Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc gì thì hiệu quả?

Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc gì thì hiệu quả?
#1
Trong số những người được chấp thuận sử dụng thuốc, chữa xuất tinh sớm bằng thuốc paroxetine dường như là hiệu quả nhất. Những loại thuốc này thường mất năm đến 10 ngày để bắt đầu có hiệu quả. Nhưng có thể mất hai đến ba tuần điều trị trước khi bạn thấy hiệu quả đầy đủ.

Nếu SSRI không cải thiện thời gian xuất tinh của bạn, bác sĩ có thể kê toa thuốc chống trầm cảm ba vòng clomipramine (Anafranil). Tác dụng phụ không mong muốn của thuốc chống trầm cảm có thể bao gồm buồn nôn, ra mồ hôi, buồn ngủ và giảm ham muốn.
 • Thuốc giảm đau: Tramadol (Ultram) là một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị đau. Nó cũng có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh. Tác dụng phụ không mong muốn có thể bao gồm buồn nôn, nhức đầu, buồn ngủ và chóng mặt.
Nó có thể được quy định khi SSRI không có hiệu lực. Không thể sử dụng Tramadol kết hợp với SSRI.
 • Thuốc ức chế phosphodiesterase-5: Một số loại thuốc dùng để điều trị rối loạn cương dương, chẳng hạn như sildenafil (Viagra, Revatio), tadalafil (Cialis, Adcirca) hoặc vardenafil (Levitra, Staxyn), cũng có thể giúp xuất tinh sớm. Tác dụng phụ không mong muốn có thể bao gồm đau đầu, đỏ bừng mặt và khó tiêu. Những loại thuốc này có thể hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với SSRI.
Thuốc điều trị xuất tinh sớm tiềm năng trong tương lai
[Image: 2222222.jpg]
Nghiên cứu cho thấy rằng một số loại thuốc có thể hữu ích trong việc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc, nhưng cần nghiên cứu thêm. Những loại thuốc này bao gồm:
 • Dapoxetin: Đây là một SSRI thường được sử dụng như là phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc ở các quốc gia khác. Nó hiện đang được thử nghiệm lâm sàng tại Hoa Kỳ.

 • Modafinil (Provigil): Đây là một điều trị cho chứng ngủ rũ rối loạn ngủ.

 • Silodosin (Rapaflo): Thuốc này thường là một điều trị cho phì đại tuyến tiền liệt (tăng sản tuyến tiền liệt lành tính).
Bởi vì tình dục là một khía cạnh cơ bản của bất kỳ mối quan hệ nào, xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến đối tác. Người đàn ông có thể cảm thấy căng thẳng và không thể tận hưởng giao hợp, xuất tinh quá sớm, điều này khiến cả hai cảm thấy thất vọng. Điều này có thể gây căng thẳng nghiêm trọng cho mối quan hệ, đôi khi dẫn đến chia ly.

Đỉnh điểm của tất cả các yếu tố này khiến nhiều người đàn ông bị xuất tinh sớm cảm thấy lo lắng, thất vọng và chán nản và như thể họ bị mắc kẹt trong vấn đề đó.

Cách tốt nhất để bất kỳ cặp vợ chồng nào đối phó với xuất tinh sớm - và cuối cùng là cách hiệu quả nhất để chống lại nó - là nói chuyện cởi mở và trung thực về nó. Bằng cách áp dụng một số phương pháp và kỹ thuật nhất định và cách tốt nhất để đạt được điều đó là bằng cách cùng nhau giải quyết xuất tinh sớm.

>> Đọc thêm: https://laodong.vn/suc-khoe/xuat-tinh-som-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh-bang-thuoc-dong-y-648801.ldo
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách