Lưu ý trang hoàng phòng khách cho người mệnh hỏa

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lưu ý trang hoàng phòng khách cho người mệnh hỏa
#1
Người mệnh Hỏa nên dùng màu xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí nhà cấp 4 2 tầng. Ngoài ra việc trang hoàng cây xanh trong nhà cũng mang tương trợ rẻ cho người mệnh này.
có tài lộc cho người mệnh Hỏa theo kỹ thuật phong thủy
mang thể thấy phong thủy ngũ hành ko còn đó sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Do đó chẳng hề chỉ sở hữu màu đỏ mới hợp mang ngôi nhà của người mệnh Hỏa.
Phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa vốn rất phong phú và đa dạng trong khoảng màu sắc, ngoại hình ngôi nhà, hướng nhà đến nội, ngoại thất.
Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
mang thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Cho nên chẳng phải chỉ có màu đỏ mới hợp sở hữu ngôi nhà của người mệnh Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì rẻ cho gia chủ mệnh Hỏa, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và vững mạnh.
Mạng Hỏa gồm những tuổi:
Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.
trước nhất xét về hướng. thiết kế nhà cấp 4 Người mệnh Hỏa hợp các hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, không phải chăng lắm lúc chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà bạn chẳng thể quay đúng hướng hợp có mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng ấy.
số đông nhà đều mang phần nền là hành Thổ vì vậy mang người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương xứng có gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ rẻ cho ngôi nhà.
những người thuộc mệnh Hỏa thường ham mê sự chủ động, náo nức vì thế cục sống của họ cũng hăng hái và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là các tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn ngập nhựa sống và lôi cuốn người khác.
Ngoài màu sắc cân xứng có bản mệnh như trên, bạn cũng sở hữu thể dùng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).
nếu bạn ko được phép quyết định hình dạng nhà, hướng và mái nhà, thì với thể áp dụng cách thức sắp xếp nội thất phù thống nhất cho riêng căn phòng mình ở.
Rất khó để trang trí nội thất có màu sắc hành Hỏa, do vậy bạn cần với các thông minh mới mẻ và hợp lý. Những tông màu dễ tiêu dùng trong nội thất và đỏ, cam, hồng, vàng.
bình thường màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, là biểu trưng của tình yêu lãng mạn, là gan góc máu nóng, là màu của thách thức, say mê, là màu của sự sống và sự giàu có, sung túc. Màu cam mang đến năng lượng và lôi kéo người khác vào câu chuyện của gia chủ, màu cam là màu của danh vẳng và tình yêu.
Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/tong-hop-29-mau-nha-cap-4-o-nong-thon-dep-don-gian-tiet-kiem.html
Vậy trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn của người mệnh Hỏa như thế nào để ko gây cảm giác khó chịu sở hữu các tông màu nóng này?
Để không gây cảm giác nhức mắt, bạn nên dùng các chi tiết nhỏ chứ không nên tiêu dùng cả không gian 1 màu hot.
Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh, nến… mang thể dùng họa tiết, hoa văn màu đỏ, cam, hồng, tím. Sơn tường có thể sử dụng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhõm, làm cho căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn nên sử dụng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng êm ấm đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.
Bạn cũng sở hữu thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa.
Đồ nội thất nên với chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim khí vì Hỏa khắc Kim, mang rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…
Vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu đá, gỗ và sở hữu màu sắc phù hợp như đỏ, cam, xanh.
Trong và ngoài căn nhà nên với cây xanh vì Mộc sinh Hỏa.
dĩ nhiên nếu kích hoạt quá tay nhân tố Hỏa thì cũng không thấp cho gia chủ, do đó nên dùng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà.
Gương ko nên để đối diện có cửa ra vào, và đối diện mang đầu giường vì sẽ gây cảm giác bất an.
nếu như Anh chị em còn ở chung sở hữu gia đình, nhưng với phòng riêng, thì ngoài việc bài trí cho căn phòng riêng của mình hợp sở hữu mệnh theo hướng dẫn trên, bạn nên tiêu dùng cách thức bát trạch để xác định các phương vị những cung cần kích hoạt trong nhà, bình thường những cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà bạn cần kích hoạt để mang đến tài lộc, công danh và quan hệ may mắn.
Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không tác động nhiều tới khái quát của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì.
Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính trong khoảng giữa trọng điểm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế gia củ nên đặt bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.
Cung Quý Nhân nằm tại hương Tây Bắc tính trong khoảng giữa trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ nhận được sự viện trợ của người khác, tại góc Tây Bắc bạn có thể đặt bình gốm, đa hay pha lê để tăng cường năng lượng.
Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trọng điểm căn nhà thuộc hành Mộc, cho nên nên đặt 1 chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.
[Image: a.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách