Các ý tưởng thiết kế ấn tượng với gạch bông gió ngày nay • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Các ý tưởng thiết kế ấn tượng với gạch bông gió ngày nay
#1
Gạch bông gió mỹ thuật trang hoàng là cái tên ko còn xa lạ đối với người kiến trúc sư hay người khiến cho Công trình. Là cái vật liệu xây dựng luôn được n săn đón và đặc thù quan tâm nên thị trường gạch bông gió Hiện nay khá phổ biến về ngoài mặt, màu sắc và họa tiết. Chính Do đó, loại vật liệu này luôn là nguồn cảm hứng dồi dào cho người khiến Công trình với phổ quát phong cách hoặc khuynh hướng kiến trúc: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.
Xem thêm: gạch bông gió 30x30
gạch hoa gió mỹ thuật đem đến cho ko gian kiến trúc rộng rãi công năng khác nhau như:
 • giá trị trang trí thẫm mỹ cao
mang lại cho kiến trúc nội ngoại thất sự tinh tế trong việc trang hoàng, gạch hoa gió mỹ thuật trang trí được vận dụng làm cho hầu hết thứ hay ho nhằm mục đích đem đến sự ấn tượng cho ko gian. Một vài ví dụ hay ho mà bạn có thể tham khảo để trang trí môi trường sống của mình thêm độc đáo như: viền tivi, bức tường họa tiết, trang trí phong thủy,… (gạch bông gió mỹ thuật trang trí tráng men, gạch bông gió mỹ thuật trang trí hình tròn)
 • vận dụng làm cho lan can, hàng rào chắn bụi cản nắng
Thay vì hàng rào bằng bức tường bịt kín thô cứng lạc hậu thì gạch hoa gió mỹ thuật trang hoàng là một tuyển lựa tối ưu để hàng rào của bạn vừa tinh tế với những hoa văn phổ thông vừa có thể điều hòa không khí thiên nhiên vào môi trường sống mà có thể cản bụi cản nắng hiệu quả.
[Image: 1*D9j1fft7K3aHhY1MGLCk2A.jpeg]
 • khiến bức tường thông gió giúp điều hòa không khí
Bức tường của bạn sẽ trở thành ấn tượng với những viên gạch hoa gió mỹ thuật trang trí mà ko còn bị bít kín và nóng nực khó chịu.
Tham khảo thêm: gạch bông gió bánh ú
 • Cản nắng, chắn mưa
Hiện nay, gạch hoa gió mỹ thuật trang trí với chiếc gạch bánh ú giúp các Công trình xây theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam chống được mưa tạt vào và cản nắng chịu nóng rát hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng chiếu vào nhà.
 • một đôi ứng dụng hay ho khác như: làm quầy bar café, kệ sách, giá đỡ,…
Chính vì sự độc đáo mô tả ở tính thẫm mỹ cộng với những hiệu quả áp dụng nên gạch hoa gió trang hoàng luôn được người khiến Công trình để ý và khéo léo kết hợp vào môi trường sống của chính họ. Nắm bắt được tiềm năng cũng như thị hiếu của các bạn về gạch bông gió mỹ thuật, Hiện nay có hầu hết cơ sở vật chất phân phối và kinh doanh loại vật liệu này. Tuy nhiên chất lượng của gạch có uy tín ko thì người mua phải nên cân nhắc kĩ lưỡng hạ tầng cung ứng.
Liên hệ gachbonggio.net để được trả lời chi tiết về chiếc gạch bông gió thích hợp với công năng và ko gian kiến trúc nhà bạn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách