Mũi lân là gì? Có nên sửa mũi lân hay không?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mũi lân là gì? Có nên sửa mũi lân hay không?
#1
Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt của bạn, cho dù các bộ phận khác (mắt, miệng, cằm…) hài hòa thì nét mặt bạn cũng có thể bị phá cách chỉ vì dáng mũi này.

 Mũi lân là hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn. Tổng thể hình dạng mũi bị biến dạng so với dáng mũi bình thường. Sở dĩ có tên như vậy bởi mũi lân có hình dáng giống với con lân, mũi to, cánh mũi dày, làm cho gương mặt bạn trở nên thô kệch và kém duyên. 
1. Mũi lân là mũi như thế nào?

[Image: mui-lan-la-gi-sua-mui-lan-nhu-the-nao-thi-dep1.jpg]
Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…


Trong tướng học người có chiếc mũi lân,mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi quá to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ và thiếu nét hài hòa.  Ngoài ra, chiếc mũi này còn khiến phụ nữ kém thanh thoát, không sang trọng quý phái.

2. Cách chỉnh sửa mũi lân như thế nào thì đẹp ?

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn.
Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể  cắt gọt bớt hoặc thêm sụn nhân tạo vào để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cải thiện phần đầu mũi. Cụ thể như sau:

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi quá to và thô.


- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Hiện nay, công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc đã được  tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc, ứng dụng thu gọn đầu mũi hiệu quả. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon, nhỏ gọn với đầu mũi chữ A , cao, thanh thoát và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp tự nhiên
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách