Tỉ lệ & kết quả bóng đá Honduras vs El Salvador, 09h ngày 26/6/2019  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tỉ lệ & kết quả bóng đá Honduras vs El Salvador, 09h ngày 26/6/2019
#1
Tỉ lệ & kết quả bóng đá Gold Cup 2019: Honduras vs El Salvador, 09h ngày 26/6

Honduras đã bị loại nhưng chưa chắc, liệu ở trận đấu cuối cùng trước khi về nước Honduras có vớt vát được danh dự? Hãy cùng 12BET điểm qua thông tin về 2 đội.

ĐĂNG KÝ tài khoản hôm nay và nhận ngay THƯỞNG CHÀO MỪNG 6,688,000VNĐ đặc biệt.

[Image: Honduras.PNG]

Honduras
-Trước khi Gold Cup 2019 diễn ra, Honduras được đánh giá là ứng cử viên mạnh thứ 2 ở bảng C chỉ xếp sau chủ nhà Jamaica . Tuy nhiên, phong độ thể hiện quá nghèo nàn. Trận đầu thua Jamaica có thể chấp nhận được. Nhưng trận kế tiếp họ phơi áo trước đội đánh giá yếu nhất bảng là Curacao thì không gì có thể bào chữa được nữa.
- Thua 4, hòa 2 trong 6 trận gần nhất. Có đến 3 trận trong số này Honduras không thể ghi được bàn và có tới 5 trận trong số này, Honduras không thể giữ sạch lưới.

El Salvador
- El Salvador đã giữ sạch lưới tới 5 trận trong 6 trận gần đây. Hàng thủ bất khả xuyên thủng ấy là điểm tựa để El Salvador có 4 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 6 trận này.
- Trong cuộc chạm trán gần nhất với Honduras cách đây 1 năm, El Salvador cũng được ăn mừng chiến thắng 1-0

12BET Dự đoán Honduras vs El Salvador

Honduras đã thể hiện diện mạo quá nghèo nàn, hàng công dứt dứt điểm rất nhiều nhưng lại gần như vô hại. Trong khi đó, hàng thủ tuy không phải đối mặt với quá nhiều pha dứt điểm nhưng lại không sao bảo toàn được mành lưới.

El Salvador chỉ cần tối thiểu 1đ đã chắc chắn có vé đi tiếp bởi khi ấy kết quả trận còn lại có như thế nào thì El Salvador cũng hơn điểm 1 trong 2 đội kia. Tỷ lệ đó đặt trong bối cảnh hiện tại thì có phần hơi “bèo”, và với mức handicap đó khả năng El Salvador khó thắng trận này.

Gợi ý: Honduras & Tài FT

Giải thích tỉ lệ trận Honduras vs El Salvador
. Honduras +1/4: Honduras thắng chọn Honduras +1/4 thắng kèo, Honduras hòa chọn Honduras +1/4 thắng 1/2 kèo, Honduras thua chọn Honduras +1/4 thua kèo
. Tài FT 2: Tổng bàn thắng kết thúc trận đấu từ 3 bàn trở lên chọn Tài FT thắng kèo, 2 bàn chọn Tài FT hòa kèo, 1 hoặc 0 bàn chọn Tài FT thua kèo

Lịch sử đối đầu

[Image: Honduras2.PNG]

Thành tích gần đây của 2 đội

[Image: Honduras3.PNG]
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách