Là dòng đồng hồ cao cấp, chính vì vậy mà những mẫu đồng hồ Rolex cũ vẫn luôn được kh

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Là dòng đồng hồ cao cấp, chính vì vậy mà những mẫu đồng hồ Rolex cũ vẫn luôn được kh
#1
Sưu tập đồng hồ đeo tay, thú vui đẳng cấp của một nhóm đối tượng khách hàng hiện nay. Ngoài thoả mãn đam mê, đây còn là cách để thể hiện sức mạnh, bản lĩnh của bản thân.
Rolex Day-Date 18238 với tiếng tăm lừng lẫy trong một thời gian dài, xuyên suốt qua nhiều các quốc gia khác nhau, đi đến đâu cũng để lại dấu ấn, sự thích thú thì không thể nào vắng mặt ở bộ sưu tập đó.
Giá đồng hồ Rolex 18238 chính hãng có phần hạ hơn nhiều so với trước kia, do cuộc cạnh tranh giữa nhiều hãng đồng hồ với nhau. Nếu như bình thường khách hàng muốn có được sản phẩm này phải bỏ ra vài trăm triệu thì nay mức giá bán này đã giảm xuống thêm khoảng vài chục triệu.
 
[Image: tmg-slideshowxl.jpg]
Với những người không có khả năng mua đồng hồ Rolex, lại càng không thể mua đồng hồ Rolex cổ, thì việc mua đồng hồ rolex cũ là lựa chọn dành cho những người muốn chơi đồng hồ hàng hiệu. Nơi mà người ta có thể mua được Rolex cũ nhiều nhất và dễ dàng nhất là tại chợ đen và trên các trang bán hàng qua mạng như Ebay.

Còn tại Ebay, các mẫu đồng hồ thời trang nữ hay đồng hồ Rolex dây da thường được bán trên mạng. Bạn có thể dễ bị lừa hơn rất nhiều do không thể đến xem trực tiếp cũng như kiểm tra đồng hồ. Giá của các mẫu đồng hồ Rolex cũ trên Ebay cũng rẻ hơn nhiều so với tại chợ đen, do đó lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn muốn mua hàng chính hãng, không nên tìm mua trên Ebay hay các trang bán hàng trực tuyến.


Là dòng đồng hồ cao cấp, chính vì vậy mà những mẫu đồng hồ Rolex cũ vẫn luôn được khách hàng săn đón. Để sở hữu cho mình đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng tốt và được bán với mức giá hợp lý nhất bạn có thể đến với Luxury Watch ngay hôm nay. Luxury Watch là địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội với những bộ sưu tập đồng hồ đa dạng.
[Image: mua-ban-dong-ho-rolex-cu-chinh-hang-tai-ha-noi-1.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách