Phân biệt đồ da giả và đồ da cao cấp chỉ với những bí quyết sau

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phân biệt đồ da giả và đồ da cao cấp chỉ với những bí quyết sau
#1
Đồ da là loại đồ snag trong nhưng cực kỳ mắc tiền. Vì vậy, chúng ta cần phải cẩn trọng khi mua đồ da vì bên ngoài có rất nhiều nơi bán đồ da giả, kém chất lượng. Hãy cùng shop thoi trang da hang hieu khám phá những tin tức, mẹo vặt, cách phối đồ cùng đồ da qua các chủ đề hot: tui xach da cao cap, that lung da bo nam

Da thật đốt không cháy
“Vàng thì thử lửa thử than
Người ơi đừng dại thử hàng da bê
Lúc cầm bật lửa thích mê
Nhưng khi túi cháy lòng mề nát tan.” 

Có nhiều người lầm tưởng rằng da thật đốt không cháy bởi những người làm PR, Quảng cáo đã cho bạn nghe và xem rất nhiều video rất "thực " để chứng minh điều này. Họ đã làm thế nào để có thể thực hiện cho bạn thấy những điều thực như thế:


Nguyên liệu


Hầu hết trên thị trường đồ da thật hiện nay thường sử dụng lửa để chứng minh đó là da thật và da giả. Tuy nhiên, các tấm da thật được sử dụng hầu hết là những tấm da thuộc tại Việt Nam rất dày, còn thực tế những tấm da thuộc có thể làm túi hay ví đều đã được lạng để nó có bề mặt mỏng hơn và phù hợp hơn với sản phẩm. Bạn không thể sử dụng cùng một phương pháp với 2 chất liệu khác nhau.


Cách thức


Các shop có thể hơ lửa để chứng minh độ thật giả của chiếc túi. Tuy nhiên, họ sẽ ít khi để bạn thực hiện việc này bởi họ sẽ hơ bằng bóng lửa chứ không hẳn là ngọn lửa. Dùng bóng lửa bạn khó có thể đốt cháy bất cứ thứ gì kể cả tờ giấy.


Sự trùng lặp


Sự tác động của PR, quảng cáo của hãng xe honda những năm 1997-1999 khiến người dân các tình miền nam hầu hết đều có nhận định chung rằng "xe máy" có nghĩa là "honda". Có những cái sai lặp đi lặp lại rồi trở thành chân lý đi sâu vào lòng người. Da thật đốt không cháy cũng vậy.


[Image: j.jpg]


[Image: _dsc0620.jpg]


[Image: _dsc1321.jpg]


[Image: _dsc8267.jpg]


Xịt dung dịch bảo vệ chất da thường xuyên
Khi mua túi da thật bạn thường được khuyên nên sử dụng các dung dịch bảo vệ da để có thể bảo vệ túi da thật của bạn tốt hơn. Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp bạn dùng đúng cách.


Quy luật về lượng- chất được thể hiện rõ trong trường hợp này. Khi sử dụng dung dịch này quá thường xuyên không những nó không bảo vệ da mà sẽ khiến cho da mất màu, khô hay thậm chí nứt và bong tróc da. Khi sử dụng một lượng vừa đủ, các loại đồ da sẽ càng dùng càng mềm và bóng tạo một sự khác biệt rõ nét sau khi sử dụng.


[Image: dung_dich.jpg]


Để quá nhiều đồ vật trong túi da
Bạn nên chú ý đến việc kiểm soát trọng lượng khi để các vật dụng vào trong túi xách. Có nhiều túi xách da rộng lớn có thể chứa nhiều đồ vật nhưng phần tay cầm nhỏ, điều này có thể làm cho túi xách da bị đứt nếu như chứa quá nhiều vật nặng. Điều này cũng không hoàn toàn đúng bởi: túi xách da thật có kết cấu collagen bền chắc nhưng cũng rất mềm và dẻo.


Một miếng da thật mỏng mảnh dù được kéo căng cả 2 đầu, cũng rất rất rất khó mà rách toạc, do vậy mà một chiếc quai giỏ da thật được may viền kỹ lưỡng sẽ rất khó để đứt. Hậu quả của việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi xách sẽ là khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. Bởi vậy, hãy chỉ mang theo những món đồ thực sự cần thiết và cân nhắc về khả năng chứa của túi khi chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách