Có những lý do khiến bạn không nên cho mượn xe ô tô

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có những lý do khiến bạn không nên cho mượn xe ô tô
#1
Bạn nên làm gì nếu một người bạn hỏi mượn xe ô tô của bạn ? Đôi khi thật khó để nói không, đặc biệt nếu người đó cần tham dự một cuộc họp quan trọng hoặc anh ấy là người đàn ông bạn đã lớn lên từ thời thơ ấu. Tuy nhiên, cho bạn bè mượn xe của bạn có thể dẫn đến một điều gì đó rủi ro.


5 lý do bạn không nên cho bạn bè mượn xe

Đôi khi, bạn phải học cách nói 'không' bởi vì dù nó nghe có vẻ vô hại như thế nào, chẳng hạn như một chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa hoặc đi xe đến nha sĩ của anh ấy, nó có thể đưa bạn xuống nước sâu. Kiểm tra một số lý do tại sao bạn không bao giờ nên cho mượn xe của bạn cho ai đó .


Bảo hiểm

Khi bạn cho bạn bè mượn xe , bạn cũng cung cấp cho họ bảo hiểm đi cùng. Rủi ro tài chính có thể nghiêm trọng nếu người đó dẫn xe đến tai nạn. Công ty không có khả năng đáp ứng yêu cầu bồi thường trong trường hợp đó, và nó sẽ ảnh hưởng đến phí bảo hiểm và đẩy nó lên mặc dù tai nạn không phải là lỗi của bạn. Vì vậy, bạn sẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm về các thiệt hại và các khoản nợ tài chính phải chịu khi xe của mình bị hư hỏng. (Xem thêm: Cách bảo dưỡng ắc quy xe ô tô kéo dài tuổi thọ hiệu quả)

[Image: 20195940e506-153d-4fce-b82f-8c6a777ae53f.jpg]

Phí bảo hiểm có thể tăng lên cho sai lầm của bạn bè bạn.

Danh tiếng lái xe của bạn

Khi ai đó mượn xe của bạn , cô ấy cũng có hồ sơ lái xe tốt của bạn khi cho mượn. Một vé đỗ xe, chắn bùn hoặc va chạm lớn có thể làm mờ tình trạng lái xe sạch sẽ của bạn. Phá vỡ giới hạn tốc độ sẽ không đi vào hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho hình phạt nếu bạn của bạn đăng ký xe của bạn vào một cuộc đua đường phố.

>> Xem thêm: Bí quyết lái xe khi tắc đường dành cho tài xe mới

Trách nhiệm của chủ sở hữu

Nếu có một tai nạn liên quan đến chiếc xe của bạn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nếu bạn đã cho người lái xe đồng ý lái nó. Vì vậy, điều gì xảy ra khi bạn cho một người bạn mượn xe của bạn để lấy bia từ cửa hàng, và anh ta chạy qua một ai đó trên đường? Trừ khi chiếc xe của bạn đã bị đánh cắp hoặc bị cướp, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với tư cách là chủ sở hữu vắng mặt!Sự rắc rối về pháp lý

Nó có thể là một trường hợp cực đoan nhưng xui xẻo có thể xảy ra. Bạn có thể phải ngồi tù vì một tội ác mà bạn chưa phạm phải! Làm thế nào để bạn chứng minh bạn không phải là đồng phạm với tội ác mà bạn bè của bạn đã phạm phải khi lái xe của bạn ? Hãy sẵn sàng đối mặt với các hành động pháp lý nếu chiếc xe của bạn được tìm thấy tại hiện trường vụ án.


[Image: 2019bdbc41bc-0ba1-4e97-91cf-dac8d392ecc7.jpg]

Bạn sẽ phải đối mặt với rắc rối pháp lý cho tai nạn mà bạn chưa phạm phải.

Nguy cơ mất xe

Bạn chắc chắn không bao giờ nên cho mượn xe của mình cho ai đó nếu đó là một chiếc Porsche 911 đắt tiền hoặc sở hữu được đánh giá cao như một chiếc Jaguar cổ điển . Bạn của bạn có thể không phải là người lái xe giỏi và anh ta có thể không có kinh nghiệm lái một chiếc xe tinh vi như vậy. Đôi khi, anh ta không quan tâm bạn đam mê ô tô của bạn như thế nào.


Kết luận

Chà, cuộc thảo luận ở trên không có nghĩa là bạn không bao giờ nên cho bạn bè mượn xe trong mọi tình huống. Bạn chỉ cần cẩn thận và suy nghĩ về những hậu quả có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định.

>> có thể bạn quan tâm: Các mẫu cảm biến áp suất lốp gắn ngoài tốt nhất
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách