10 địa điểm chụp hình đẹp nhất quận 7 - Hồ Chí Minh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 địa điểm chụp hình đẹp nhất quận 7 - Hồ Chí Minh
#1


Topic này đặc biệt ưu ái cho những bạn trẻ đang sống tại Hồ Chí Minh nói chung và Quận 7 nói riêng Wink)
Nếu những bạn không sống trong Hồ Chí Minh thì cũng tham khao cho biết để sau này có đến Hồ Chí Minh thì không bỏ lỡ những nơi hot như thế này \m/ \m/


Những toà nhà cao tầng nối tiếp nhau, khu hồ bán nguyệt dưới ánh đèn đường, cầu Ánh Sao xuyên ngang bầu trời... đây là những "background" đẹp của quận 7 (TP.HCM), mang đến cho bạn những shoot hình ấn tượng.


[SIZE="4"][COLOR="DeepSkyBlue"]Bờ sông Panorama

[Image: t622955(1).jpg]
Bờ sông Panorama vừa mang nét sang trọng với những toà nhà chọc trời in bóng xuống dòng nước, vừa mộc mạc với những khối đá nhiều hình dáng, bụi dừa khẽ nghiêng theo làn gió.


Khu kênh đào

[Image: 2(191).jpg]
[Image: 3(179)(1).jpg]
Không chỉ mang vẻ sang trọng nhờ hai dãy nhà cao tầng với cửa hàng thời trang san sát, khu kênh đào này còn có vẻ hiền hòa, hấp dẫn nhờ những bụi cây xanh um, dòng nước uốn cong, hoa súng e ấp…


Hồ bán nguyệt và cầu Ánh Sao

[Image: 4(157)(1).jpg]
Hồ bán nguyệt lung linh dưới ánh đèn (Ảnh: Trúc Bamboo)

[Image: 5(134)(1).jpg]
[Image: 7(104)(1).jpg]
"Đường cong" hấp dẫn của Cầu Ánh Sao (Ảnh: Trúc Bamboo)


Thời khắc giao nhau giữa ngày và đêm là lúc khu hồ bán nguyệt đẹp nhất với không gian được nhuộm vàng dưới ánh đèn đường. Nhìn từ hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao mong manh như sợi chỉ, lúc xanh lúc hồng vắt ngang mặt nước. Điểm ngắm hồ bán nguyệt và cầu Ánh Sao đẹp nhất là giữa thân cầu Ánh Sao.


Công viên Lawrensting

[Image: 8(96)(1).jpg]
[Image: 9(92)(1).jpg]
[Image: 10(75)(1).jpg]
Công viên này nằm phía sau tòa nhà Lawrensting. Cả khu vực được thiết kế đậm chất miền Tây với chiếc cầu nhỏ bắc ngang, hòn nam bộ, bụi trúc… Điểm nhấn của tiểu cảnh là cụm hoa trang đỏ tươi nổi bật trên thảm xanh cây cỏ.


Khu đồi thấp

[Image: 12(63)(1).jpg]
[Image: 13(58)(1).jpg]
[Image: 14(54)(1).jpg]
Khu đồi thấp nằm bên cạnh đường dẫn lên cầu Phú Mỹ hướng từ Q7 sang Q2. Ở đây có những ngọn đồi thấp xanh mượt, hồ nước soi bóng những cây cau, con đường trải nhựa rộng rãi nhưng không hề có bóng dáng của bất kỳ loại xe nào khiến bạn tha hồ tạo dáng. Tại địa điểm này, bạn cũng có thể ghi lại cung đường dẫn lên cầu Phú Mỹ, hay đường cong mềm mại nhưng chắc chắn của nhịp cầu hướng về ngã tư Tân Thuận (Q7).


Cầu Phú Mỹ

[Image: 15(58).jpg]
Cầu Phú Mỹ mang vẻ đẹp lãng mạn và có tầm nhìn rộng hơn các cầu khác của thành phố. Khi Sài Gòn lên đèn, đứng trên cầu, bạn sẽ có cảm giác ngắm một "bình minh ngược với mặt trời mọc đằng Tây".


Khu Sky Garden

[Image: 16(50).jpg]
Gồm 3 khu nối tiếp nhau là Sky Garden 1, 2, 3, các toà nhà cao tầng với thiết kế sang trọng nối tiếp nhau cho cảm giác như bạn đang dạo bước trên đường phố châu Âu. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều phim, clip âm nhạc được ghi hình tại đây.


Cầu Ông Lớn

[Image: 17(53).jpg]
[Image: 18(47).jpg]
Mang màu đỏ nổi bật, cầu Rạch Ông mang nét hối hả của công việc cuộc sống nhưng lại nhã nhặn với những giây phút lắng đọng, tạo nên sắc thái tuyệt vời cho bức ảnh.


Hàng cây đường Dương Bá Trạc

[Image: 19(50).jpg]
Hai hàng cây trải dài suốt con đường không những xanh mát mà còn tạo background rất đẹp, giúp những bức ảnh mang nét cổ điển lãng mạn phương Tây.


Rừng dương ở đường số 2

[Image: 20(46).jpg]
Đường số 2 ôm gọn bờ sông phía dưới chân cầu Rạch Ông có một rừng dương trải dài. Với màu đất đỏ dưới chân hàng dương xanh ngát, người ta dễ có cảm giác như đang được đứng tại một bờ biển nào đó.

Êu ôi mình post xong mà cũng muốn đến mấy nơi này ngắm cảnh hái hoa =p~ =p~
Khi nào vào đây học mình phải pose vài album mới được :"> \m/ \m/[/COLOR][/SIZE]
  Trả lời
#2
Để mai mốt đi chụp hình cưới :">
Slogan: cố gắn phấn đấu, không thành danh cũng thành trâu Big Grin

"Ngày hôm nay không khác ngày hôm qua, thì ngày mai cũng chẳng có gì khác với ngày hôm nay".
  Trả lời
#3
Uhm.Vn Đã viết:Để mai mốt đi chụp hình cưới :">


Chuẩn bị rum có kẹo hồng để ăn rồi \m/ \m/

  Trả lời
#4
chắc vài bữa qua chụp hết các chỗ này lun,còn thiếu vài po chưa chụp,hehe
  Trả lời
#5
Lưu lại, mai mốt có dịp thì đi chụp! >Big Grin<
  Trả lời
#6
đẹp hơn ở HN roài .... :p
Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h
  Trả lời
#7
đẹp, hôm nào đem máy ảnh ra làm vài pose
  Trả lời
#8
chà đẹp quá cái cảnh đầu tiên hình như mình thấy trong phim họ lấy cảnh này nhiều rồi thì phải
[URL="http://ovita.vn/tay-duoc-tri-benh/glucosamine.html’’] thuốc xương khớp [/URL], [URL="http://ovita.vn/tay-duoc-tri-benh/glucosamine.html’’] thuốc bổ khớp [/URL], [URL="http://ovita.vn/instant-slim-vien-giup-lam-tan-mo-bung-eo-mong.html’’] thuốc tan mỡ bụng [/URL], [URL="http://ovita.vn/vitamin-tong-hop.html’’] vitamin mỹ [/URL], [URL="http://ovita.vn/vitamin-tong-hop/vitamin-tre-em.html’’] vitamin trẻ em [/URL], [URL="http://ovita.vn/lam-dep/collagen.html’’] collagen nhật [/URL],[URL="http://ovita.vn/lam-dep/giam-can.html’’] viên uống giảm cân [/URL], [URL="http://ovita.vn/vitamin-tong-hop/vitamin-tre-em.html’’] vitamin tổng hợp cho trẻ [/URL], [URL=" http://ovita.vn/vitamin-tong-hop.html’’] cao linh chi vàng [/URL], [URL="http://ovita.vn/cao-sam-hoang-de.html’’] cao sâm hoàng đế [/URL]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách