Áp Trại Tướng Công  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Áp Trại Tướng Công
#1
Áp Trại Tướng Công
Tác giả: Lạc Đồng
Tình trạng Full
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại
Số chương 11
Nguồn: miutruyen.com/truyen/ap-trai-tuong-cong/6912.html
NỘI DUNG
Editor: Sia

Nhân vật chính: Đinh Thuần vs Nhâm Phóng Ưu
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, HE
Ta phỉ nhổ! Thiên hạ đệ nhất thần bộ? 
Tên hoàng đế Lão Tử ăn no không có chuyện để làm, nhưng lại động não để ý đến Hắc trại của nàng,
Còn phái thiên hạ đệ nhất thần bộ đầy nhân nghĩa – Đinh Thuần kia, tính đem một mẻ lưới bắt hết Hắc trại.
Hừ! Nàng là trại chủ Hắc trại cũng không phải giả dối, bọn chúng cũng không đi ra ngoài mà hỏi thăm xem xem,
Nàng chuyên thưởng cho mấy thằng khốn bất nhân giàu có, thưởng cho bọn họ cả người trơn nhẵn không dư thừa một sợi lông nào luôn nha.
Phú thương nào nghe được danh xưng tốt của nàng, không phải đều sợ tới mức khóc chạy về nhà tìm mẹ sao ~
Tên thần bộ thối tha từ kinh thành đến này có thể bắt được nàng sao?
Không nghĩ tới khi cải trang thành nam nhân trên đường xuống núi, nàng ngoài ý muốn bị tên thần bộ này cứu.
Thật là sự sỉ nhục to lớn nhất! Một kẻ cướp tự dưng bị quan “ra tay cứu giúp”,
Chuyện này nếu truyền ra ngoài, mặt mũi trại chủ của nàng muốn để đi đâu a!
Cũng may hắn không phát hiện thân phận của nàng, còn kêu tiểu huynh đệ này, tiểu huynh đệ nọ không ngừng,
Hắn hoàn toàn đem nàng trở thành nam nhân, thậm chí đề nghị nàng đồng hành với hắn?! Nàng không có ý kiến ~
Dù sao nàng lần này xuống núi là vì đem hắn dẫn đến Hắc trại, sau đó….. Hắc hắc hắc!
Bất quá ánh mắt của hắn nhìn nàng có điểm là lạ,
Hắn thường vỗ vỗ đầu của nàng, cổ vũ nàng không quan tâm nhỏ gầy, hắn sẽ bảo hộ nàng,
Hắn còn không thích “mùi phấn son”, chỉ yêu mùi vị nam nhân…..
Chậc chậc chậc, quả nhiên là mặt người dạ thú, đường đường thần bộ thế nhưng lại đoạn tay áo chi phích (đồng tính luyến ái).
Nhưng thật ra nàng rất ngạc nhiên, sau khi hắn phát hiện nàng là nữ nhân thì sẽ phản ứng như thế nào?

Áp Trại Tướng Công
           Chương 1
           Cảnh núi non cây cối xanh ngắt suối trong vắt ngăn cách với địa thế cao và dốc của núi đá. Càng lên trên thì địa thế núi đột ngột thay đổi một bên vách đá dựng đứng, tình thế bờ bên kia càng hiểm trở, mây mù phảng phất che thác nước như bay từ trên trời xuống, dòng thác bàng bạc đầy khí thế, nước bắn tung tóe làm ẩm ướt cảnh vật cây cối xung quanh.
Trong gian phòng nhỏ u tĩnh cách đó không xa, tiếng nước chảy bắn tung tóe như vậy khác biệt xa với tiếng thác nước cuồng loạn đổ ầm ầm, tiếng nước kia nhỏ bé yếu ớt giống như giọt mưa nhỏ mềm nhẹ rơi xuống đất.
Ánh chiều tà tịch dương chiếu một chút vào không gian căn nhà gỗ với tiếng nước cùng khí trời hơi ẩm, bên trong bồn nước tắm bằng gỗ chính là một vị cô nương kiều diễm đang nhắm mắt nghỉ ngơi trong làn nước vây quanh.
Giây lát sau nàng rốt cục đứng dậy, một mái tóc đen xõa xuống thân hình trắng noãn của nàng. Nàng cúi đầu vén mái tóc lên rồi để tóc tinh tế xõa sau lưng.
Khí trời đầy hơi nước, thân hình nàng trắng noãn tinh tế nhưng vẫn rất cân xứng, cánh tay tuy rằng non mịn nhưng khổ công trường kỳ luyện kiếm mà sinh ra đầy sẹo – nàng là Nhâm Phóng Ưu, một cô nương không sống vì chính mình.
“Trại chủ, trại chủ! Có việc lớn chẳng lành..”
Ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng kinh hô, cùng với thanh âm lực lớn gõ vào cửa gỗ, có thể thấy được người tới lòng nóng như lửa đốt.
Sớm nói qua có chuyện gì đều chờ nàng trở lại trong trại đã, nhà gỗ nhỏ này là nơi nàng duy nhất có thể thả lỏng, bất quá thời gian để nhấp chén trà nhỏ đều chờ không được sao?!
“Chờ!” Khuôn mặt Nhâm Phóng Ưu đang cười chợt biến đổi, thanh âm trả lời người bên ngoài tuy rằng thanh thúy, nhưng cũng tràn ngập lực đạo.
“Vâng.” Người đứng...

Áp Trại Tướng Công
           Chương 2
           Vì xác nhận thân phận của hắn, Nhâm Phóng Ưu cơ hồ là cắn răng thốt ra câu hỏi này ra miệng!
Đinh Thuần.
Cái tên thích chõ mõm vào chuyện người khác, lại ầm ỹ, lại phiền nhiễu, lại dông dài nhưng chính là Đinh Thuần.
Bỗng nhớ lại hình ảnh huynh đệ của Hắc trại cả người là máu lết về trại cầu cứu, nàng liền chìm trong cơn giận dữ, hận không thể lập tức ra tay, đem nam nhân trước mắt này đến cửa tử.
Nhưng hắn còn nói muốn phá Hắc trại!
Chính là tâm niệm mới xúc động, nàng lập tức nhớ tới Nhị Hổ còn bị giữ trong tay hắn, sau khi kín đáo suy tính, chỉ có thể khó chịu mà nuốt vào nỗi tức giận.
Bình tĩnh.
Vì tương lai, nàng phải bình tĩnh.
“Ta chính là Đinh Thuần, ngươi nghe qua tên ta?” Đinh Thuần tò mò nhíu mày.
Nhâm Phóng Ưu hừ lạnh một tiếng, thanh âm dùng áp lực mà trở nên ôn hòa hơn, lại ẩn chứa nguy hiểm cùng bất mãn.
“Thanh danh ‘Thiên hạ đệ nhất thần bộ’ vang dội, sớm truyền khắp Giang Nam, từng tên đầu lĩnh đạo phỉ bị ‘Thiên hạ đệ nhất thần bộ’ nhắm tới không có ai có thể nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật. Về đủ loại sự tích của ngươi đã sớm như sấm bên tai.” Môi nàng đỏ mọng nhếch lên rất ít, nàng cười gằn, trong ánh mắt lóe ra hào quang lợi hại khác thường.
Đinh Thuần nghe thấy lời khích lệ mà nàng dần dần cao giọng gằn từng tiếng, hai hàng lông mày rậm hơi nhăn lại khó hiểu. Trong lòng nghĩ hắn tột cùng làm sao mà đắc tội tiểu huynh đệ này?!
Nghe mấy lời vị thiếu niên này, tuy rằng câu chữ đều là tán thưởng, nhưng hắn lại có thể rõ ràng nghe ra trong giọng nói thiếu niên có vẻ trào phúng, thậm chí còn mang theo tức giận.
“Không biết lời tiểu huynh đệ này nói tới ý là không ủng hộ quan phủ?” Hắn lười biếng buông thõng cánh tay, nhìn chăm chú vào vẻ mặt...

Áp Trại Tướng Công
           Chương 3
           Trời ám.
Đinh Thuần cùng Nhâm Phóng Ưu qua một thôn làng nho nhỏ không có nhà trọ, rồi sau đi vào trong rừng rậm, mắt thấy “Trấn Hoa thành” còn hơn mười dặm nữa mới đến nên bọn họ quyết định ở trong rừng nghỉ ngơi một đêm, sáng mai sẽ đi ra đường cái vào thành.
Đinh Thuần xung phong nhận việc đi hái chút rau dại đỡ đói, Nhâm Phóng Ưu vui sướng đáp ứng vì không phải ý gì khác, mà là khó được cơ hội nghỉ ngơi một mình.
Mấy ngày nay bọn họ dù chưa ngủ cùng giường, nhưng Đinh Thuần thường thích đột nhiên đến thăm nàng, làm cho nàng ngay cả muốn tắm rửa đều phải cẩn thận, cẩn thận, vội vàng làm việc gì khác, rất sợ không chú ý sẽ để lộ thân phận.
Nàng rốt cục đợi được cơ hội này, có thể rửa mặt chải đầu sạch sẽ một cái.
Trên con đường duy nhất đi qua Trấn Hoa thành, nàng hai năm trước từng hai lần mang người của Hắc trại đi cướp hàng, bởi vì chỗ này hẻo lánh nên viện binh khó tìm, hai lần ra tay đều thắng lợi trở về làm cho nàng khắc sâu ấn tượng.
Cũng bởi vì từng cẩn thận thăm dò qua địa hình vùng này, nàng biết cách đó không xa có suối nước nòng bốn mùa không đổi nằm bí ẩn sau cự thạch, nàng có thể thừa dịp Đinh Thuần không đuổi theo đến nơi đó, hưởng thụ tốt tốt một chút.
Vì thế khi bước chân Đinh Thuần mới vừa đi khỏi, Nhâm Phóng Ưu sau lưng lập tức chạy đến suối nước nóng theo vị trí trong trí nhớ.
“Thật sự là quá tốt!” Giây lát sau nàng quả nhiên nhìn thấy chính là suối nước nóng nàng giờ này mạo hiểm trốn đến.
Nhâm Phóng Ưu cẩn thận xem xét bốn phía, sau khi chắc chắn bốn bề vắng lặng mới dám cởi ra quần áo cùng tấm vải buộc ngực làm cho nàng mấy hôm nay cảm thấy không khoẻ, tiến đến ngâm mình thoải mái trong dòng nước ấm áp, nàng thỏa mãn thở dài một...

Áp Trại Tướng Công
           Chương 4
           Đi trong cảnh mây mù lượn vờn trên núi non trùng điệp, rừng rậm trước mắt cỏ cây xanh biếc, Nhâm Phóng Ưu ngồi trên đỉnh núi nhưng không có thoải mái tự tại như dĩ vãng trước đây.
Tuy nói hai đỉnh núi khác nhau, nhưng cảnh sắc nơi này hết thảy cũng quen thuộc với Nhâm Phóng Ưu như ở Hắc trại.
Ở Hắc trại nàng có thói quen nhìn ngắm địa thế hiểm trở núi non hùng vĩ, suối nước chảy xiết, mà trong tai nàng đều là tiếng đàn ông nghe như trâu bò rống, tiếng bước chân ngươi tới ta đi cũng mạnh mẽ.
Những thanh âm này tuy rằng chói tai, nàng đều đã quen, cũng thực thấy tự tại, nàng có thể dùng âm lượng lớn hơn nữa để rống đáp trả lại khi ý kiến bất đồng.
Nhưng lúc này quanh quẩn ở trong tai nàng toàn là thanh âm từ tốn trầm thấp, dường như không chỉ muốn nghe lọt vào tai nàng, còn muốn tiến vào lòng của nàng.
Nàng nghĩ điều này nhất định liên quan tới việc nàng đang giả trang.
“Hãy để ta lại giả trang nam.” Ngồi trên lưng ngựa, Nhâm Phóng Ưu rốt cục bất mãn, kháng nghị đối với Đinh Thuần.
Từ khi ở suối nước nóng bị hắn phát hiện nàng chân thật là nữ, tấm vải trắng của nàng liền không thấy tung tích, nàng cũng không nói ra miệng được, đành phải tạm thời khôi phục thân phận nữ nhi, nghĩ rằng chỉ cần tiến vào trong thành thì nàng tìm được tiệm bán quần áo chứ không muốn làm cho chính mình không hề được tự nhiên như vậy.
“Nhâm cô nương, ta nói rồi, đây là vì che dấu thân phận của chúng ta, nàng là nương tử sắp cưới của ta, chúng ta muốn đến Lân thành tìm người thân.” Đinh Thuần cười yếu ớt, vô cùng thân thiết gọi tên nàng, đáy mắt đầu mi đều hóa ôn nhu.
Lúc này nàng dù mặc xiêm y bằng vải thô, nhưng không có buộc ngực, không có búi tóc cao như nam nhân. Da nàng trắng nõn, ngũ quan thanh tú, cả người...

Áp Trại Tướng Công
           Chương 6
           Những tia nắng sớm chiếu lên dòng suối nhỏ đầy lấp lánh tỏa ánh sáng lung linh, lọt vào đôi mắt Đinh Thuần đang ẩn ẩn thân nằm trong hang vừa thức dậy sau một đêm ngủ say.
Mắt của hắn hơi hơi nhắm hờ, chờ chính mình thích ứng với ánh sáng rồi mới chậm rãi mở mắt ra.
Bất chợt hình ảnh đập vào đôi mắt tĩnh lặng của hắn làm hắn nghĩ đến mình hoa mắt, hắn nằm nghiêng nhìn kỹ mỹ nữ kiều nhan trong lòng, ngực phình lên tình cảm nói không nên lời.
Tiểu nữ nhân mạnh miệng này đúng là vẫn còn có một tia lo lắng đối với hắn.
Hắn nhắm mắt điều tức, phát hiện dược hiệu của phấn bột mịn kia đã bị thối lui, nội lực của hắn đã khá khôi phục, chỉ là vết thương trên lưng vẫn đang đau nhức, hình như độc tính chưa giải làm cho nhiệt độ cơ thể hắn quá thấp.
Có lẽ vì thế nàng mới lo lắng muốn duy trì nhiệt độ cơ thể hắn, chủ động tiến sát vào lòng hắn, bằng không hắn coi cá tính nàng tuyệt sẽ không làm chuyện như vậy, nhất định là tình thế cấp bách lắm mới ra hạ sách này.
Bất quá với hắn mà nói hạ sách như vậy cũng là lương duyên trời ban cho, hắn không hề thống hận hai kẻ thuộc Tứ Xuyên Đường Môn kia, giờ ngược lại chân thành cảm kích bọn họ.
Không muốn nàng bừng tỉnh, hắn nhẹ nhàng chậm chạp đưa tay sờ tóc nàng, chóp mũi lại gần hít sâu một hơi – quả nhiên, chính là mùi hương này.
Hắn lại xác định đây là làn hương làm say chết người, mà hắn cũng cam tâm tình nguyện.
Hắn đưa ngón tay dài lướt qua gò má non mịn của nàng, động tác tuy rằng mềm nhẹ lại vẫn làm nàng bừng tỉnh.
Cơ hồ là động tác theo phản xạ nên nàng phút chốc liền lùi ra sau, động tác của Đinh Thuần hoàn hảo nhanh nhẹn, một tay kia vững vàng ôm chặt thắt lưng của nàng, không để nàng có cơ hội trốn.
“Ngươi...

Áp Trại Tướng Công
           Chương 7
           Nhâm Phóng Ưu định “Lập tức rời đi” nhưng vẫn ở thêm một đêm, đương nhiên vì vết thương của hắn, chứ không phải nàng có tâm tư gì muốn lưu lại.
Có điều hắn tuy rằng đang bệnh, nhưng thái độ đối với nàng lại giống như nàng mới là người cần được chiếu cố.
“Sắc mặt của nàng không tốt lắm, có phải đêm qua không ngủ đủ hay không?” Độc thương của Đinh Thuần đã cải thiện rõ ràng, ban đêm hắn không hề nôn điên cuồng, nhiệt độ cũng không cao tới bốc hỏa chẳng lùi, một đêm ngủ sâu.
Nhưng thật ra chính nàng như còn lo lắng, ngẫu nhiên khi hắn nửa đêm tỉnh lại vẫn có thể thấy nàng cố mở to hai mắt ngồi ở trên ghế bên cạnh coi chừng hắn, làm hắn băn khoăn.
“Ta ngủ ngon cực kỳ.” Nhâm Phóng Ưu theo trực giác phủ nhận, không nghĩ muốn cho hắn biết chính mình xác thực vì lo lắng cho hắn, chỉ là hai mắt nàng hơi có quầng thâm làm cho lời nói dối của nàng bị lộ tẩy.
Đinh Thuần biết nàng cậy mạnh, cũng không bới móc lời nói dối của nàng, hắn mới định đứng dậy, Nhâm Phóng Ưu lại gần đưa cho hắn một phong thư.
“Tri phủ Hàng Châu cho người phi ngựa đưa tới……” Nhâm Phóng Ưu đưa tới tay hắn, ánh mắt đầy cảm xúc bị đè nén.
Bọn họ một đường đi hướng bắc, cách Hắc trại chỉ còn một ngày đường, thần kinh của nàng càng ngày càng căng thẳng.
Đinh Thuần tiếp nhận, không tránh cũng chẳng ngại ở trước mặt nàng mở bức thư ra, vừa nói: “Hẳn là muốn cho ta biết Triệu Nhị Hổ đã chuyển giao đến Phượng Minh thành.”
Cách hai mươi dặm bên ngoài Phượng Minh thành đã dàn quân án binh bất động chuẩn bị sẵn sàng, hắn cố ý dụ rắn ra khỏi hang, hắn lường trước được Hắc trại chẳng thể cứ để Triệu Nhị Hổ bị nhốt trong lao tù lâu dài như vậy, dĩ nhiên sẽ nghĩ cách tiến đến cứu người...

Áp Trại Tướng Công
Chương 9
Ánh trăng mang màu đỏ tươi như máu.
Miệng vết thương trên người nàng đều ồ ồ chảy máu, khiến có người lòng hoảng ý loạn.
Đinh Thuần nhanh chóng tìm chỗ mặt cỏ khá sạch sẽ, từ từ buông nàng nằm xuống, nhìn thấy nàng có mấy vết thương không ngừng chảy máu, hắn bất chợt không thể hô hấp.
“Ngươi không phải nói…… Gặp lại ta, liền giết ta……” Nhâm Phóng Ưu cố mà thanh thanh cổ họng rồi phun ra lời nói cay nghiệt. “Giờ nhưng thật ra ngươi bớt việc, ngươi không cần phải giết ta, ta đã chẳng chống đỡ được đến ngày mai.”
“Nhâm Ưu!” Đinh Thuần vừa vội vừa giận gọi theo tên nàng từng giả danh nói cho hắn, trong đầu đầy hỗn loạn.
“Nhâm Phóng Ưu……” Nàng cười khổ sửa cho đúng, không muốn hai người từng có một đêm tình duyên nhưng đến giây phút nàng nhắm mắt mà hắn còn không biết tên thật của nàng. “Tên của ta là Nhâm Phóng Ưu.”
“Nàng, nàng ngay cả tên đều gạt ta.” Cảm xúc trên mặt Đinh Thuần cực phức tạp.“Ta quả nhiên không nên cứu nàng.”
“Không cần phải cứu.” Nhâm Phóng Ưu lộ vẻ tuyệt vọng, chợt nghĩ đến các huynh đệ của mình, tâm nàng liền như tro tàn.
“Vừa vặn như ý của ngươi, chẳng qua ngươi mang theo một bộ tử thi (cái xác) hồi kinh (về kinh thành) thôi.”
“Ta không cho phép nàng nói như vậy.” Đinh Thuần lạnh giọng quát lớn, kịch liệt quát, sắc mặt hắn và nàng đều tái nhợt.
Không! Hắn không thể để nàng chết.
Hắn từ trong áo lấy ra một cái túi nhỏ, lôi ra một bình sứ bạch ngọc, mở bình đổ ra tay một viên thuốc màu đen.
“Đây là ‘Cửu chuyển hoàn hồn đan’, là Hoàng Thượng ngự ban cho ta khi được ta cứu mạng……” Hắn ở trước mặt nàng ngồi xổm xuống, sắc mặt ngưng trọng nhìn nàng. “Chỉ cần nàng còn có một hơi thở, ta có thể đem nàng từ quỷ môn...

Áp Trại Tướng Công
Chương 10
Không khí cực nóng bức, từ lúc ánh mặt trời chói mắt tỏa nắng đến lúc mặt trời đã sắp khuất bóng, Đinh Thuần đổ mồ hôi như mưa tìm kiếm ở những nơi Nhâm Phóng Ưu từng xuất hiện, lại vẫn không thu hoạch được gì.
Nàng như là đã biến mất vào không khí không một dấu vết, rốt cuộc nhìn không thấy đâu.
Đinh Thuần ngăn chận nỗi bất an cùng sự khó chịu ẩn ẩn trong lồng ngực, tự nói cho chính hắn nhất định tìm được nàng.
Vì thế sau khi uống nước xong, hắn bước nhanh chạy tới hướng Hắc trại bây giờ đã bị san thành bình địa, đoán rằng nàng có thể lại nhớ tới nơi chốn quen thuộc này hay không.
Có điều qua vài ngày đêm, hắn canh giữ ở Hắc trại lại vẫn không thấy dù chỉ là bóng dáng người mà hắn hằng mong nhớ
Ánh mắt nhin mông lung, hắn thường nhớ tưởng nhìn đến bộ dáng nàng giả trang nam, vẻ mặt anh khí. Vài lần trong giấc mơ, hắn cũng thấy bóng dáng nàng nhu nhược mảnh khảnh. Một lần lại một lần, hắn luôn luôn như nhìn thấy nàng ngay tại bên người……
Hết thảy chỉ là ảo giác.
Có điều hắn quá mức nhớ thương nàng, nên hắn mới tưởng tượng nhiều thế.
Hắn ngửa đầu uống cạn bầu rượu tiếp theo, lâu chưa ăn cơm nên bụng bất giác đói khát, hắn thầm nghĩ dùng rượu làm say hay tê liệt tri giác của mình.
Đột nhiên, hình ảnh một ngôi mộ ngay cả tên cũng không có đập vào trong mắt hắn, khiến hắn chợt hoàn hồn.
Mộ này!
Bao nhiêu người của Hắc trại bị Trình Giá vứt bỏ ở sơn cốc đó, hắn từng hảo tâm ra mệnh lệnh đưa bọn họ đi hạ táng (chôn cất). Những người đó có thể nói là người thân của nàng, nếu nàng thật sự muốn tìm chỗ nào đó đặt chân nghỉ tạm, hắn suy nghĩ chắc nàng sẽ không bỏ ‘những người thân’ này đi đâu.
Không nghĩ tới hắn thế nhưng lại quên mất...

Áp Trại Tướng Công
Chương 11: Kết thúc
Mấy con tuấn mã ở sơn đạo (đường núi) chạy như điên, cát bụi bay mù mịt, che lấp tầm mắt mọi người, đột nhiên liên tiếp những mũi tên dài bay nhanh đến, thẳng tắp bắn về phía những kẻ chạy trốn -
“A!” Mũi tên nhọn thẳng trúng đùi một tên, đầu tiên là một kẻ trực tiếp ngã xuống lưng ngựa, phát ra tiếng rống sợ hãi đầy chói tai; tiếp theo lại có một tên ôm cánh tay phải, liền lúng túng bất thình lình chợt rơi xuống đất như bị quăng ngã lộn nhào. Còn lại hai kẻ cũng trúng tên một bên hông và một ở chân, bọn họ lại vẫn còn ý định muốn giục ngựa né tránh trốn thoát tiếp.
Đột nhiên, phía sau cát bụi khô vàng cuồn cuộn thổi có truyền đến tiếng hô khí thế kinh người.
“Bọn bay do cẩu nuôi dưỡng à, lại chạy, sẽ không phải xạ thủ bắn trúng chân các ngươi nữa mà ta sẽ trực tiếp muốn mạng của các ngươi!”
Lời nói thô lỗ, ngôn ngữ bén nhọn, làm cho hai kẻ có ý đồ chạy như điên giờ liếc nhau, sau đó quyết định không cùng lấy chính mạng của mình để nói giỡn, hoãn tạm cái chết đến chầm chầm lại, quyết định đầu hàng.
Trong không khí có tiếng vó ngựa gấp gấp càng to dần, cát bụi lại lần nữa tràn ngập, một hắc tuấn mã (ngựa màu đen) đứng ở trước bọn họ, chính là người đã đuổi theo bọn họ mười dặm đường từ bao lâu nay tới giờ.
Thật sự là gặp quỷ, cho tới bây giờ chưa gặp qua ai theo đuổi không bỏ như vậy, nghĩ đến ‘Thiên hạ đệ nhất thần bộ’ quả nhiên danh bất hư truyền, bọn họ cũng coi như cam tâm thua……
Chính là, cát bụi dần bay tán lạn bớt đi, bọn họ rốt cục có thể thấy rõ người ngồi trên lưng ngựa, dĩ nhiên là……
“Con nhãi ranh?” Nam nhân đang chuẩn bị nâng hai tay đầu hàng, trăm miệng một lời phát ra tiếng rủa nho nhỏ, “Làm sao có thể là một con đàn bà?”
Nhâm...
Hãy cùng tớ đọc truyện online nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách