Vừa là đối thủ, Pep & Klopp lại ủng hộ nhau trên mặt báo

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vừa là đối thủ, Pep & Klopp lại ủng hộ nhau trên mặt báo
#1
Sự thù địch giữa Man City và Liverpool giảm hẳn ngay sau trận Siêu cúp Anh khi cả Pep Guardiola và Juergen Klopp đều chia sẻ về một vấn đề không hề liên quan.
Đón xem: https://betfortunaindo.com/188bet/
Sau loạt luân lưu cân não, rốt cuộc Man City cũng vượt qua Liverpool để giành Siêu cúp Anh. Tuy nhiên, Pep tỏ ra không quá quan tâm tới danh hiệu này mà chỉ lo lắng cho sức khỏe của các học trò. Ngoại hạng Anh khởi tranh sớm hơn các giải đấu khác và các ngôi sao của cả City lẫn Liverpool không được nghỉ nhiều. Cá biệt, Riyad Mahrez chỉ có đúng... 10 ngày xả hơi xen giữa 2 mùa giải.

Pep than thở: "Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và tôi không lạc quan rằng những nhà chức trách sẽ lắng nghe cầu thủ nói. Giải NBA có số lượng trận đấu khổng lồ nhưng vẫn có từ 4-5 tháng nghỉ. Người ta nói chúng tôi đã được bù đắp bằng rất nhiều tiền rồi nhưng chỉ là bình thường thôi.

Chúng tôi đi tới châu Á và chỉ sau 1 tuần chúng tôi lại có mặt ở Wembley với sự căng thẳng. Họ tạo nên những giải đấu mới và không hề lắng nghe HLV hay cầu thủ nói. Bạn phải giảm số lượng trận đấu ngay chứ chẳng khác gì giai đoạn tiền mùa giải của City mới bắt đầu từ bây giờ.
Các ngôi sao tham gia Siêu cúp Anh đều quá mệt mỏi

Bây giờ mới là bắt đầu của giai đoạn tiền mùa giải thực sự. Ở châu Á, chúng tôi phải tồn tại trước độ ẩm và những cơn say máy bay, các cầu thủ không thể ngủ và vào buổi sáng, tất cả đều kiệt sức khi phải tập luyện trong điều kiện đó. Giờ chúng tôi chuẩn bị tham dự Ngoại hạng Anh nhưng các cầu thủ vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng. Tôi sảng khoái vì tôi có những kỳ nghỉ. Khi kỳ tập trung ĐTQG tới, tôi đi chơi với gia đình nhưng các cầu thủ thì phải về làm nghĩa vụ. Rồi sau đó guồng quay tái diễn đến 11 tháng mỗi mùa".

Đồng quan điểm với Pep, Klopp thêm vào: "Mọi người nên dần quan tâm tới vấn đề này. Sự khác biệt bây giờ nằm ở áp lực. Các trận đấu bây giờ nhanh hơn trước đây. Các CLB cũng phải nghĩ như vậy, kho báu của họ chính là các cầu thủ.

Chúng tôi buộc phải triệu tập cầu thủ, đòi hỏi họ quá nhiều. Đây là nghề nghiệp khác hoàn toàn với những việc khác. Chúng tôi chỉ có 5 ngày để tập luyện cho trận đấu này. Ngày hôm nay, chúng tôi đã chạm giới hạn của sự mệt mỏi. Tôi không cần nghỉ thêm nhưng các cầu thủ cần. Chúng tôi phải đảm bảo những người có trách nhiệm phải nghĩ về điều này".
Nguồn: https://betfortunaindo.com/m88/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách