Chuẩn màu đồ hoạ 27 inch 4k thì có con nào ngon cho đồ hoạ vậy mọi người ?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuẩn màu đồ hoạ 27 inch 4k thì có con nào ngon cho đồ hoạ vậy mọi người ?
#11
Màn hình chuẩn màu bây giờ dám tự tin thì chắc có LG. Anh này nói màu sắc được cân chỉnh kỹ lưỡng tại nhà máy đàng hoàng, rồi tích hợp công nghệ Nano IPS nên độ phủ màu sRGB 99% và độ lệch màu tối thiểu delta dưới 2.
Trả lời
#12
Nhanh và luôn LG 27UL850. Con màn 4K này vô đối trong tầm giá hiện nay với cấu hình cực khủng, có USB C chơi với Macbook luôn. Bác cứ gg tham khảo em ấy.
Trả lời
#13
Dòng màn hình LG là công nghệ tấm nền IPS, được cân chuẩn màu tại nhà máy nên đạt độ phủ màu 99% sRGB như vậy dân design khỏi lo
Trả lời
#14
Thấy dân designer toàn chơi màn hình LG nhiều. Phải nói LG sx màn hình máy tính đều có cân cực chuẩn tại nhà máy, nhìn ảnh trên màn hình so vs màu thực tế, nhất là màu khó như da người rất giống nhau.
Trả lời
#15
(07-14-2019, 01:23 PM)tomy28 Đã viết: Thấy dân designer toàn chơi màn hình LG nhiều. Phải nói LG sx màn hình máy tính đều có cân cực chuẩn tại nhà máy, nhìn ảnh trên màn hình so vs màu thực tế, nhất là màu khó như da người rất giống nhau.

Túm lại 1 màn hình được gọi là chuẩn màu thì phải. Hệ quy chiếu mắt người chính là thước đo của sự chuẩn màu.
Trả lời
#16
(07-13-2019, 10:26 AM)my_fast Đã viết: Màn hình chuẩn màu bây giờ dám tự tin thì chắc có LG. Anh này nói màu sắc được cân chỉnh kỹ lưỡng tại nhà máy đàng hoàng, rồi tích hợp công nghệ Nano IPS nên độ phủ màu sRGB 99% và độ lệch màu tối thiểu delta dưới 2.

Chuẩn màu thì không thể hiếu cho dân đồ hoạ.
Trả lời
#17
Năm nay LG cũng đánh mạnh vô yếu tố chuẩn màu, mẫu màn hình 2019 đều được cân màu cẩn thận tại nhà máy sx nên đạt độ chuẩn màu cao tới 99%sRGB
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách