Ngày 16/8 : Phục Khởi Alphatest và tặng 100 triệu đồng cho game thủ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngày 16/8 : Phục Khởi Alphatest và tặng 100 triệu đồng cho game thủ
#1
Pk.net.vn– game chiến thuật tiên hiệp được cộng đồng game thủ Việt mong chờ nhất hiện nay sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng cùng ngày.


Đặc biệt, nhân dịp Alphatest (Phiên bản thử nghiệm), Phục Khởi tổ chức chương trình siêu khuyến mãi, quay số trúng thưởng 100% với hàng ngàn quà tặng là các vật phẩm quý hiếm ingame và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, game thủ đạt đẳng cấp từ 30 - 44 sẽ nhận được từ 1 - 10 điểm. Người chơi sử dụng số điểm này để quay số trúng thưởng (1 điểm tương ứng với 1 lần quay số). Sau đó, người chơi đăng nhập thông tin để tiến hành quay số. Nếu game thủ không thích ‘‘hên xui’’ thì có thể dùng số điểm này để đổi lấy quà ingame.

Đối với giải thưởng bằng tiền mặt, người chơi sẽ nhận được từ 500 nghìn đồng lên đến 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận các phần thưởng có giá trị gồm: 200 Lễ khoán, 888 bạc, 8 Thái Ất Tinh Kim, 8 Bùa tẩy luyện bảo hộ… Những vật phẩm này sẽ giúp thủ có một chuyến phiêu lưu bất tận trong thế giới tiên hiệp Phục Khởi mà không phải lo chuyện ‘‘cơm áo gạo tiền’’.

Được biết, thời gian Alphatest kéo dài 5 ngày và kết thúc ngày 20/8. Sau thời gian trên, toàn bộ tài khoản của người chơi sẽ bị reset. Để có được code Alphatest, game thủ chỉ cần ‘‘săn tìm’’ trên các phương tiện truyền thông, phòng máy thân thiên, diễn đàn, đặc biệt là tham gia trò chơi Pukachi để được nhận đến 3 code Alphatest. Thú vị hơn, trong thời gian diễn ra sự kiện Alphatest, nhà phát hành còn tổ chức sự kiện đua top để các game thủ tranh tài. Những game thủ nằm trong top 100 sẽ nhận được một gift code tương ứng với 1.000 Tiên Thạch, phần thưởng này sẽ giúp game thủ thỏa sức ‘‘cày cấy’’ trong giai đoạn Close Beta.

Hiện Phục Khởi ra mắt trang chủ chính thức tại. Giao diện trang lấy tông màu xanh dương làm nền với điểm nhấn là hình vẽ nghệ thuật của 3 cặp đôi Nho – Thích – Đạo.


Phục Khởi thuộc thể loại game chiến thuật tiên hiệp, hiện đứng đầu trong bảng xếp hạng của Trung Quốc với cộng đồng game thủ lên đến 40 triệu người. Hình ảnh game được trau chuốt đến từng chi tiết, chân thực, sống động nhờ ứng dụng kỹ thuật nâng cấp công nghệ đồ họa 2D lên 3D. Trò chơi tích hợp nhiều tính năng ‘‘không đụng hàng’’ so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay gồm: Hệ thống chiêu mộ tán tiên để vang danh tam giới, cuộc đại chiến ngàn năm giữa hai môn phái Nga My – Côn Lôn, hệ thống PK rực lửa với các tính năng đối kháng như khiêu chiến, đấu kiếm, đảo anh hùng giúp game thủ phô bày võ công và pháp thuật của mình, hệ thống Nguyên thần cực đỉnh, hệ thống trận pháp thiên biến vạn hóa cùng dàn Boss cực ngầu được Phục Khởi kéo lên từ ‘‘địa ngục’’…Theo tiết lộ của nhà phát hành, tất cả những tính năng đặc sắc này sẽ được ‘‘lộ hàng’’ trong ngày Alphatest để game thủ được trải nghiệm toàn vẹn và khám phá thế giới thần tiên đẹp – độc – lạ chỉ có trong Phục Khởi.


Theo NPH VNG
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách