Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc
#1
Phần mềm triển khai Autocad 2D

Phần mềm Autocad hiện đang là phần mềm khá phổ biến trong giới kiến trúc và bất kì ai trong lĩnh vực thiết kế đều biết đến nó. Autocad dùng để khai triển các bản vẽ kĩ thuật trên mặt phẳng 2D hay 3D. Hơn thế nữa, Autocad cho phép người dùng tả hình dạng, kích thước, đặc điểm cấu tạo của các đối tượng một cách dễ dàng, mau chóng.

 

Bởi tính năng đa dạng của nó mà ngoài lĩnh vực kiến trúc thì Autocad còn được áp dụng trong thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang…

 
Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Trường thiết kế nội thất tphcm

Phần mềm Revit

 
Revit là phần mềm có các tính năng bổ trợ cho ngành thiết kế chuyên dụng như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu và cả họa viên kiến trúc. Nó cho phép người dùng thiết kế, lập hồ sơ kiến trúc với mô hình không gian 3 chiều.

 

Các tính năng trội của phần mềm Revit có thể kể đến như: Thiết kế căn nhà, các t với đầy đủ các chi tiết; tạo mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt; điều chỉnh bản vẽ 3D thành 2D… đặt biệt có hệ thống thư viện lưu trữ sáng ý hỗ trợ cho việc thiết kế được thuận lợi, dễ dàng.

 

Bộ phần mềm Revit gồm 3 phần được dùng cho các lĩnh vực khác nhau như Revit Architechure dùng cho kiến trúc, Revit Structure dùng cho kết cấu và Revit MEP dùng trong lĩnh vực cơ điện.

 Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
---------------------------------------------------------- Trung tâm Đồ Họa ArcLine: Địa chỉ: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Q. Tân Bình, TPHCM Email: phdgroups@gmail.com Hotline: 0988 363 967 Webite: http://hocthietkenoithat.org
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách