Chạy doanh số - bán máy lạnh giá rẻ cho khách toàn quốc dòng âm trần Daikin , LG

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chạy doanh số - bán máy lạnh giá rẻ cho khách toàn quốc dòng âm trần Daikin , LG
#1
Khi nhắc đến máy lạnh âm trần – Không thể không nhắc đến 2 ông hoàng trong làng máy lạnh hiệu Daikin và LG . Nói đến 2 dòng máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetech có thể kể đến các công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma, và công nghệ inverter là một trong những công nghệ được LG ứng dụng đầu tiên trên thị trường máy lạnh điều hòa trên toàn thế giới. 

Với các dòng điều hòa máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetech bạn còn được trải nghiệm sự hiệu quả trong việc tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng các dòng gas làm lạnh thân thiện.
Bộ phận duy nhất xuất hiện trong không gian căn phòng của máy lạnh âm trần là lưới tản nhiệt, có độ dày khoảng 1inch. Vì vậy, để tiết kiệm không gian và tạo độ thoáng cho căn phòng thì bạn nên chọn lắp đặt điều hòa âm trần.

Điều quan trọng nữa là phải biết làm thế nào để máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetech sẽ phù hợp với không gian lắp đặt. Kích thước của các máy lạnh âm trần khoảng 60 x 60. Bởi vì máy lạnh âm trần phải được lắp đặt phía trên trần nhà, nó phải được treo bằng thanh hoặc cáp từ trần bên trên nó. Bạn sẽ cần ít nhất 25 – 30 cm không gian có sẵn trên trần nhà để lắp thiết bị.

Giá bao tốt cho – xem chi tiết tại đây máy lạnh âm trần Daikin – gọi 028 6250 2616 để được giá tốt hơn :
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

[Image: z1446965787538_1b5decffd54d5297aa8f4d4dbfccdb71.jpg]
 
Cách tính công suất chung cho máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetch   nói riêng và các hãng khác nói chung :

https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html

Máy lạnh cho phòng gia đình : nếu là không gian chung như phòng khách, bếp + thêm 0.5 Hp
Thể tích khoản 40m3 (khối) = 1.0Hp
Thể tích khoản 60m3 (khối) = 1.5Hp
Thể tích khoản 80m3 (khối) = 2.0Hp

Máy lạnh cho quán cafe, nhà hàng : do đặc thù có lúc rất đông người, có quạt hút thông gió nên phải chọn công suất cho lúc mật độ tải cao nhất (nhiệt do người, thức ăn tỏa ra, thông gió bên ngoài vào)
Thể tích khoản 30m3 (khối) = 1.0Hp
Thể tích khoản 45m3 (khối) = 1.5Hp
Thể tích khoản 60m3 (khối) = 2.0Hp

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Bảng giá cho máy lạnh âm trần Reetech :
 maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-reetech/

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website:  maylanhhailongvan.vn - maylanhhailongvan.com

[Image: am%20tran%20daikin%202(3).jpg]

Giá rẻ nhất cho máy lạnh âm trần LG – hàng mới 100% nhập từ chính hãng :
maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

Các điểm mạnh và yếu của 4 dòng cho máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetch nói riêng và dòng âm trần nói riêng :

-      Điều hòa âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.
-      Làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, thường có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp  hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.
-      Điều hòa - máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần LG , máy lạnh âm trần Reetch  thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.

https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html

+ Phù hợp hơn cho các khu vực đông đúc, phòng lớn, đông người.
+ Làm mát nhanh do có công suất lạnh lớn hơn nên máy điều hòa âm trần cũng tốn điện hơn rất nhiều.
+ Công suất, thiết kế nổi bật, dòng điều hòa âm trần luôn có mức giá cao hơn hẳn các dòng điều hòa tủ đứng có cùng công suất.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách