Tuyển dụng lập trình viên PHP và mobile

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuyển dụng lập trình viên PHP và mobile
#1
M-era Co., Ltd là công ty mới thành lập, hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công dịch vụ phần mềm cho các đối tác nước ngoài (Mỹ, Châu Âu, Úc). Chúng tôi có định hướng rõ ràng và mong muốn xây dựng 1 công ty IT hùng mạnh tầm cỡ FPT và hơn thế nữa. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các công ty lớn (FPT, CMC, Viettel, Renesas...) từ các chuyên gia trong lĩnh vực IT, chúng tôi biết cần phải làm gì để đạt đến đích mình đã đề ra.

Đến với M-era, bạn sẽ được xem như những thành viên trong một gia đình chứ ko phải là nhưng người đi làm thuê. Bạn sẽ được biết công ty đang kinh doanh gì, phát triển thế nào và định hướng ra sao. Mọi người đều có một lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, và họ sẽ cần biết phải làm gì để đạt được mục đích của họ.

MỘT ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG NỮA LÀ BẠN SẼ ĐƯỢC SHARE PROFIT VỚI CÔNG TY. BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG THÀNH QUẢ TỪ CÁC SẢN PHẨM BẠN LÀM RA. SẢN PHẨM BẠN LÀM RA CÀNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO, BẠN SẼ CÀNG ĐƯỢC NÂNG CAO THU NHẬP. ĐẶC BIỆT 10 NGƯỜI ĐẦU TIÊN THAM GIA CÔNG TY SẼ TRỞ THÀNH KEY MEMBER VÀ SẼ LÀ CÁC TRỤ CỘT CỦA CÔNG TY TRONG TƯƠNG LAI KO XA. BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA CỔ PHẦN TỪ CÔNG TY.

Thông tin yêu cầu cho công việc:

Tuyển 10 lập trình viên PHP, Mobile (Android và iOS).
* Yêu cầu chung:
+ Ngoại ngữ: Biết sử dụng tiếng Anh cho công việc, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc với đối tác nước ngoài.
+ Skill: Có kiến thức lập trình OOP, lập trình theo mô hình MVC, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình với công việc được giao.

* CHi tiết:
+ PHP positions (7): Thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP, cơ sở dữ liệu MySQL, đã từng tham gia ít nhất 1 dự án PHP, biết một vài framework/cms như Wordpress, Joomla, Cakephp, Codeigniter, Yii là một lợi thế lớn. Yêu cầu thêm: biết HTML5/CSS3.

+ Mobile programmer: Đã từng tham gia các dự án viết app cho iPhone/iPad và Android. Có kinh nghiệm về lập trình mobile.

* Lưu ý: Các ứng viên nếu chưa có skill phù hợp, nếu cam kết gắn bó lâu dài với c.ty sẽ được đào tạo bài bản để trở thành lập trình viên giỏi trong lĩnh vực liên quan.

Địa chỉ làm việc: Văn phòng, 212 Nhà N7, Khu TT HVKTQS, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN.
Liên hê:
Tell: 0979 921 345
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách