Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
#1
Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Tác giả: Thẩm Tri Ngộ
Tình trạng: Full
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Đoản Văn
Số chương: 10
Nguồn: MiuTruyen.Com   
NỘI DUNG
Hán Việt: Ngã tại nhân hải trung đẳng nhĩ
Editor: Tiểu Hy.
Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Đoản văn.
__________
Thân ái, người ở nơi đâu, trong biển người mênh mông này

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 1: Bóng dáng
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Bạch Nhứ chưa từng nghĩ tới cô còn gặp lại Tô Nhiên, hơn nữa lại ngay ngày sinh nhật của mình.
Chính xác mà nói thì không tính là gặp được, bởi cô chỉ thấy bóng dáng anh xa xa. Anh cũng không có nhìn đến cô, mà ngay lúc cô đuổi tới, anh đã biến mất ở chỗ rẽ đầu đường.
Lúc ấy, cô cùng Lục Diệc Thần vừa cơm nước xong từ khách sạn ra tới, Lục Diệc Thần ra bãi đỗ xe lấy xe, cô ở cửa sau khách sạn chờ hắn. Đứng ở cửa khách sạn, nhìn người đi đường, cô nhớ mình đã từng nói với Tô Nhiên, có thể thế giới này nhiều người như vậy, nhưng cô vẫn có thể xuyên qua biển người mênh mông để gặp anh. Khi đó Tô Nhiên trả lời cô, đó là bởi vì anh vẫn luôn đứng ở giữa biển người chờ cô tới.
Nghĩ đến đây, Bạch Nhứ không khỏi cười khổ một chút, những năm tháng bên cạnh nhau trở nên thật xa xôi.
Cô cùng anh tách ra ba năm, thời gian ba năm, cô vẫn không cách nào quên được anh. Nụ cười của anh, hình dáng, thân ảnh của anh, hết thảy mọi thứ về anh đều ở thật sâu trong lòng cô, suốt cuộc đời đều không thể quên.
Thời điểm Lục Diệc Thần đem xe mở ra, thấy Bạch Nhứ nhìn đối diện mà thất thần, bất đắc dĩ đi đến bên cạnh, vươn tay quơ quơ trước mắt cô, “Em chừng nào mới có thể bỏ thói quen xấu cả ngày thất thần này đây.”
Bạch Nhứ thu hồi suy nghĩ, cười cười ngượng ngùng, không đáp lời. Từ ngày cùng Tô Nhiên tách ra, cô thường suy nghĩ, anh có thể hay không ở trong biển người, tựa như anh đã từng nói chờ cô.
Cô cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi, bởi vì cô biết hiện tại anh ở thành phố X, cùng cô nơi thành phố C cách xa nhau ngàn dặm. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ở lại thành phố X, mà cô lựa chọn thành phố C.
Kỳ thật có rất nhiều thứ khiến cô...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 2: Xin giúp đỡ
<b>Editor:</b> Tiểu Hy.
<b>Beta:</b> Seen Me.
Bạch Nhứ sở dĩ biết được Tô Nhiên là bởi vì cô thay thế Lâm Vi Nhiễm đi dự một tiết học.
Ngày đó bạn trai Lâm Vi Nhiễm tới thăm nàng, nàng muốn ra nhà ga đón hắn, nhưng trùng hợp buổi chiều có tiết học, cho nên kêu cô thay nàng đi học, để ngừa giáo sư bỗng nhiên điểm danh. Làm bạn tốt, cô không có lý do gì để cự tuyệt, đành phải mặt dày đi.
Không biết ngày đó có phải hay không nhân phẩm của cô quá kém, đến nửa tiết học, giáo sư bỗng đặt ra một câu hỏi. Sau đó còn quyết định điểm danh trả lời. Cô không khỏi khẩn trương, trong lòng mặc niệm ngàn vạn lần đừng kêu đến Lâm Vi Nhiễm, bằng không liền thảm, cô đối với tiết học này chính là dốt đặc cán mai a.
Đôi khi càng lo lắng sự tình càng sẽ phát sinh, chỉ thấy giáo sư cúi đầu nhìn sổ điểm danh, sau đó gọi đúng cái tên Bạch Nhứ không muốn nghe nhất — Lâm Vi Nhiễm.
Bạch Nhứ không có chuyên môn học này, căn bản là không có khả năng trả lời câu hỏi giáo sư đặt ra, cho nên dưới tình thế cấp bách, cô cũng không rảnh lo nhiều như vậy, nhẹ nhàng duỗi tay kéo nam sinh bên cạnh, hy vọng anh có thể nói cho cô đáp án.
Nam sinh ngẩng đầu, thấy Bạch Nhứ dùng ánh mắt chờ mong nhìn mình, hiểu rõ ý của cô. Anh suy nghĩ một chút, đem quyển notebook đẩy đến trước mặt cô.
Bạch Nhứ cầm lấy notebook của anh, thấy trên đó viết một đoạn văn dài, nét chữ cứng cáp hữu lực, nước chảy mây trôi.
“Bạn học Lâm Vi Nhiễm có tới không?” Giáo sư lại kêu lần nữa.
Bạch Nhứ đứng lên, đọc đoạn văn trên notebook. Nó đề cập đến rất nhiều danh từ riêng, lúc cô đọc lên vẫn là không quá trôi chảy.
Nhưng giáo sư đối với câu trả lời của cô tựa như rất vừa lòng, vừa nghe vừa gật đầu, cuối cùng cô cũng được ngồi...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 3: Tai tiếng
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Từ sau lần Bạch Nhứ thay Lâm Vi Nhiễm đi học, nàng liền cảm thấy cô thay đổi, nhưng lại không chắc cô thay đổi ở chỗ nào, chỉ là cảm thấy cô cùng trước kia không giống nhau.
Sau khi nhìn thấy Weibo cô phát liền đoán được cô thích người nào đó, vì thế nàng nghiêm hình ép hỏi nhiều lần, rốt cuộc cũng thành công ép hỏi ra người kia.
Mà lúc Lâm Vi Nhiễm biết người kia là Tô Nhiên, nàng cảm thấy cả người đều không tốt, trong lòng cảm khái một phen, lại một nữ sinh trúng độc của Tô Nhiên.
Lúc đầu nàng còn tưởng rằng Bạch Nhứ thích Lục Diệc Thần, không nghĩ tới sẽ là Tô Nhiên, không thể không thừa nhận lực sát thương của nam thần thật sự quá mạnh.
Kỳ thật Lâm Vi Nhiễm vẫn luôn cảm thấy Bạch Nhứ cùng Tô Nhiên sẽ không có kết quả, nhưng nàng quá hiểu Bạch Nhứ, cô là cái loại chưa tới phút cuối chưa chịu dừng. Trừ phi chính mình vấp phải trắc trở, bằng không tuyệt đối sẽ không quay đầu lại, cho nên nàng không có ngăn cô, ngược lại đẩy cô một phen.
Đôi khi, thất bại tốt hơn so với tiếc nuối, bởi vì ta biết được đáp án, có lẽ đáp án không phải như ta muốn, nhưng ít ra ta sẽ không đối với nó có sự mong đợi.
Là bạn học cùng lớp của Tô Nhiên, Lâm Vi Nhiễm ít nhiều biết được thói quen của Tô Nhiên. Giả như anh sẽ đi sân bóng nào để đánh bóng rổ, lúc không có tiết học sẽ đi đọc sách ở nơi nào, ngày thường thích chọn nhà ăn nào để ăn cơm... Nàng đem tất cả nói cho Bạch Nhứ, tạo cơ hội gặp mặt cho cô, thậm chí đôi khi còn mang cô đi học chung với lớp nàng.
Dưới sự tương trợ to lớn của Lâm Vi Nhiễm, Bạch Nhứ cùng Tô Nhiên rốt cuộc cũng truyền ra tai tiếng.
Sự tình là như này, một ngày nọ, Bạch Nhứ không có tiết học, Lâm Vi Nhiễm liền kéo cô...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 4: Nở hoa
<b>Editor:</b> Tiểu Hy.
<b>Beta:</b> Seen Me.
Chuyện Bạch Nhứ cùng Tô Nhiên ở bên nhau bị truyền đến toàn giáo viên đều biết, thế nhưng Tô Nhiên lại không gặp được Bạch Nhứ. Trước kia có một đoạn thời gian, anh ở sân bóng, thư viện, phòng học đều có thể nhìn thấy thân hình nhỏ gầy của cô, hiện giờ dù là đi khắp toàn bộ vườn trường đều không thấy được nữa.
Sau đó anh vội vàng với các loại thi cử, đem toàn bộ tâm tư đặt vào việc ôn tập, cũng không đem chuyện của cô để ở trong lòng, chỉ là đôi khi sẽ có thói quen nhìn bốn phía một chút, nhìn xem cô có ở gần đây không. Nhưng tựa như là hoàn toàn biến mất vậy, cô không còn xuất hiện bên cạnh anh nữa.
Không biết sao, anh thế nhưng có điểm nhớ cô.
Nhớ lúc anh chơi bóng, cô đứng xa xa ở dưới tàng cây nhìn anh chăm chú.
Nhớ lúc anh đi thư viện đọc sách, cô ngồi bên cửa sổ đọc sách, ánh mặt trời xuyên qua cửa kính sát đất chiếu trên người cô.
Nhớ lúc anh đi nhà ăn ăn cơm, cô đi theo, gọi đồ ăn giống anh.
- ----
Lần nữa nhìn thấy Bạch Nhứ là sau khi Tô Nhiên thi xong, ngày đó anh với bạn cùng phòng ra sân bóng đánh bóng rổ, lúc đi qua hàng cây bạch quả, xa xa nhìn thấy cô ngồi dưới tàng cây trường. Cô mặc một chiếc váy dài màu trắng, so với trước kia thì mảnh khảnh hơn một tí, ánh chiều tà buổi hoàng hôn chiếu trên người cô, phảng phất ánh lên người cô một tầng ánh sáng.
Bạn cùng phòng của Tô Nhiên cũng nhìn thấy Bạch Nhứ, hắn vỗ vỗ bả vai Tô Nhiên, nói giỡn: "Kia không phải là bạn gái trong truyền thuyết của cậu hay sao, có một đoạn thời gian không nhìn thấy cô ấy đến lớp của chúng ta, hai người không phải là cãi nhau đấy chứ."
Tô Nhiên không nói gì, xa xa nhìn Bạch Nhứ, thiết nghĩ có nên đi qua đấy hay không. Ngay khi đang do dự, anh bỗng nhìn...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 5: Quan tâm
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Lúc Tô Nhiên tìm được Bạch Nhứ, anh nhìn thấy cô đang ngồi trong tiệm trà sữa vừa uống nước trái cây vừa chơi di động. Cô cúi đầu, mái tóc dài rơi xuống che khuất nửa bên mặt, cũng che khuất tầm mắt của cô. Cho nên cô không nhìn thấy anh đi vào, cho đến lúc anh ngồi xuống đối diện, cô mới ngẩng đầu lên.
Nhìn đến người ngồi ở đối diện mình chính là Tô Nhiên, Bạch Nhứ sửng sốt một hồi, đôi mắt to nhìn chằm chằm anh thật lâu, cuối cùng mới nhẹ giọng hỏi một câu: “Cậu tìm tôi sao?”
Nhìn vẻ mặt kinh ngạc của cô, Tô Nhiên không khỏi cười một cái, gật đầu, “Ân, chân cậu hiện tại thế nào?”
“Cậu như thế nào biết chân tôi bị thương?” Bạch Nhứ phản xạ có điều kiện hỏi.
“Tôi đi tìm Lâm Vi Nhiễm, cô ấy nói cho tôi.” Dừng một chút, lại nói một câu: “Như thế nào lại không nói cho tôi.”
Nghe được câu sau của anh, Bạch Nhứ lại sửng sốt, đây là ảo giác của cô sao, cô như thế nào lại cảm thấy anh là đang quan tâm cô đây.
“Không có việc gì, cậu xem tôi hiện tại không phải đều rất tốt hay sao.” Bạch Nhứ cố ý lung lay hai chân một chút, thế nhưng lại không cẩn thận đá trúng cái bàn, nhịn không được nhíu mày.
Tô Nhiên nhăn mày, “Có đau hay không?”
Bạch Nhứ chịu đựng đau đớn, đối với anh cười nói: “Không đau.”
Tô Nhiên mày nhăn càng sâu, rõ ràng là rất đau, còn muốn ở trước mặt anh cậy mạnh, thật không hiểu nên nói như thế nào với cô.
“Cậu mới ra viện, không được đi lung tung, trong khoảng thời gian này tôi sẽ không đi thư viện cùng sân bóng. Còn có…… Ngày mai tan học tôi chờ cậu cùng nhau đi ăn cơm.”
“Ân?” Bạch Nhứ có điểm phản ứng không kịp, cô không có nghe lầm chứ, anh thế mà chờ cô cùng nhau ăn cơm? Đây là...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 6: Giải thích
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Cả buổi sáng Bạch Nhứ không nghe giảng bài, trong đầu đều là nghĩ đến chuyện Tô Nhiên tới tìm cô ăn cơm. Lúc gần tan học, càng thêm ngồi không yên, chỉ cần vừa thấy ngoài phòng học có người đi qua, cô liền không tự chủ được mà nhìn ra.
Bạn cùng phòng Trương Vũ thấy cô liên tiếp nhìn ra bên ngoài, chạm nhẹ một cái, nhỏ giọng hỏi cô: "Cậu hôm nay làm sao vậy? Cả buổi sáng đều thất thần."
Bạch Nhứ lắc đầu, làm bộ nghiêm túc nghe giảng bài, "Không có gì."
Tô Nhiên đến trước vài phút, Bạch Nhứ ngồi ở vị trí gần cửa sổ, liếc mắt một cái liền nhìn thấy anh, anh mặc áo thun trắng, phía dưới là quần jean nhạt màu, rõ ràng bình thường nhiều nam sinh cũng mặc như vậy, nhưng Bạch Nhứ chính là cảm thấy anh đẹp nhất.
Anh tựa hồ cũng thấy được Bạch Nhứ, dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn cô một cái, tựa như muốn nói, chăm chú nghe giảng bài đi.
Bạch Nhứ bắt gặp ánh mắt của anh thì lập tức cúi đầu, làm bộ ghi chép, thực ra trong lòng sớm đã kích động đến ngồi không yên.
Thật vất vả mới tan học, Bạch Nhứ dọn dẹp sách vở rồi rời phòng học, nhìn thấy ngoài hành lang có rất nhiều nữ sinh đang ngắm Tô Nhiên, một vài nữ sinh còn liên tiếp quay đầu nhìn anh.
"Thật đẹp trai."
"Cậu ấy đang đợi ai nhỉ?"
"Ai biết được, dù sao cũng không phải chờ mình."
"Nam thần tới ban của chúng ta nha."
.....
Nhìn thấy bên ngoài có một trận kích động, Trương Vũ duỗi cổ nhìn thoáng qua, kích động mà lay tay Bạch Nhứ.
"Kia không phải Tô Nhiên sao? Cậu ta như thế nào lại đến ban của chúng ta?"
Bạch Nhứ không trả lời, chỉ nói hôm nay không thể cùng nàng ăn cơm.
Bạch Nhứ đi ra cửa, Tô Nhiên đã nhìn thấy cô, anh xuyên qua đám người đi đến trước mặt cô, thấy...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 7: Hôn môi
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Buổi chiều, Bạch Nhứ nhận được tin nhắn của Tô Nhiên, hỏi cô buổi tối có thời gian cùng nhau ăn cơm hay không. Khi đó cô đang làm bài tập, cũng không có nghĩ nhiều, cho rằng giống lúc giữa trưa đến nhà ăn ăn cơm, liền nhanh chóng nói có rảnh.
Tô Nhiên dẫn cô ra khỏi trường, lúc này cô mới bừng tỉnh nhớ tới, bạn cùng phòng của anh nói giỡn kêu họ mời ăn cơm.
Tô Nhiên không phải là thật sự muốn dẫn cô đi ăn với bạn cùng phòng chứ!!!
Cúi đầu nhìn chính mình một chút, áo thun trắng với quần jean, một sự phối hợp quá bình thường. Bỗng nhiên cô muốn lấy cớ để không đi.
Có lẽ Tô Nhiên đoán được tâm tư của cô liền trực tiếp nắm lấy tay cô, dẫn cô tới một nhà hàng nhỏ gần đó.
Kỳ thật phần lớn bạn học của Tô Nhiên cô đều đã gặp qua bởi vì cô hay tới lớp của họ. Chính là, cô cảm thấy tình huống hiện tại không giống nhau, trong lòng có chút không được tự nhiên, lại có chút chờ mong, bởi vì lúc này là Tô Nhiên dẫn cô đi gặp bọn họ, không phải Lâm Vi Nhiễm.
Ký túc xá của Tô Nhiên có sáu người, nhưng có hai người không tới, nghe nói đang ở phòng thí nghiệm làm thực nghiệm, không xin nghỉ được. Ở đây ba người Bạch Nhứ đều đã gặp qua, có hai người vừa thấy lúc giữa trưa ăn cơm.
Lúc ăn cơm, mọi người giơ chén rượu muốn mời Bạch Nhứ, nói là cảm tạ cô đã giải cứu ký túc xá, giúp Tô Nhiên thoát kiếp độc thân, rốt cuộc cũng đã thực hiện được nguyện vọng trước khi tốt nghiệp, về sau ở ký túc xá nói chuyện tình cảm cũng không cần bận tâm người nào đó tủi thân.
Tô Nhiên chắc chắn sẽ không để Bạch Nhứ uống rượu, cho nên, bọn họ mời rượu Bạch Nhứ, đều bị anh chặn lại.
Bạch Nhứ nhìn anh uống mấy chén liên tiếp, trong lòng có chút...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 8: Về sau
<b>Editor:</b> Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Bạch Nhứ cùng Tô Nhiên ở bên nhau.
Tô Nhiên mỗi ngày tan học đều sẽ tới tìm Bạch Nhứ ăn cơm, Bạch Nhứ mỗi ngày đều đi sân thể dục xem Tô Nhiên chơi bóng, hai người khi không có tiết học liền cùng đi thư viện đọc sách, buổi tối liền giống như các cặp tình nhân khác mà đến rừng cây nhỏ trong trường để hẹn hò, lúc nghỉ thì đến những chỗ quen thuộc gần đó để chơi.
Có một lần bọn họ đi chơi về quá muộn, bỏ lỡ chuyến xe cuối, liền ở bên ngoài một buổi tối. Ngày hôm sau trở về, nhóm bạn cùng phòng thần thần bí bí hỏi cô tối hôm qua có phải hay không đã xảy ra chuyện tốt. Tất cả mọi người đều không tin cô cái gì cũng chưa phát sinh.
Trên thực tế, buổi tối kia xác thật cái gì cũng chưa phát sinh. Lúc mới vào phòng cô cũng đặc biệt khẩn trương, Tô Nhiên đại khái là đã nhìn ra, nhéo nhéo mặt cô, kêu cô không cần khẩn trương, anh sẽ không làm gì cô hết. Anh nói được làm được, trước khi ngủ chỉ hôn cô một cái, sau đó thì cái gì cũng không có làm.
Tới gần tốt nghiệp, Tô Nhiên hỏi Bạch Nhứ tốt nghiệp xong có ý định gì không, định ở lại, hay vẫn muốn đi nơi khác.
Tô Nhiên là người ở thành phố này, lại là con trai độc nhất trong nhà, cha mẹ tất nhiên muốn anh ở lại nơi này làm việc. Chính là anh không biết Bạch Nhứ nghĩ như thế nào, nếu cô muốn trở về làm việc, anh cũng phải nhanh chóng cho cha mẹ biết suy nghĩ của mình.
Cha mẹ Bạch Nhứ cũng hy vọng cô trở về, nhưng Bạch Nhứ chính là ý nghĩ rất đơn giản, Tô Nhiên đi nơi nào, cô liền đi nơi đó.
“Về sau em đều giao cho anh quyết định.” cô như vậy trả lời Tô Nhiên.
Tô Nhiên nghe xong lời cô nói, đem cô kéo vào trong lòng ngực, cúi đầu hôn trán cô, “Như vậy em chỉ có thể đi theo anh.” Suy nghĩ một chút,...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 9: Chia tay
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Bạch Nhứ cho rằng sau khi tốt nghiệp, cô sẽ như ý nguyện mà thành Tô phu nhân, cô còn tưởng tượng có thể hay không ngay ngày tốt nghiệp, Tô Nhiên sẽ cầm một bó hoa hồng cầu hôn cô, chẳng sợ không có nhẫn, cô cũng sẽ lớn tiếng mà nói cô nguyện ý.
Nhưng những cái cô tưởng tượng đều diễn ra với Lâm Vi Nhiễm, mà một ngày kia từ đầu đến cuối cô đều không nhìn thấy Tô Nhiên, chỉ nhận được một tin nhắn: Tiểu Bạch, chúng ta chia tay đi!
Bạch Nhứ trước sau không thể tin được đây là sự thật, Tô Nhiên sao có thể đưa ra lời chia tay với cô, không phải trước đó bọn họ còn rất vui vẻ sao?
Nhất định là có nguyên nhân gì đó, cô muốn tìm anh hỏi cho rõ ràng. Chính là, cô căn bản không thể liên lạc được với anh, di động tắt máy, phát WeChat cũng không được, nhắn ở Weibo cũng không có hồi đáp, tìm bạn cùng phòng của anh cũng nói không biết, bọn họ vài ngày rồi không nhìn thấy anh, lễ tốt nghiệp cũng không tham gia.
Bạch Nhứ hoàn toàn mất liên lạc với Tô Nhiên, bạn cùng phòng biết cô thất tình, an ủi, ở cùng cô mấy ngày, nhưng sau đó lại phải vội vàng tìm công việc, lục tục đi hết, các nàng không giống Bạch Nhứ, cho dù không đi làm thì vẫn có người nhà nuôi.
Một mình Bạch Nhứ ở lại trường học rất lâu, ký túc xá đóng cửa, cô liền thuê một căn phòng gần trường để ở, cô cảm thấy Tô Nhiên nhất định sẽ quay lại trường học.
Đoạn thời gian kia, mỗi ngày cô đều đến những nơi mình từng cùng Tô Nhiên thường xuyên đi dạo mà ngây ngốc. Có đôi khi là thư viện, đôi khi là sân bóng, là rừng cây nhỏ...
Lâm Vi Nhiễm thật sự chịu không nổi, đặt vé máy bay, giúp cô thu dọn hành lý, lôi kéo đi du lịch giải sầu.
Nhưng mà lúc trở về, cô vẫn là dáng vẻ kia, cuối cùng Lâm...

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông
Chương 10: Gặp lại
<b>Editor: </b>Tiểu Hy.
<b>Beta: </b>Seen Me.
Bạch Nhứ đặt vé máy bay đến thành phố X, Lục Diệc Thần lái xe đưa cô ra sân bay, lúc đăng ký, hắn quàng khăn cổ cho nàng, dặn dò: “Qua tới bên kia, nhớ gọi điện thoại cho anh, đừng làm anh phải bay một chuyến sang thành phố X, em biết công việc của anh rất bận.”
“Đã biết, em đâu phải phải trẻ con, huống chi Vi Vi cũng ở bên kia. Anh nhanh nhanh trở về đi, Lăng Lăng tỷ còn đang chờ anh đấy, cái bóng đèn này rốt cuộc đã đi rồi, hai người có thể hưởng thụ thế giới riêng.”
Lục Diệc Thần vỗ đầu cô, “Tiểu nha đầu, em đừng cho là anh không biết em đang làm cái gì.”
“Em không biết anh nói cái gì.” Bạch Nhứ bộ dạng cái gì cũng không biết.
“Muốn anh vạch trần sao?” Lục Diệc Thần dùng ngón tay búng nhẹ đầu cô.
“Em muốn đăng ký.” Nói xong, Bạch Nhứ bổ nhào vào lòng Lục Diệc Thần, ôm hắn một cái, sau đó đẩy hắn ra, kéo rương hành lý rồi đi.
Lúc đi đến chỗ đăng kí, cô quay đầu lại nhìn thoáng qua Lục Diệc Thần, thấy hắn hướng phía mình phất phất tay.
Cô nhìn hắn, mấp máy môi, nói một câu hẹn gặp lại.
Đúng vậy, gặp lại, cô không thể lại quấy rầy hắn.
Kỳ thật thành phố X chỉ là trạm trung chuyển, cô muốn đi thành phố X nhìn một cái, đến nỗi tiếp theo đi trạm nào cô cũng không biết.
Nghĩ đến thành phố X, tâm tình của cô có chút phức tạp, thành phố có Tô Nhiên. Cô không biết mình còn có thể hay không gặp được anh, nếu gặp được thì cảnh tượng sẽ như nào đây?
Nhớ tới Tô Nhiên, cô lại trộm nhìn Weibo của anh, lâu rồi anh không có đăng cái gì mới, không biết gần đây có hay không.
Cô nhìn trạng thái gần nhất mà anh đăng trên Weibo, di động suýt nữa là rơi xuống đất. Cái kia là đăng vào hôm qua, anh viết: Tô phu nhân, phòng ở cùng...
Hãy cùng tớ đọc truyện online nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách