Các dụng cụ cơ bản golfer cần chuẩn bị trước khi ra sân tập golf  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các dụng cụ cơ bản golfer cần chuẩn bị trước khi ra sân tập golf
#1
Sự chuẩn bị trước khi ra sân tập golf là điều thực sự cần thiết đối với những người mới chơi gôn hay các người chơi golf có kinh nghiệp lâu năm. Đối với các người chơi có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc họ đã quen với những trang bị và phụ kiện cần thiết để mang ra sân. Mặc dù, nếu như bạn là người mới thì bạn cần phải Tham khảo thêm bài viết này để chuẩn bị dụng cụ căn bản trước khi ra sân tập.
Những sản phẩm cơ bản gôn thủ cần chuẩn bị trước khi ra sân
1. Sản phẩm đầu tiên không thể không đủ là bộ gậy golf cao cấp
Ra sân gôn mà không mang theo gậy thì khác nào đi cày mà quên trâu. Do đó, bộ gậy đánh golf như đứa con tinh thần và là dụng cụ cực kỳ cấp bách đối với cầu thủ Golf. 1 Bộ gậy đánh golf được coi là tiêu chuẩn bao gồm 14 cây gậy. Trong đó gồm có những gậy cơ bản: gậy chipping và một chiếc gậy putter, gậy Dricer và gậy sắt. Đi kèm với đó là túi gậy và xe kéo gậy giúp bạn cùng gia đình có thể đưa toàn bộ các phụ kiện golf ra sân một cách dễ thực hiện mà không mất quá nhiều công sức. Bạn có thể mang theo từ nhà nếu bạn cùng người thân đã đầu tư cho mình một bộ gậy hoặc ra trực tiếp sân tập để thuê nếu sân tập đó có đi kèm dịch vụ cho thuê gậy.
[Image: nhung-vat-dung-co-ban-golfer-can-chuan-b...an-min.jpg]
2. Bóng golf
phần lớn bóng đánh golf thì tới sân bạn cùng gia đình sẽ được mượn hoàn toàn miễn phí hoặc thuê tại sân chứ không cần phải mang theo từ nhà. Bây giờ có 2 kiểu banh golf căn bản là loại đặc là kiểu rỗng. Nếu bạn cùng gia đình là goler có trình độ thì nên lựa chọn kiểu bóng đắt tiền để có thể đạt được tốc độ và độ xoáy tối đa. Nếu bạn cùng người thân mới chơi thì hãy tập luyện bằng dạng bóng rẻ tiền để tránh giá tiền nếu như làm mất bóng trên sân
3. Tee golf cũng là sản phẩm không thể thiếu
Tee golf có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phổ thông các tee dài sẽ được sử dụng khi bạn cùng gia đình sử dụng gậy driver còn nếu như dùng gậy gỗ và gậy sắt thì tee ngắn là thiết bị hết sức phù hợp. Bên cạnh tee thì bạn cùng gia đình còn phải chuẩn bị thêm Mark Ball để đánh dấu vị trí bóng golf trên green
4. Trang phục thể hiện phong cách riêng
[Image: ao-golf-polo-gomia03-mau-trang-min.jpg]
nếu như chơi gôn ở nhà thì bạn cùng người thân lựa chọn trang phục thế nào cũng được. Mặc dù, trang phụ lên sân thì đều có quy định riêng bắt buộc bạn cùng gia đình phải chọn trang phục phù hợp. Hầu như các sân tập gôn tại Việt Nam đều quy định người chơi golf không được mặc đồ jeans. Phổ biến những golfer sẽ chọn lọc áo golf làm bằng chất liệu thun, cotton để thấm hút mồ hôi tốt và có độ co gian phù hợp với việc chơi thể thao. Tùy vào điều kiện thời tiết bạn cùng người thân có thể chọn áo dài tay hay ngắn tay, mỏng hay dày. Đối với nam giới thường chọn lọc quần dài chất liệu kaki có nếp quan trọng, hoặc quần lửng không được cao hơn đầu gối sáu inch. Với các bạn cùng gia đình nữ thì có thể chọn váy nhưng không được quá ngắn bởi vì golf là bộ môn thể thao chuẩn mực và được coi là bộ môn thể thao quý tộc.
Giầy chơi golf được áp dụng trên sân là các đôi giày có đinh mềm, êm ái, thoát hơi ẩm tốt và đặc biệt không làm hại đến bề mặt sân. Những dụng cụ khác như: giày, găng tay chơi golf, nón golf và thắt lưng cũng phải đảm bảo tính thuận tiện và cảm giác thoải mái khi áp dụng. Tuy nhiên, nếu như thời tiết quá nắng nóng bạn cùng người thân cần phải chuẩn bị thêm chai nước, dù và khăn mặt để thấm hút mồ hôi khi nghỉ ngơi.
Vừa rồi là những thiết bị cơ bản gôn thủ cần chuẩn bị trước khi ra sân để bạn cùng người thân tham khảo. Chúc bạn cùng gia đình có khoảng tầm thời gian luyện tâp, thi đấu trên sân thật vui vẻ và thoải mái.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách