Lucky88: Mourinho suýt khóc khi thừa nhận "rất nhớ bóng đá"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lucky88: Mourinho suýt khóc khi thừa nhận "rất nhớ bóng đá"
#1
Cựu thuyền trưởng của CLB Chelsea và Manchester United Jose Mourinho vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi bị Quỷ đỏ sa thải vào tháng 12/2018.

HLV Jose Mourinho từng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italia và Anh. “Người đặc biệt” được xem như là một trong những HLV thành công nhất của lịch sử bóng đá thế giới. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã giành được 25 danh hiệu lớn trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Tuy nhiên, sau khi bị CLB Manchester United sa thải vào tháng 12/2018, cựu thuyền trưởng của CLB Chelsea vẫn chưa thể tìm được bến đỗ mới dù nhận được khá nhiều lời mời gọi những đội bóng khác nhau. Ông cũng đã xuất hiện trong trận đấu giữa CLB Manchester United và Chelsea tại vòng 1 Premier League mùa giải 2019/20 hôm chủ nhật vừa qua với tư cách 1 BLV của Sky Sport.

Xem thêm: https://www.lucky88.comCó lẽ do thời gian rời xa với bóng đá chuyên nghiệp khá lâu, trên một video được đăng tải lên mạng xã hội gần đây, HLV người Tây Ban Nha gần như đã rơi lệ và thừa nhận rất nhớ bóng đá.

“Tôi đã từng được tận hưởng cảm giác của bóng đá. Khoảng thời gian tôi đến với bóng đá chuyên nghiệp là sau một cú nhấp chuột”. HLV Jose Mourinho cho biết.

“Giờ đây, tôi dừng lại. Tuy nhiên, tôi thật sự không thể tận hưởng cuộc sống mà thiếu đi bóng đá chuyên nghiệp. Tôi thật sự rất nhớ nó”.

Đoạn video ghi lại những lời tâm sự của HLV Jose Mourinho ngay lập tức được Cesc Fabregas, người từng là học trò của vị chiến lược gia 56 tuổi tại CLB Chelsea đăng lại kèm dòng chú thích “Huyền thoại. Mọi người cũng rất nhớ thầy. Mong thầy sớm trở lại".

“Đây là lần đầu tiên tôi có thời gian để suy nghĩ, phân tích. Một số người bạn đã nói rằng tôi nên tận hưởng thời gian hiện tại, tận hưởng tháng 7, tháng 8, hưởng thụ cuộc sống mà trước đây tôi chưa từng có thời gian để làm”.

“Thành thật mà nói, tôi không thể làm điều đó. Tôi không cảm thấy đủ vui vẻ để hưởng thụ cuộc sống thiếu bóng đá chuyên nghiệp”.

“Tôi nhớ thứ bóng đá của chính mình, nhớ những cổ động viên, những người luôn dành tình cảm đặc biệt cho tôi trên các khán đài và trên toàn thế giới”.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách