Bé An 'Đất Phương Nam' đang trả nợ cho sự nổi tiếng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bé An 'Đất Phương Nam' đang trả nợ cho sự nổi tiếng
#1
Thời điểm này, phim ảnh là một phần trong cuộc sống của Thuận. Phấn đấu cho phim ảnh là cách duy nhất của anh.

Nổi danh từ khi còn rất nhỏ với vai An trong phim truyền hình Đất Phương Nam, Hùng Thuận từng sống trong hào quang từ rất sớm để rồi nhanh chóng chạm chân vào mặt đất, làm quen với việc bắt đầu từ con số 0. Ngay cả tham vọng với con đường ca sĩ thì hào quang diễn viên cũng không đủ là chiếc áo ấm cho anh. Hùng Thuận tự thấy mình quá nhỏ bé trong làng nhạc Việt.
Quay trở lại phim trường, với Hùng Thuận, đóng phim bây giờ không chỉ là niềm yêu thích mà đơn giản nó là nghề nghiệp để đảm bảo cuộc sống cho mái ấm nhỏ với và cậu con trai ngoan ngoãn. Và Thuận đang trả nợ cho sự nổi tiếng
Lạc lõng giữa showbiz
Sau Đất Phương Nam, Hùng Thuận quay về với việc học hành, tạm gác nghệ thuật và chỉ bắt đầu lại khi tốt nghiệp lớp 12. Hướng đầu tiên của Thuận là trở thành ca sĩ. Cách đây 5 năm, cái tên Hùng Thuận gắn với nhóm Nhật Thực, MBK nhưng rồi cả 2 nhóm cũng tan rã.
Hùng Thuận, tự mình bơi trong làng nhạc Việt và với một thực lực (cả về khả năng lẫn kinh tế) ở một mức nào đó, Thuận hụt hơi, sốc và thấy mình nhỏ nhoi trong làng nhạc Việt. Chông chênh, không biết đi như thế nào, cách duy nhất mở ra cho Thuận là quay lại với phim ảnh. Lần lượt Hoa ngũ sắc, Cổng mặt trờ, Phiên chợ số, Yêu từ thuở nào… bắt đầu xuất hiện cái tên Hùng Thuận.
Sau đó, anh lấn sang sân khấu kịch cũng được gắn tên ở khắp các sân khấu như Trần Cao Vân, Idecaf với các vở Họng súng vô hình, Ngôi nhà thứ 13, rồi sang sân khấu 5B, Hoàng Thái Thanh… Công việc khá ổn định và vào guồng đến nỗi thời điểm này Thuận chỉ chú tâm vào đóng phim.
Từ hào quang hạ chân đi những bước đầu quả nhiên không dễ. Nếu như trước đây Thuận toàn đóng vai chính, thì bây giờ, vai gì cũng nhận. Thuận như là một diễn viên trẻ phải bắt đầu lại từ số 0, cũng chạnh lòng nhưng cũng không quá khó chịu. Có lẽ do một chút dư vị hào quang ngày xưa vẫn còn tồn tại trong Thuận nhưng rồi cảm giác đó cũng nhanh chóng qua đi, Thuận thấy rằng vai chính hay phụ không quan trọng mà điều cần nhất là mình biết làm mới, biết thổi hồn vào cho vai diễn để nhân vật thêm sức sống.
Bắt đầu lại từ đầu thì cảm giác như một người đang chạy marathon chạy được rất xa ngỡ như về đích thì lại phải quay về từ đầu. Con đường lần này chông gai hơn trước và giữa đường khát nước lại khụy xuống. Tuy nhiên, Thuận thích cuộc sống hiện tại, dẫu khó khăn không ít nhưng khiến Thuận miễn nhiễm bệnh… ngôi sao.

Thuận luôn quan niệm sự nổi tiếng sớm của mình và việc đi lại từ những bước đầu như hiện nay là sự "vay trả", mình đã vay sự nổi tiếng từ sớm rồi thì phải có lúc trả thôi.
Theo Xzone.vn
Trả lời
#2
rất sớm để rồi nhanh chóng chạm chân vào mặt đất, làm quen với việc bắt đầu từ con số 0. Ngay cả tham vọng với con đường ca sĩ thì hào quang diễn viên cũng không đủ là chiếc áo ấm cho anh. Hùng Thuận tự thấy mình quá nhỏ b
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách