Hệ thống Nguyên thần “cực đỉnh” của Phục Khởi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hệ thống Nguyên thần “cực đỉnh” của Phục Khởi
#1
PK.NET.VN - Thời gian gần đây, Phục Khởi với slogan thách thức “tuyệt đỉnh PK” liên tục tung ra Intro mới với những điểm hấp dẫn khó cưỡng. Mới đây, đại diện NPH lại tiếp tục bật mí thêm về một tính năng đặc biệt là hệ thống nguyên thần độc đáo.Hình thành từ 5 nhân tố sức mạnh, sức bền, nhanh nhẹn, trí lực và ý chí, nguyên thần được xem là một phần quan trọng của Phục Khởi nhằm giúp tăng cường thuộc tính và kỹ năng cho các cao thủ trong game. Trên bước đường hành tẩu giang hồ trừ yêu hành đạo, tu chân giả phải nuôi dưỡng nguyên thần như một người bạn đồng hành trung thành nhất.

Tính năng nguyên thần được kích hoạt khi nhân vật đạt cấp 60 trở lên. Game thủ lựa chọn 1 trong 3 loại Nguyên thần: Thanh Long, Chu Tước và Huyền Vũ. Nguyên Thần đã chọn không thể thay đổi, vì thế game thủ phải hết sức sáng suốt khi “chấm” nguyên Thần cho nhân vật của mình.


Thanh Long trí lực siêu phàm, thích hợp với Nho - phái chuyên thi triển những chiêu thức phép thuật siêu đẳng từ xa. Huyền Vũ với sức bền, thích hợp với Đạo – phái hỗ trợ và phòng thủ lợi hại. Hay Chu Tước cân bằng, thích hợp với Thích – phái chuyên về chiêu thức võ công cận chiến tuyệt đỉnh.

Ngoài các thuộc tính tăng ích thì nguyên thần còn có tác dụng cường hóa kỹ năng nhân vật và đặc biệt có thể thay đổi cả kiểu xuất chiến của nhân vật. Như vậy, nguyên thần càng mạnh mẽ và có thuộc tính cao, nhân vật càng được hưởng lợi và có thêm ưu thế trong các trận chiến với các đối thủ khác.Có nhiều tầng tu luyện để nâng cao sức mạnh cũng như tiềm lực của nguyên thần. Người chơi phải tuần tự tu luyện tại các tầng thứ chân tu khác nhau để đạt tới cảnh giới cao nhất. Việc này đòi hỏi tu vi của nhân vật, tu vi này có được thông qua quá trình tu luyện trong Tu Luyện Trường.


Tuy nhiên, thay vì phải đợi để lên một cấp nguyên thần, game thủ có thể nhanh chóng tăng đẳng cấp nguyên thần của mình bởi tính năng Tăng bức thuật (nhân % thuộc tính cho nhân vật). Ngoài ra, trong quá trình đánh quái tại các phó bản, khi tiêu diệt được Boss sẽ có những nguyên thần rớt ra, người chơi có thể sử dụng kĩ năng Thôn tính nguyên thần để nâng điểm cho nguyên thần của mình.

Hệ thống nguyên thần của Phục Khởi hứa hẹn sẽ giúp các cao thủ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ. Và con đường trừ ma hành đạo sẽ nhẹ nhàng hơn dưới những bước chân chinh phục để trở thành bậc chân tiên.

Game tiên hiệp Phục Khởi sẽ chính thức chào đón game thủ Việt thử sức vào ngày 16/8/2012.
  Trả lời
#2
Sự kiện ra phát code Alpha test của Phục Khởi – một game thể loại Tiên Hiệp đình đám nhất hiện nay.

Chính thức phát code Alpha test vào ngày 12/8 tại 2 trang fanpage của game là
Zing me
Facebook
hàng ngàn code test để mọi người cùng tham gia đang trên đường tới fanpage, hãy đón chờ sự kiện nóng hổi này.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách