Lý do Arsenal và Chelsea chỉ được 6.000 vé ở chung kết Europa League  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do Arsenal và Chelsea chỉ được 6.000 vé ở chung kết Europa League
#1
2 đội bóng nước Anh đang hết sức bất bình sau khi có thông tin CĐV của họ chỉ được phân mỗi đội 6.000 vé xem trận chung kết Europa League.Xem tỉ lệ chung kết Europa League

[Image: europa1.jpg]

Arsenal và Chelsea đã tạo nên trận chung kết Europa League toàn Anh lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, niềm vui của họ đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi biết được sẽ chỉ có tối đa 6.000 CĐV của mỗi đội được vào sân Olympic Baku ở Azerbaijan.

SVĐ này có sức chứa 68.700 người nhưng 2 đội bóng của nước Anh chỉ nhận được 10% chỗ ngồi. Và đương nhiên điều này khiến họ phản ứng cực kỳ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, mới đây một phần nguyên nhân đã được tiết lộ. Theo đó, UEFA muốn người dân địa phương tới xem trận chung kết nhiều hơn để thúc đẩy bóng đá nơi đây. 37.500 vé đã được bán ra vào tháng 2, chiếm 58% sức chứa của sân Olympic Baku.

Phần còn lại dự kiến sẽ được dành cho các đối tác thương mại và các chương trình của thành phố chủ nhà. Chính vì thế số lượng vé dành cho CĐV của 2 đội vào chung kết đã bị cắt giảm nghiêm trọng.

Ngoài ra, tờ Times mới đây còn đưa ra một nguyên nhân khác. Đó là việc sân bay Heydar Aliyev của Baku chỉ có thể phục vụ tối đa 15.000 hành khách mỗi ngày. Nếu phân bổ vé nhiều cho CĐV của Arsenal và Chelsea, sân bay có thể sẽ bị quá tải.
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách