Tượng Quan Vân Trường Đứng Chống Đao Cao 63cm

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tượng Quan Vân Trường Đứng Chống Đao Cao 63cm
#1
Tượng Quan Vân Trường Đứng Chống Đao Cao 63cm
Ngài Quan Vân Trường hay còn gọi là Quan Công là 1 vị tướng tài rất trung thành đời nhà Hán của Trung Quốc, vốn là một dũng tướng văn võ song toàn, lập nhiều chiến công lớn, đặc biệt là đức tính trung thành tôn thờ 1 chủ cho nên sau khi ông mất người đời đã tôn ngài làm võ thánh và lập đền thờ ở khắp mọi nơi. Tiếng tăm và đức độ của ngài được người Việt ta cảm mến và đưa vào hệ thống đền chùa thờ như 1 vị thánh. Ngày nay với sự phát triển mạnh của phong thủy, văn hóa tín ngưỡng đặc biệt là trong việc trấn trạch, tượng ngài luôn là sự lựa chọn hàng đầu, không chỉ có thế những pho tượng quan công tinh xảo, to đẹp, uy nghi bằng chất liệu cao cấp như đồng, gỗ quý...còn là vật phẩm tôn thêm sự sang trọng cho không gian nhà bạn.
 
[Image: 960x720xtuong-quan-van-truong-dung-chong...-Nqu7o.jpg]
 
Tượng Quan Công bằng đồng vàng cao 63cm
 
Quy cách đúc tượng quan công đứng chống đao
Tượng quan công đứng chống đao 63cm kích thước lựa theo thước lỗ ban đẹp, hoàn toàn là mẫu mới được Bảo Long khai thác trong kho mẫu của những tác giả điêu khắc nổi tiếng của trung quốc, mẫu tượng được tạo dáng hết sức tự nhiên với tư thế đứng trên tảng đá, 1 tay cầm chuôi kiếm, 1 tay chống đao dựng đứng, nét mặt nghiêm nghị, uy nghi vừa thể hiện được khí phách hiên ngang, dũng mãnh vừa lột tả được thần sắc của một vị tướng văn võ song toàn. Nguyên liệu đúc là loại đồng vàng. Tượng quan công đứng này có kích thước cao 63cm. Sản phẩm có màu vàng, sáng rất đẹp. Ngoài ra, chúng tôi nhận hun màu giả cổ, mạ vàng 24k hoặc dát vàng 9999 lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.
 
>> Qúy khách tham khảo một số mẫu tượng phong thủy khác tại mục Tượng Đồng Phong Thủy trên website chúng tôi.
 
[Image: 960x720xtuong-quan-van-truong-dung-chong...W_biTJ.jpg]
 
Tượng quan công được đúc hoàn toàn thủ công
 
[Image: 960x720xtuong-quan-van-truong-dung-chong...ISrbm9.jpg]
 
Tượng được đúc theo mẫu chuẩn của Trung Quốc
 
[Image: 960x720xtuong-quan-van-truong-dung-chong...XeN19T.jpg]
 
Tượng có dáng đứng trên tảng đá
 
[Image: 960x720xtuong-quan-van-truong-dung-chong...J1VQua.jpg]
 
Khuôn mặt ngài nghiêm nghị, uy nghi thể hiện khí phách hiên ngang, dũng mãnh
 
Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những Tượng Quan Vân Trường Đứng Chống Đao Bằng Đồng Cao 63cmnhư thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách