Review toàn tập kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Review toàn tập kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019
#1
Nhu cầu kính VR thực tế ảo ngày nay đã vô cùng phổ biến và rộng rãi, nhiều tính năng và ứng dụng của công nghệ VR không còn xa lạ như khoảng thời gian nhiều năm trước nữa. Ngoài nhiều ứng dụng tuyệt vời trong việc giải trí thì công nghệ VR còn phục vụ nhiều trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và học tập của trẻ em, học sinh hay các đối tượng cần nghiên cứu. Việc sở hữu cho mỗi người một chiếc kính VR thực tế ảo để phục vụ cho nhu cầu cá nhân đã không còn quá khó, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều kính VR thực tế ảo cũng như giá thành đã phù hợp hơn vô cùng nhiều.

Kính VR thực tế ảo dành cho điện thoại là một ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay, nó hỗ trợ cho người dùng có thể xem nhiều ứng dụng thực tế ảo như xem film 3D, video side by side, game VR...

Giới thiệu kính VR thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019

Một trong loại kính VR thực tế ảo được đánh giá là tốt và phù hợp dành cho điện thoại có thể kể đến là kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019, đây là dòng kính cải tiến mới nhất và được đánh giá chất lượng nhất của hãng thực tế ảo Shinecon.

[Image: kinh-thuc-te-ao-cho-iphone-11-new.jpg]

Về mặt thiết kế, kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 có thiết kế tinh tế, mạnh mẽ và chắc chắn. Màu sắc chủ đạo của kính là xám đen, cấu tạo mạnh mẽ nổi bật nhưng không hề nặng.

[Image: kinh-thuc-te-ao-cho-huawei-02.jpg]

Thấu kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 được làm bằng chất liệu PMMA, thủy tinh hữu cơ cao cấp được cải tiến thành BLUE LENS giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại. Có chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét, hình ảnh không bị nhòe và không gây hại cho mắt. Đường kính thấu kính 42mm khi xem cùng điện thoại có màn hình từ 4.7 inch đến 6.5 inch tràn viền, độ phân giải full HD sẽ có góc nhìn vô cùng rộng lên đến 110 độ và chất lượng phim, video cũng như game vô cùng tốt.

[Image: kinh-vrshinecon-2018-g07e-008.jpg]

Tiêu cự điều chỉnh độc lập 4 chiều, kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 dễ dàng điều chỉnh để hình ảnh và góc nhìn phù hợp nhất, phù hợp với người bị cận lệch hoặc viễn thị.

[Image: kinh-thuc-te-ao-cho-oppo-f11-pro-02.jpg]

Nút điều chỉnh tương tác với màn hình được thiết kế ngay dưới thân kính VR Shinecon G07E phiên bản 2019, thuận lợi cho việc tương tác tác màn hình điện thoại Nokia mà không cần tháo điện thoại ra trong lúc sử dụng.
Tai phone gắn đi kèm theo thân kính VR Shinecon G07E phiên bản 2019 hỗ trợ cho chất lượng âm thanh của video, film hay game VR được chân thực và hấp dẫn hơn.

Mua kính VR thực tế ảo cho điện thoại ở đâu uy tín và chất lượng

Để tìm mua được chiếc kính VR thực tế ảo đúng chính hãng và chất lượng tốt không phải là dễ trong thị trường rất nhiều nhiều nguồn cung như hiện nay, khách hàng có thể sẽ bị loạn và khó phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng uy tin, đâu là hàng nhái kém chất lượng.

[Image: mua-kinh-thuc-te-ao-o-dau-uy-tin.jpg]

Địa chỉ được đánh giá là tin cậy và cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng VRSHINECON.VN từ lâu mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 036 3233 678, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng kính VR thực tế ảo chính hãng, chế độ bảo hành uy tín và chất lượng.
Chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế lịch tết 2020 bạn có thể xem chi tiết Tại đây.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách