Cách sửa máy lọc nước karofi tại nhà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách sửa máy lọc nước karofi tại nhà
#1
Máy lọc nước dù có tốt đến mấy cũng có tránh khỏi các sự cố hỏng hóc cần có cách sửa máy lọc nước karofi. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những sự cố thường xảy ra với máy lọc nước Karofi, nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời.

[Image: sua-may-loc-nuoc19.jpg]
Trường hợp 1: Máy chạy nhưng không cho ra được nước tinh khiết


Nguyên nhân1:  do tắc lõi tiền xử lý khi đó nước chảy ít hoặc không chảy. Bạn tháo từng lõi lọc từ số 1 đến số 3 xem tắc ở lõi nào thì thay thế lõi đấy, không cần thiết phải thay toàn bộ gây lãng phí

Nguyên nhân 2: do máy bị AIR khí, do lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt khiến khí lọt vào trong hệ thống. Khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần tháo lõi lọc số 4 đế xả hết khỉ trong lõi ra và lắp lại máy sẽ chạy bình thường

Nguyên nhân 3: do tắc màng lọc RO, cách duy nhất là bạn thay thế màng này

Trường hợp 2: Hiện tượng máy chạy ngắt quãng

Khả năng  là do nước đàu vào bị chảy ngắt quãng, hoặc nước đầu vào không đủ áp lực  (thường do nước nguồn thấp quá 2m hoặc lắp trực tiếp vào nước máy). Cách khắc phục đơn giản là bạn nâng bể nước cấp cao hơn hoặc thay bơm có chức năng hút. Để đảm bảo không có hiện tượng này xảy ra bạn cần khảo sắt kỹ áp suất của nước trước khi lắp đặt.

Trường hợp 3: Hiện tượng nước chảy quá chậm

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do lõi sử dụng quá lâu bạn không để ý thời gian hệ thống đèn Led thông báo thời gian thay thế. Mọi lõi lọc đều có tuổi thọ nhât đình, các lõi lọc thô có tuổi thọ ngắn hơn. Lõi lọc lâu ngày không thay thế sẽ khiến màng RO làm việc quá tải dẫn đến bị tắc vì thế nước đầu ra thì ít nước thải thì nhiều .


Cách sửa máy lọc nước trong tình huống này rất đơn giản bạn cần để tâm thay thế lõi lọc định kỳ theo thông báo đèn LED lắp đặt trên máy lọc nước Karofi


Trường hợp 4: Máy lọc nước ra quá nhiều nước thải

Nguyên nhân do màng RO hoạt động kém hoặc đã đến thời hạn thay thế nhưng vẫn chưa được thay thế,  hoặc do áp lực của hệ thống lõi tiền xử lý gây áp lực lên màng RO trong thời gian dài nên màng dần giãn ra gây ra hiện tượng nước thải nhiều hơn nhiều. Nhiều khi có 10 lít nước ra mà đến 7-8 lít nước thải.

Cách chữa máy lọc nước vô cùng đơn giản là định kỳ bạn nên để ý thay thế lõi lọc theo thông cáo của nhà sản xuất.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0988.230.233 để được tư vấn hoặc được cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa tận nhà. Dịch vụ sửa chữa, thay lõi lọc nước kangaroo tại hà nội đảm bảo chuyên nghiệp và giá thành phải chăng nhất.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách