Tranh Vạn Mã Hùng Phong Bằng Đồng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tranh Vạn Mã Hùng Phong Bằng Đồng
#1
Tranh Vạn Mã Hùng Phong Bằng Đồng


Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã chế tác và lắp đặt thành công Tranh vạn mã hùng phong bằng đồng mạ vàng 24k cho khách hàng ở Hà Nội. Đây là một trong những mẫu tranh ngựa đẹp nhất được Bảo Long rất tâm đắc thực hiện và chế tác thành công. Các nghệ nhân được chạm khảm hoàn toàn thủ công băng tay từ chất liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc, khung được làm bằng gỗ hương. Toàn bộ sản phẩm được chạm rất tỉ mỉ và tinh xảo từ đồng dày 8rem. Khách hàng đã yêu cầu thêm mạ vàng 24k lên bề mặt sản phẩm, do vậy sản phẩm nhìn bên ngoài có màu vàng tươi trông rất bắt mắt. Nếu được đặt bức tranh vạn mã hùng phong bằng đồng mạ vàng trong nhà thì chắc chắn sẽ giúp phòng khách của quý khách sẽ đẹp và đẳng cấp hơn nhiều. Đây cũng là bức tranh mang ý nghĩa và rất phù hợp phong thủy.
 
[Image: tranh-van-ma-hung-phong-bang-dong-ma-vang-24k.JPG]
 
Tranh vạn mã hùng phong bằng đồng mạ vàng 24k
 
Vạn mã phước lộc đề huề
Mã phi nước kiệu rước về đại dinh
Hùng mạnh nối dõi quang vinh
Phong thanh nâng bước gia đình an khang.
 
Bài thơ này như một lời chúc tốt đẹp của cơ sở Bảo Long gửi tới quý khách, chúng tôi mong muốn quý khách hàng không những sở hữu một tác phẩm đẹp mà còn sở hữu một vật phẩm mang tính phong thủy tốt lành, mang một dòng năng lượng tốt với sự thịnh vượng, tiến tới cho nhiều thế hệ sau.
 
Ý nghĩa tranh vạn mã hùng phong bằng đồng mạ vàng
 
Có thể nói rằng đây là sản phẩm độc nhất vô nhị xứng danh với câu nói "Qúy phẩm hợp quý nhân". Hình ảnh những chú ngựa khỏe khoắn phi nước đại như hình ảnh đang vươn mình lớn dậy vươn lên với một sức khỏe tràn đầy, một sự uy dũng vô song kết hợp với sự tinh anh và nhanh nhẹn. Có ý nghĩa rằng quý khách sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.
 
Tranh vạn mã hùng phong rất phù hợp với những người làm về kinh doanh và những người chinh phục con đường quan lộ. Với người kinh doanh thì gặp được nhiều may mắn, phát đạt, bứt tốc để gặt hái được những cơ hội và vươn tới đỉnh cao của sự thành công. Người làm quan thì có được thân tín trung thành hết sức phục vụ, tránh được nhiều điều thị phi không may, đường hoàng và thanh liêm vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn rất thành công trong chế tác tranh con ngựa như tranh bát mã bằng đồng, tranh bát mã bằng đồng mạ vàng, tranh bát mã tam khí quý khách có thể tham khảo thêm.
 
[Image: tranh-van-ma-hung-phong-bang-dong-ma-vang-24k-1.JPG]
 
Tranh vạn mã hùng phong là một trong những bức tranh ngựa đẹp nhất
Kích thước tranh vạn mã hùng phong bằng đồng
 
Bức tranh vạn mã hùng phong bằng đồng được khách hàng yêu cầu làm khổ 2m81 x 1m76. Đây là loại khổ tranh lớn phù hợp với những gian phòng lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn làm những loại tranh đồng có khổ nhỏ hay lớn hơn tùy vào khổ tường của quý khách. Trước khi quý khách đặt hàng và lựa chọn tranh thì quý khách nên đo đạc bức tường muốn đặt tranh vào đó. Sau đó có thể gửi kích thước đó cho Bảo Long để được hỗ trợ và thiết kế hợp lý.
 
Thời gian đặt tranh vạn mã hùng phong bằng đồng là bao lâu?
Thông thường để làm một sản phẩm tranh đồng, các nghệ nhân của làng nghề chúng tôi mất khoảng 1 tháng, có khi hơn 1 tháng mới xong tùy vào từng thời điểm. Với thời gian như vậy các nghệ nhân của chúng tôi mới đủ để tạo ra 1 bức tranh hoàn chỉnh vì phải trải qua rất nhiều những công đoạn, đặc biệt là công đoạn tạo hình và chạm khảm lên bề mặt sản phẩm. Do đó, quý khách bố trí thời gian hợp lý trước khi đặt hàng.
 
Vận chuyển và lắp đặt tranh vạn mã hùng phong
Chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với các địa điểm khác quý khách sẽ phải chi trả chi phí vận chuyển. Mức giá vận chuyển tùy vào xa hay gần. Với các quý khách ở xa thì chúng tôi vận chuyển bằng xe tải, hoặc xe khách, tàu,...miễn sao tiện nhất cho quý khách. 
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách