TOP 2 cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
TOP 2 cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất
#1
Đã qua rồi thời chen chân ở những cửa hàng điện thoại để mua một tấm thẻ cào. lúc này, chỉ mất hai phút, bạn đã sở hữu thể nạp tiền điện thoại trực tuyến.
Nạp thẻ cào điện thoại là một trong việc làm cần thiết để duy trì hoạt động thuê mướn bao di động của bạn. trong thời điểm này, nhà mạng VinaPhone đã cung ứng nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại để mang đến sự tiện nghi cho khách hàng. trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách nạp thẻ VinaPhone nhanh nhất có thể.

Nạp tiền VinaPhone bằng thẻ cào
Nạp tiền bằng thẻ cào là vị trí dễ dàng và đơn giản và phổ biến nhất từ trước đến lúc này. Bạn chỉ cần đến những điểm bán thẻ cào điện thoại và mua một thẻ cào mạng VinaPhone. tiếp theo bạn hãy cào nhẹ lớp bạc trên thẻ sẽ thấy một dãy số xuất hiện thêm, đây chính là mã số của thẻ cào.
Để triển khai nạp thẻ bạn cần triển khai thao tác sau: Bấm *100* mã số thẻ cào # OK (có thể thay phím Ok bằng phím Gọi).
sau cùng khối hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số chi phí trong tài khoản của bạn khi nạp thẻ thành công xuất sắc.
* lời khuyên khi nạp tiền qua thẻ cào:
khi mua thẻ từ các cửa hàng, đại lý phân phối bán sim, card cần đảm bảo thẻ còn nguyên vẹn, không xẩy ra bong tróc lớp bạc hay là bị mất số.
Cần nhập đúng mã số và thực hiện đúng thao tác như đã hướng dẫn. nếu như nhập sai mã số thẻ cào quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa chức năng nạp thẻ cào của bạn.

2.Nạp thẻ VinaPhone bằng cách gọi điện
Để nạp thẻ VinaPhone bằng phương pháp gọi điện qua tổng đài bạn phải có mã thẻ cào và làm theo những bước sau đây:
Bước 1: Gọi 18001094 nghe tổng đài giới thiệu, sau đó bấm phím 1 để nghe Tiếng Việt hay bấm phím 2 để nghe Tiếng Anh.
Bước 2: Bấm phím 1 để nạp thẻ cho mướn bao chính bản thân mình, hay là bấm phím 2 nếu còn muốn nạp thẻ cho một thuê bao VinaPhone khác.
Bước 3: Bấm nhập mã thẻ + #.
Bước 4: Nhập số phone mà bạn muốn nạp và kết thúc bằng phím # (nếu nạp cho một thuê bao khác).
*Lưu ý: cách này chỉ vận dụng so với các thuê bao di động trả trước.

3. Nạp thẻ trải qua thông tin tài khoản bank
Đây là một trong những hình thức được xem là vô cùng thuận tiện và đang rất được khá nhiều người sử dụng hiện nay. để làm được điều đó thông tin tài khoản bank của bạn cần phải ĐK Internet Banking.
Việc nạp thẻ VinaPhone bằng thông tin tài khoản bank bản chất là một hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào website giúp đỡ nạp thẻ cào điện thoại ví dụ https://banthe247.com/nap-tien-dien-thoai, chọn Nạp tiền trả trước. tiếp đến nhập SĐT cần nạp tiền vào ô và chọn cách giao dịch thanh toán trải qua thẻ ngân hàng trong nước hoặc thẻ thanh toán nước ngoài (Visa/Master) và thực hiện giao dịch.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách