Men vi sinh Byobaby Gold có dùng được cho bé dưới 1 tuổi?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Men vi sinh Byobaby Gold có dùng được cho bé dưới 1 tuổi?
#1
Các chị hay mua men vi sinh loại nào cho con thế. Bé nhà em được hơn mười tháng tuổi. Dạo này bé ốm liên miên, toàn phải dùng kháng sinh liều cao. Tham khảo ý kiến trên các diễn đàn, thấy nhiều chị cho con dùng men vi sinh Byobaby Gold, để bổ sung lợi khuẩn, giúp con ăn ngon, tiêu hóa tốt, nhưng em băn khoăn k biết bé nhà em đã dùng được loại này chưa?
Trả lời
#2
Bé dưới một tuổi nên thận trọng, nghiên cứu kỹ bạn ạ. Vì lúc này, hệ tiêu hóa của bé phát triển chưa hoàn thiện, nên muốn cho bé dùng sản phẩm hãy hỏi ý kiến bác sĩ cho yên tâm.
Trả lời
#3
Loại này, bé nhà mình dùng từ hồi 8 tháng đó bạn. Hồi đó con bị tiêu chảy cấp do rota virus, phải nằm viện mất 3 ngày, khi ấy BS kê cho bé dùng men vi sinh Byobaby Gold này rồi. Loại này lành lắm nên bạn cứ yên tâm cho bé dùng nhóa. Men vi sinh Byobaby Gold có 2 loại: một loại dành cho bé từ 3 tháng đến 3 tuổi; một loại dành cho bé từ 3 tuổi đến lớn. Bé nhà bạn dùng loại thứ nhất là oki.
Trả lời
#4
Huhu, con nhà mình chưa dùng men vi sinh bao giờ. Mọi người cho mình hỏi, khi nào thì nên cho bé dùng men vi sinh ạ?
Trả lời
#5
(08-16-2019, 03:36 AM)suky Đã viết: Huhu, con nhà mình chưa dùng men vi sinh bao giờ. Mọi người cho mình hỏi, khi nào thì nên cho bé dùng men vi sinh ạ?

hầu như mình thấy bà mẹ nào cũng đã từng cho con dùng cốm vi sinh rồi, bởi cốm sẽ cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng hơn. Dùng men vi sinh khi hệ tạp khuẩn đường ruột bị mất cân bằng, có thể do: tiêu chảy cấp do virus, dùng kháng sinh dài ngày hoặc kháng sinh liều cao.
Trả lời
#6
Bé nhà mình đã được kê đơn dùng men vi sinh Byobaby Gold từ hồi hơn một tuổi. Sản phẩm phát huy hiệu quả sau một tuần sử dụng. Từ đó, trong nhà mình luôn có dự trữ lọ men vi sinh này để mỗi khi cần là cả nhà dùng luôn đấy bạn chủ.
Trả lời
#7
Năm ngoái, bạn Nghé nhà mình bị tiêu chảy cấp, đi khám ở viện Nhi Trung ương, BS cũng kê dùng loại men vi sinh này.
Trả lời
#8
Nếu sản phẩm đã được bác sĩ tư vấn thì chị chủ cứ yên tâm dùng thôi nhé.
Trả lời
#9
Các chế cho em hỏi ngu tí, men tiêu hóa và men vi sinh khác nhau, hay vẫn là một thứ ạ? Vì lúc thì em thấy gọi là men tiêu hóa, lúc thì thấy gọi là men vi sinh… loạn hết cả lên ý?
Trả lời
#10
(08-17-2019, 03:58 AM)khuonghit Đã viết: Các chế cho em hỏi ngu tí, men tiêu hóa và men vi sinh khác nhau, hay vẫn là một thứ ạ? Vì lúc thì em thấy gọi là men tiêu hóa, lúc thì thấy gọi là men vi sinh… loạn hết cả lên ý?

Mọi người lưu ý, men tiêu hóa và men vi sinh khác nhau nhé. Men vi sinh là bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, sức khoẻ đường ruột tốt hơn. Còn Men tiêu hoá chỉ bổ sung enzim tiêu hoá, bể gẫy các chuỗi peptit, khiến thức ăn đc tiêu hoá dễ dàng. Hiểu nôm na, men tiêu hoá giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn cơ học, còn men vi sinh giúp tiêu hoá thức ăn bằng cơ chế sinh học. Cái gì thuộc về tự nhiên thì tốt hơn đúng không mẹ nó?
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách