Vì thiếu ngủ, nhiều người trẻ rơi vào tình trạng mệt mỏi, cáu kỉnh, thường lo âu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vì thiếu ngủ, nhiều người trẻ rơi vào tình trạng mệt mỏi, cáu kỉnh, thường lo âu
#1
các tác động từ cuộc sống hiện đại và quá trình trao đổi chất liên tục trong cơ thể làm tăng sinh quá mức các gốc tự do. “Độc chất” gốc tự do làm tổn thương thành mạch máu, tạo điều kiện hình thành các mảng xơ vữa và cục huyết khối làm hẹp động mạch, cản trở máu vận chuyển oxy và dưỡng chất đến não. Từ đó, gây ra những rối loạn giấc ngủ.

Vì thiếu ngủ, nhiều người trẻ rơi vào tình trạng mệt mỏi, cáu kỉnh, thường lo âu, nghi ngờ, chuyện bé xé ra to, vui buồn lẫn lộn khiến người thân, bạn bè cũng bị vạ lây. Không những gây mệt mỏi về thể chất, tinh thần, mất ngủ còn khiến não bộ bị tổn hại nghiêm trọng. Người trẻ bị mất ngủ thường hay quên, mất tập trung, giải quyết vấn đề chậm chạp.
[Image: nguyen-nhan-gay-mat-ngu-o-nguoi-tre-tuoi-1.jpg]

Bên cạnh đó, tiếp xúc quá nhiều với máy tính khiến mắt bị mỏi, khô, thậm chí chảy nước mắt. Các sóng của máy tính, sóng điện từ, sóng wifi chính là các tác nhân trực tiếp ảnh hưởng tới các hệ thần kinh của mắt. Cuối cùng là không khí trong văn phòng không đủ oxy hay ngột ngạt cũng là lý do dẫn tới mất ngủ ở người trẻ tuổi.

Phương pháp khắc phục nguyên nhân mất ngủ do sử dụng điện thoại, wifi

Có rất nhiều cách để bạn hạn chế việc sử dụng điện thoại hay wifi như: Hạn chế tối đa việc để các thiết bị này gần người, tắt wifi hoặc 3g khi không sử dụng đến, không để gần đầu giường khi đi ngủ,…

Một trong những phương pháp hạn chế tối đa bức xạ điện từ được phát ra ở điện thoại, máy tính, wifi,…đó là sử dụng con chip WaveEX. Dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng WaveEX đã nhận được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng Việt bởi:
  • Có đủ giấy tờ chứng nhận về sản phẩm chính hãng

  • Có đủ giấy tờ xác minh về hiệu quả mà sản phẩm đem lại.
[Image: nguyen-nhan-gay-mat-ngu-o-nguoi-tre-tuoi-3.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách