Du học Hàn Quốc: Đại học Myongji • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Du học Hàn Quốc: Đại học Myongji
#1
Đại học Myongji được thành lập từ năm 1948 và đã cho ra đời hơn 130 nghìn cử nhân, là một trong những trường đại học dân lập danh giá có cả cơ sở ở Yongin thành phố giáo dục và cơ sở ở Seoul – thủ đô Hàn Quốc.

Tại Myongji, học sinh có thể có cái nhìn bao quát về thế giới thông qua các chương trình quốc tế hóa thực tiễn và đa dạng. Bên cạnh đó, trường đang mở rộng cơ sở hạ tầng giáo dục nhằm nuôi dưỡng nhân tài qua các trang thiết bị giáo dục hàng đầu, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên tốt nhất.

[Image: Myongji_HQ.jpg]

Tổng quan về trường
 • Tên trường: Đại học Myongji (Myongji University)

 • Năm thành lập: 1948

 • Địa chỉ: 34, Geobukgol-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
Cơ sở Seoul được trang bị giáo dục theo tiêu chuẩn thế giới, có môi trường học tập đồng nhất, tiên tiến nhất và tiếp cận với các khu vực trung tâm văn hóa và du lịch đa dạng như Sinchon, Hongdae và Myongdong,… Cơ sở Seoul có các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn, Kinh doanh, Luật, các môn chuyên ngành thuộc khối đại cương.

Cơ sở Yongin tự hào là địa điểm có khuôn viên thân thiện với môi trường và được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, trung tâm nghiên cứu. Đặc biệt, trường còn nằm gần Ủy ban thành phố Yongin, các khu trung tâm văn hóa du lịch Everland, làng dân tộc Hàn Quốc. Cơ sở Yongin cách thủ đô Seoul 1 tiếng đi lại bằng xe bus, trường có trang bị xe bus phục vụ cho việc di chuyển qua lại giữa 2 cơ sở. Các chuyên ngành được giảng dạy tại cơ sở Yongin thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học công nghệ, Nghệ thuật thể thao, Kiến trúc.

Đại học Myongji sở hữu những điểm mạnh gì?
– Trường đại học Myongji với việc quản lý và đào tạo tốt các du học sinh nước ngoài đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao tặng chứng nhận thu hút và quản lý du học sinh người nước ngoài.
– Từ năm 2008, đại học Myongji đã được Viện Giáo dục quốc tế quốc gia (NIED) công nhận là trường có nhiều học bổng dành cho du học sinh nước ngoài nhất.
– Khoa Kiến trúc của trường là khoa đầu tiên tại Hàn Quốc và châu Á, đứng thứ 2 trên thế giới sau Học viện Công nghệ New York, được chứng nhận hệ đào tạo 5 năm do Hiệp hội Kiến trúc quốc tế (UIA) cấp. Khoa cũng nhận được chứng nhận Kiến trúcgiáo dục Hàn Quốc của KAAB với các chương trình đào tạo nổi bật.
– Ngành Khoa học Công nghệ hiện sở hữu các khóa đào tạo đặc biệt, chương trình giáo dục tốt nhất và nhận được chứng nhận Khoa học kỹ thuật giáo dục Hàn Quốc. Cùng với hệ thống trung tâm nghiên cứu đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại, ngành hiện đang nỗ lực đào tạo ra những nhà khoa học số một.
– Trường đại học Myongji là trường đầu tiên ký kết với Naver Band để có thể dễ dàng và tiện lợi trong việc quản lý và giúp đỡ du học sinh người nước ngoài.
– Đại học Myongji là trường đại học nằm trong mạng lưới quốc tế lớn nhất, trường hiện đang liên kết với hơn 60 trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học College London, Đại học Columbia, Đại học George Washington, Đại học Toronto,…

[Image: Myongji_HQ1.jpg]
Đại học Myongji – Hàn Quốc
Chương trình đào tạo và học phí
Chương trình đào tạo tiếng Hàn
Học sinh theo học tại đại học Myongji cần có chứng chỉ Hàn ngữ TOPIK 3 trở lên, trong điều kiện học sinh chưa có chứng chỉ bắt buộc phải tham gia khóa học đào tạo tiếng Hàn trong vòng 1 năm tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn:
 • Học kỳ: 1 năm có 4 kỳ học

 • Số lượng học viên: mỗi lớp khoảng 15 người

 • Cấp học: cấp 1 đến cấp 6

 • Thời gian học: 14:00 – 18:00 (cấp 1), 09:00 – 13:00 (cấp 2 đến cấp 6) (thời gian học 200 giờ)

 • Phí đăng ký: 50.000 KRW

 • Học phí: 1.300.000 KRW/kỳ (bao gồm giáo trình, bảo hiểm và phí trải nghiệm văn hóa)
Chương trình đào tạo chuyên ngành xem tại đây

Chương trình học bổng của đại học Myongji
Học bổng dành cho học sinh mới nhập học
Chứng chỉ tiếng HànLoại hình học bổng
Chưa cóHọc bổng 20% (hỗ trợ sinh hoạt phí)
TOPIK 3Học bổng hỗ trợ học phí 40%
TOPIK 4Học bổng 60% (hỗ trợ 40% học phí và 20% phí sinh hoạt)
TOPIK 5Học bổng 70% (hỗ trợ 40% học phí và 30% phí sinh hoạt)
TOPIK 6Học bổng 80% (hỗ trợ 40% học phí và 40% phí sinh hoạt


Học bổng dành cho sinh viên đang theo học
Thành tích kỳ trướcHọc bổng
Điểm học tập học kỳ trước đạt 4.0 (A) trở lênHọc bổng miễn 100% học phí
Điểm học tập học kỳ trước đạt 3.5 (B+) trở lênHọc bổng hỗ trợ 50% học phí
Điểm học tập học kỳ trước đạt 3.0 (B) trở lênHọc bổng hỗ trợ 40% học phí
Điểm học tập học kỳ trước đạt 2.5 (C+) trở lênHọc bổng hỗ trợ 20% học phí


Ký túc xá cho sinh viên
Trường có ký túc xá ở 2 cơ sở. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết: giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, điện thoại, internet, máy lạnh, tủ lạnh, nhà vệ sinh, ngoài ra còn có nhà bếp và dụng cụ nấu ăn phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoạt của sinh viên.

Trong ký túc xá còn có các cửa hàng tiện lợi, phòng họp và phòng giặt đồ.

Vị tríLoại phòng Phí (1 kỳ 16 tuần)
Cơ sở Seoul (không bao gồm phí ăn)2 người1.294.000 KRW
4 người945.000 KRW
Cơ sở Yongi (bao gồm 20 phiếu ăn)2 người1.252.000 KRW
4 người901.000 KRW


Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hàn Quốc.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách