HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT Ở HCM  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT Ở HCM
#1
Mình ra trường được 3 năm rồi, nay mình và em trai muốn học ielts 7.0. Bạn nào khá tiếng anh chỉ giúp mình phương pháp học sao cho hiệu quả nhé, hay biết link, trung tâm nào đáng tin tưởng để theo học chỉ giúp nha.
  Trả lời
#2
Mình trước cũng tự ôn tầm 6 tháng nhưng mà vẫn lẹt đẹt không lên được các kỹ năng vì ko có người kèm bài bản cũng như vì lười quá. Xong cuối cùng mình qua học chỗ ICES ôn luyện 3 tháng hơn thì được 6.0. Kiểu lớp có 3 người mà chủ yếu dạy phát triển 4 kỹ năng, tips, giải 60 đề luận, 100 đề nói, kết hợp tự học cũng như làm bài tập cô giao về nhà luôn. Nói chung là cái đầu tiên là ở mình nhưng cũng cần một người hướng dẫn trong một khoảng thời gian nhất định. 
  Trả lời
#3
Mình đã học IELTS tại Ices, vì đây là khóa đặc biệt nên lớp mình chỉ có 3 học viên thôi, vì số lượng học viên càng ít chất lượng càng cao. Mình học thấy rất hay và hiệu quả. Mình học 60 đề luận và 100 đề nói là bao giỏi luôn. Với lại kết khoá mình thi đc 6.0 trong vòng 3.5 tháng. Bạn có nhu cầu học thì alo số cô giáo mình nhen 0913.335.203
  Trả lời
#4
E mình mới học xong chương trình IELTS của trường ICES nè, chương trình được chia theo từng bậc, phân chia giờ học hợp lí giữa các kĩ năng nên giúp tiếp thu dễ dàng hơn, được học các giáo trình luyện thi IELTS của Cambridge bám sát theo các đề thi IELTS hiện nay, luyện 60 đề luận và 100 đề nói nữa nên nói chung là thi đạt điểm số ngoài mong đợi. E mình luyện 3 tháng được 6.0 luôn đó, cũng nhờ thầy cô kèm kỹ thôi chứ mục tiêu ban đầu chỉ là 5.0 thôi. Bạn gọi sđt trường hỏi xem 0913335203
  Trả lời
#5
Ielts bây giờ quan trọng lắm đó, mình đi xin việc ở đâu họ củng hỏi mình có bằng ielts không, chẳng những vậy họ còn đòi phải có 6.0 trở lên. Mình thì chỉ mới có 5.0 thôi, phải có gắng ngồi thêm 1 khóa nữa mới mong lấy 6.0, lúc trước mình đi học anh văn cũng gian nan lắm đó, một phần học ở trung tâm lại phải ôn thêm ở nhà. Cũng may gặp lại dứa bạn nó khoe lấy được 7.5 ielts bên ICES nên mình qua đây học. Bạn cũng tham khảo thêm bên này xem sao.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách