Chọn túi xách nam đẹp theo hoàn cảnh

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn túi xách nam đẹp theo hoàn cảnh
#1
Với nhiều quý ông hiện đại thì túi xách nam ngoài công dụng chứa các vật dụng, tài liệu thì chúng còn là một món items thời trang đính kèm khó có thể bỏ qua. Nếu biết cách phối đồ thì chiếc tui xách sẽ trở thành một vũ khí lợi hại giúp cánh mài râu trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Hãy cùng 4men khám phá những thông tin, mẹo phối đồ thú vị cùng tui xach nam dep qua chủ đề: tui xach tay nam

Cách chọn màu túi xách nam phù hợp theo mục đích sử dụng
Ngoài việc tuân theo nguyên tắc màu da, cách chọn mua túi xách nam đẹp phù hợp còn phải tuân theo nhu cầu và mục đích sử dụng nữa. Cụ thể:


Đối với dân công sở thì cách chọn túi xách nam phù hợp sẽ như sau: Cách chọn màu túi xách nam đẹp nhất là nên chọn những màu sắc trung tính và dễ phối đồ. Bạn có thể chọn những chiếc túi xách có màu đen hoặc nâu hay những gam màu trầm.


Đối với những người chọn mua túi xách nam làm phụ kiện trang trí, tô điểm cho bộ trang phục thì cách chọn màu túi xách nam phù hợp nhất là nên chọn những màu sắc tương phản nhẹ và làm nổi bật bộ trang phục của bạn. Mà vẫn không khiến người đối diện quên đi chiếc túi xách trên tay bạn. Ngược lại nếu cách chọn túi xách nam phù hợp của bạncó màu sắc tương đồng với bộ trang phục sẽ khiến cho người đối diện chỉ chú ý đến bộ trang phục mà bỏ quên chiếc túi xách bạn cầm.[Image: tui-xach-du-lich-mini-1-1-600x425.jpg]
Cách chọn mua túi xách nam phù hợpCách chọn size túi xách nam đẹp phù hợp
Tương tự như cách chọn màu túi xách nam đẹp phù hợp, cách chọn size túi xách nam đẹp phù hợp cũng tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:


Với những người có vóc dáng cao, gầy thì cách chọn size túi xách nam đẹp phù hợp là nên chọn những chiếc túi xách có kích thước nhỏ gọn hay những chiếc túi xách có kích thước vừa phải. Không nên chọn size túi xách quá to vì sẽ làm lộ khuyết điểm thiếu cân của bạn.


[Image: Anh22-300x295.jpg]
Cách chọn size túi xách nam đẹp
Với những người có vóc dáng cao, gầy thì cách chọn size túi xách nam đẹp là nên chọn những chiếc túi xách có kích thước nhỏ gọn hay những chiếc túi xách có kích thước vừa phải. Cách chọn size túi xách nam phù hợp đó là không nên quá to vì sẽ làm lộ khuyết điểm thiếu cân của bạn.


Đối với những người cao và nhìn mập một chút thì cách chọn túi xách nam đẹp phù hợp sẽ dễ hơn. Bạn nên chọn những chiếc túi xách có kích thước vừa phải hoặc to một chút. Vì nếu không biết cách chọn size túi xách nam đẹp sẽ khiến bạn lựa chọn phải những chiếc túi không cân xứng với kích thước cơ thể bạn.


Ngược lại, với những người thấp và hơi mập thì nên tuân thủ theo cách chọn size túi xách nam phù hợp sau đây:


Cách chọn mua túi xách nam cho người thấp và hơi mập như sau: nên chọn size túi xách nam có kích cỡ vừa phải, không nên chọn túi xách quá to hay quá nhỏ. Vì nếu không biết cách chọn size túi xách nam đẹp sẽ khiến bạn bị lộ khuyết điểm về chiều cao rất xấu. Ngược lại, khi chọn size túi xách nam có kích cỡ quá nhỏ sẽ làm lộ khuyết điểm về cân nặng của bạn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách