Một trong những bí quyết hàng đầu giúp trẻ 2 tuổi ngủ không ngon giấc là

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một trong những bí quyết hàng đầu giúp trẻ 2 tuổi ngủ không ngon giấc là
#1
Một trong những bí quyết hàng đầu giúp trẻ 2 tuổi ngủ không ngon giấc là các mẹ hãy tạo ra cho con mình những thói quen về thời gian ngủ.

Hãy cho bé học cách “ngày chơi, đêm ngủ” bằng cách: khuyến khích bé ban ngày tham gia vào các hoạt động nói chuyện, vui chơi với mọi người để kích thích cho bé tập trung ngủ vào buổi tối.

Tạo không gian ngủ lý tưởng: Phòng ngủ của bé là nhân tố quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Do đó, mẹ nên chú ý đến không gian và các trang thiết bị trong phòng. Điều kiện tiên quyết là phòng ngủ nên tối và mát mẻ. Nhiệt độ phòng ngủ lý tưởng cho bé là khoảng 27 – 28 độ C. Giường cũi cần an toàn và thân thiện đối với trẻ. Đối với trẻ sơ sinh, nên dùng túi ngủ cho bé thay vì dùng những chiếc chăn quấn hờ để tránh bé lăn lộn làm rối loạn giấc ngủ. Nếu trẻ nằm giường thì cần bố trí thanh chắn an toàn để trẻ không ngã khỏi giường.
[Image: a4.png.jpg]

Bên cạnh tạo thói quen để hình thành giấc ngủ, các mẹ cũng chú ý nên thiết lập một giờ ngủ cố định cho bé như thế nào để bé nhận thức được đến giờ nào mình phải đi ngủ.

Ngoài ra, các mẹ có thể kết hợp với một số việc làm như sau để bé ngủ ngoan và sâu giấc hơn như:

Giảm dần các hoạt động trước giờ đi ngủ
Tắm, mát xa cho bé
Âu yếm, thủ thỉ trò chuyện, chúc bé ngủ ngon.
Đọc sách, kể chuyện cho bé trước khi đến giờ ngủ.
Hát ru hoặc nghe nhạc êm dịu.

Các bậc phụ huynh có thể sử dụng miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX. Đây là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới có thể cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp, giúp cơ thể không bị căng thẳng và dễ dàng thích nghi. Do đó, để cải thiện được chất lượng giấc ngủ của trẻ tốt hơn và bảo vệ cả gia đình chỉ cần dán một miếng chip WaveEX lên các thiết bị điện tử.
[Image: chip-chan-buc-xa-dien-tu-waveex.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách