Tại sao Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đen được ưa chuộng đến vậy?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tại sao Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đen được ưa chuộng đến vậy?
#1
Chiếc vòng tay đá mắt hổ từ lâu đã nổi tiếng về tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống chủ nhân. Là loại đá tự nhiên giúp cho vòng đá không chỉ mang tính chất là vật dụng trang trí mà còn về phong thủy được ví như lá bùa may mắn của chủ nhân 

[Image: vong-da-mat-ho-hong-mix-bac-300x300.jpg]

Vì là đá tự nhiên nên chắc chắn các hạt đá mắt hổ sẽ có vân không giống nhau điều này khác xa với những mẫu đá nhân tạo 

Vòng tay đá mắt hổ đen thiết kế vòng tròn đều đặn, kết cùng những hạt tròn được mài dũa tinh tế

Ngoài công dụng chung của vòng tay đá mắt hổ, còn điều gì tạo nên sức thu hút riêng của chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ? 

Thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế vòng tròn đều đặn, kết cùng những hạt tròn được mài dũa tinh tế tạo sự sang trọng và bắt mắ chính là những điểm lôi cuốn của chiếc vòng tay đá mắt hổ đen. Không chỉ là món đồ trang sức mà nó mang lại những điều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi cho chủ nhân, vòng tay phong thủy đang khiến nhiều người yêu trang sức mê mẩn. Đeo vòng tay này có tác dụng cực kì tốt giảm stress, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cự.

Màu sắc bắt mắt và nổi bật

[Image: vong-da-mat-ho-menh-moc-MH024-300x300.jpg]

Được chế tạo từ những viên đá mắt hổ tự nhiên, với những đường chạm khắc tinh xảo, đẳng cấp, ngoài ra với màu chủ đạo là màu đen – màu sắc phù hợp với những người mệnh Thủy, chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ giúp đem lại năng lượng, sự sáng tạo, thu hút trong giao tế. 

Chất liệu đá mắt hổ độc đáo

Vì được chế tác từ đá tự nhiên nên màu đá sẽ không bị phai theo thời gian sử. Để làm một chiếc vòng đeo tay xinh đẹp thế này, người mê đá có thể chọn cho mình những sản phẩm mang tính chất riêng biệt vì đặc tính đa màu sắc và hình thù của nó.

Vòng tay đá mắt hổ màu đen được tạo thành từ những viên đá có tia màu được đan xen độc đáo tạo nên nét phong cách riêng của người dùng.

Vòng tay được nhiều người ưa chuộng còn bởi tính thời trang của nó bởi bạn dễ dàng có thể phối cùng nhiều bộ trang phục với phong cách khác nhau.

Vòng đá mắt hổ đen hợp mệnh nào

Với những chiếc vòng đá mắt hổ đen được xem phù hợp với những người mệnh thủy và mộc.

=>> Vòng đá mắt hổ xanh dương – Ý nghĩa và tác dụng

=>> Vòng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng và ý nghĩa gì ?

=>> Vòng đá mắt hổ xanh lục – Ý nghĩa và tác dụng

Lựa chọn thương hiệu vòng đá nào

Vòng đá Anh Vũ được biết tới trên thị trường vòng đá từ nhiều năm qua, trải qua nhiều năm với sự cạnh tranh và xuất hiện của hàng loạt thương hiệu đá phong thủy khác nhau xong với uy tín và chất lượng của mình chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng, chính điều này làm động lực để chúng tôi cố gắng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách