Cafe biểu diễn múa bụng_độc đáo, thú vị một Ai cập thu nhỏ tại Sài gòn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cafe biểu diễn múa bụng_độc đáo, thú vị một Ai cập thu nhỏ tại Sài gòn
#1
Không treo biển, không ồn ào và nếu không thân thuộc sẽ không thể nhận ra, trên tầng 6 của tòa nhà Saigonbellydance - 96 đường số 2 nằm khiêm tốn trong ngỏ nhỏ của cư xá Đô Thành lại có một quán cafe độc đáo như vậy, cafe phong cách Ai Cập với các chương trình biểu diễn muá bụng đặc trưng.
Quán nhỏ, sức chứa chỉ khoảng 60 khách trong diện tích khoảng 70m2, nhưng đó là tâm huyết của chị chủ Saigonbellydance (ms Ngân) cũng như đội ngũ vũ công tại đây. Ms Ngân cho biết Ahlan Wa Sahlan mở ra không đặt mục tiêu lợi nhuận. mà đặt mục tiêu là nơi vui chơi, thỏa đam mê với môn nghệ thuật múa bụng. Chình vì vậy, mà cách bài trí quán ở đây rất đơn sơ, giản dị nhưng ấm màu sắc Ai Cập. Chính tay chị đi lang thang khắp Cairo để nhắc từng thước vải, cây đèn, cây shisha cho tới từng cái trống, từng bức tranh để về trang trí ở quán.
Kế thừa sức mạnh của saigonbellydance- là trường múa bụng chuyên nghiệp đầu tiên tại HCM vơi hàng ngàn khóa học, Ahlan Wa Sahlan có sự góp mặt của hơn 20 vũ công thực hiện chương trình biểu diễn trong 3 set mỗi tối thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
Ở đây vũ công không chỉ múa bụng đơn thuần thường thấy ở các quán khác, mà khán giả còn được thưởng thức những tiết mục múa dân gian các vùng Ả rập khác rất hồn nhiên, vui tươi mang đậm màu sắc văn hóa Trung Đông.
Đặc biệt, giá thức uống ở đây chỉ dao động từ 40 đến 60.000, không phụ thu phí biểu diễn, không phụ thu phí phục vụ nên mình rất thích(hihi). Đã đến và rất thích cái không khí nhẹ nhẹ, huyền bí nơi đây.
- Quán chỉ hoạt động vào các ngày thứ 5,6,7 và chủ nhật. Từ 18h đến 23h.
- Địa chỉ: 96 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P4,Q.3
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách