Sách hay tặng người yêu: Tặng sách gì cho bạn trai, bạn gái?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sách hay tặng người yêu: Tặng sách gì cho bạn trai, bạn gái?
#1
Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng sách gì cho người yêu? Bạn trai, bạn gái của bạn là một mọt sách chính hiệu nhưng bạn lại không biết sở thích đọc của cô ấy là gì? Hoặc sở thích đọc quá rộng của cô ấy khiến bạn bối rối?

Trong bài viết ngày hôm nay List Sách sẽ giới thiệu đến bạn một quyển sách giúp bạn có thể tìm thấy câu trả lời tặng sách gì cho bạn trai hoặc bạn gái của mình.

List Sách tin rằng với quyển sách này 2 bạn hoàn toàn có thể đọc cùng nhau để hiễu rõ đối phương từ đó có những suy nghĩ và cách trò chuyện cùng nhau để giải quyết mọi rắc rối.

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Với văn phong hài hước và cách tiếp cận vấn đề mới lạ Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông của Steve Harvey đã khiến rất nhiều đọc giả phải mỉm cười khi chỉ mới lật vài trang sách. Quyển sách này giống như một người bạn hơn là chuyên gia tâm lý, vì vậy nó đã được rất nhiều đọc giả đón nhận, yêu thích và lựa chọn làm quà tặng cho nữa kia của mình.

[Image: sach-hay-tang-ban-gai-cu-xu-nhu-dan-ba-s...00x500.jpg]

Với quyển sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông các bạn nữ sẽ nhìn thấu tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó. 

Quyển sách này mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.Đây là một quyển sách được rất nhiều đọc giả yêu thích ở Mỹ và có tới 22 lần in lại chỉ trong vòng một năm. 

Hy vọng với bài viết review sách hay tổng quát và ngắn gọn ở trên đã giúp cho bạn có thêm một lựa chọn tuyệt vời.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách