Top sách giúp bạn tự học tiếng anh hiệu quả nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Top sách giúp bạn tự học tiếng anh hiệu quả nhất
#1
Bạn là một người đam mê học tiếng anh? Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài? Tuy nhiên việc học tiếng anh đối với bạn thực sự là một thử thách, bạn không thể ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Trong bài viết hôm nay List Sách xin giới thiệu đến các bạn top sách hay giúp bạn tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Có thể khi nhìn thấy tiêu đề, bạn sẽ vội nghĩ thầm:

“Ồ, học từ vựng ư? thật vớ vẫn. Cách học này xưa cũ rồi”

hay đại loại như:

“Làm gì có chuyện siêu trí nhớ từ vựng”

Tôi hiểu rằng việc học tiếng anh cần có sự yêu thích, không nhàm chán. Và quyển sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức không hề nhàm chán như bạn nghĩ.

Nội dung quyển sách được phân loại theo 13 chuyên đề rất rõ ràng. Đồng thời có sự kết hợp của app, bạn hoàn toàn có thể luyện nghe và nói theo.
Được áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái giúp bạn NHỚ ĐƯỢC NHANH, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng.

Bài viết liên quan: những câu nói về sách hay

The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

Với nhiều bạn thì việc đọc sách song ngữ sẽ luôn đem lại những hứng thú và hiệu quả tự học nhất định. Một trong những quyển sách học tiếng anh song ngữ hay nhất đó chính là The best of chicken soup - Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. 

[Image: sach-tieng-anh-song-ngu-nhung-cau-chuyen...00x500.jpg]

Khi đọc quyển sách này sẽ giúp bạn ghi tạc từ vựng vào sâu trong tâm trí lần nữa. Việc ghi nhớ những câu chuyện sẽ kéo theo việc ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp.

Hy vọng với 2 quyển sách cực hay giúp bạn tự học tiếng anh ở trên sẽ giúp bạn cải thiện vốn anh ngữ của bản thân. Đừng quên chia sẽ cũng như giới thiệu đến các bạn khác những quyển sách hay nên đọc mỗi ngày.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách