi Split của LG?
#1
Video 
Số là nhà mình vừa xây xong, đang tới phần lắp đặt hệ thống điều hòa cho khoảng 6 phòng (2 tầng). Hiện nghiên cứu thì thấy có 2 giải pháp. Giải pháp 1 là lắp điều hòa 2 cục bình thường cho từng phòng, nhưng như vậy thì tốn nhiều diện tích cho các cục nóng và quản lý khi hư hỏng cũng khó khăn. Giải pháp 2 là sử dụng hệ điều hòa Multi Split của LG, 1 cục nóng do nhiều dàn lạnh, ưu điểm là tiết kiệm diện tích và dễ quản lý, vệ sinh... Kiểu như trong clip này nó nói: https://www.youtube.com/watch?v=qP8zSwfHjvA

Bạn nào đã dùng qua hệ Multi Split của LG rồi thì cho mình ý kiến trải nghiệm thực tế nhé: dùng bền không, độ ồn thế nào, chi phí tiền điện, độ làm lạnh... Cảm ơn anh em nhé!
  Trả lời
#2
Theo kinh nghiệm bản thân thì Multi Split của LG tiện lợi và tiết kiệm điện hơn so với 2 cục bình thường. Bác cứ yên tâm mà chọn Multi Split đi.
  Trả lời
#3
Thấy bây giờ các biệt thự hay công trình nhà ở xài điều hòa Multi Split của LG là nhiều, chỉ 1 số ít xài thằg Daikin nè.
  Trả lời
#4
Dùng loại này khá thích hợp .
  Trả lời
#5
Các nhà thầu thường chọn Multi Split không chỉ do chất lượng sản phẩm tốt mà chúng còn rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt thi công nữa đó nha.
  Trả lời
#6
Hiện nay thì bên lĩnh vực điều hòa trung tâm và công nghiệp thì LG nổi lên rất mạnh, và các sếp bây giờ cũng toàn làm việc với LG để trang bị cho các công trình mới của công ty, do giá cả và hậu mãi bên LG cũng rất tốt.
  Trả lời
#7
Bạn có thể tin tưởng LG như kiểu Multi Split được đấy, mình đây thi công nhiều công trình lớn, toàn dùng LG cả, mà khách hàng đều rất hài lòng.
  Trả lời
#8
Theo mình dòng LG Multi Split hiệu quả hơn hẳn mà còn tiết kiệm điện nữa
  Trả lời
#9
Bác nên lắp cái Multi Split của LG nếu nhà 2 tầng 6 phòng. Gắn 1 cục thì tiện lợi hơn 6 cái riêng lẻ, khi vệ sinh hay sửa chữa cũng đơn giản hơn nhiều.
  Trả lời
#10
Bác nào thích sản phẩm Multi Split của LG thì có link tham khảo nè: https://www.youtube.com/watch?v=B9Q2OjOzBWY
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách