Mắt diều hâu là như thế nào? Mắt diều hâu xấu hay đẹp?

Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Mắt diều hâu là như thế nào? Mắt diều hâu xấu hay đẹp?
#1
Câu hỏi:
 
Xin chào bác sĩ! Em có thắc mắc muốn bác sĩ tư vấn ạ. Khá nhiều người coi trọng quan niệm tướng số thông qua hình dáng đôi mắt. Những người có mắt diều hâu thường không gây được thiện cảm với người khác. Vậy mắt diều hâu là gì? Theo tướng số tính cách người mắt diều hâu ra sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Minh Vũ – Huế)

 
Bác sĩ trả lời:
 
Xin chào bạn Minh Vũ! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến bệnh viện Kim. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn để làm rõ về mắt diều hâu là gì và tính cách của người có mắt diều hâu ra sao.
 
[Image: t%C6%B0%E1%BB%9Bng-s%E1%BB%91-m%E1%BA%AF...B%95-1.jpg]
I. Mắt diều hâu là gì?

Mắt diều hâu là gì? Mắt diều hâu là đôi mắt với đặc điểm đuôi mắt xếch lên trên, góc mắt hẹp tạo nên cảm giác khó gần khi quan sát. Người có mắt diều hâu thường có ánh nhìn sắc bén, hung dữ tạo cảm giác không mấy thân thiện khi tiếp xúc với người khác.

II. Tính cách người mắt diều hâu ra sao?

Người có mắt diều hâu tạo cho người đối diện một cảm giác khó gần bởi vì ánh nhìn của người mắt diều hâu có phần sắc bén và gian xảo. Mắt diều hâu khiến gương mặt bạn trở nên kém xinh và có phần hung dữ. Nhiều người gặp khó khăn khi sở hữu mắt diều hâu bởi không gây được thiện cảm với người đối diện.
 
Theo quan điểm tướng số, người có mắt diều hâu phản ánh tính cách của họ không mấy tốt đẹp. Nam có mắt diều hâu thường là những người gian xảo, sống khá ích kỷ và bảo thủ. Nữ giới có mắt diều hâu thường là những người nóng tính, hung hãn và hay nhiều chuyện.Theo quan điểm tướng số

Cách khắc phục mắt diều hâuNhận xét tính cách theo quan điểm tướng số khiến không ít người gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Để có thể cải thiện đôi mắt kém xinh cũng như cải thiện suy nghĩ của nhiều người về mắt diều hâu khó gần, bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp giúp khắc phục mắt diều hâu hiệu quả.
 • Trang điểm
Trang điểm là phương pháp được nhiều người sử dụng bởi đem lại kết quả nhanh chóng. Thực hiện trang điểm để che đi khuyết điểm đôi mắt diều hâu là không dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp trang điểm hữu ích giúp khắc phục được nhược điểm đôi mắt hiệu quả hơn.
 

Việc trang điểm khá tốn nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó trang điểm đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và kiên nhẫn cao. Hiện nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục đôi mắt xếch với kết quả thẩm mỹ đẹp.
 
Phương pháp này được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những người có đôi mắt diều hâu khó gần. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc cắt khóe mắt ngoài và khóe mắt trong giúp chỉnh hình đôi mắt. Bên cạnh đó kích thước đôi mắt cũng được cải thiện kết quả đem lại đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp.

1. Ưu điểm của phẫu thuật cắt khóe mắt

Bên cạnh khắc phục được đôi mắt diều hâu thì cắt khóe mắt còn có những ưu điểm nổi bật như:
 •  Khắc phục đôi mắt có khoảng cách 2 mắt quá xa hay quá gần+ Khắc phục đôi mắt với kích thước nhỏ hẹp
 • Cải thiện đôi mắt một mí ti hí
 •  Phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo
 • Quá trình phục hồi nhanh chóng

2. Quy trình cắt khóe mắt khắc phục mắt diều hâu

Quy trình tạo khóe mắt diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt theo các bước như sau:
 
Bước 1: Xác định tình trạng mắt của
Bước 2: Đánh dấu vị trí cần thực hiện phẫu thuật rồi tiến hành gây têkhách hàng và tư vấn phương pháp thẩm mỹ
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên khoa chỉnh hình khóe mắt
Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn Minh Vũ trong việc tìm hiểu mắt diều hâu là gì và phương pháp khắc phục đôi mắt diều hâu hiệu quả.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách