Lưu ý để chọn được áo thun nam đẹp tại các shop

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lưu ý để chọn được áo thun nam đẹp tại các shop
#1
Áo thun nam là món đồ mà hầu như nam giới ai cũng có. Không giống như các chị em, chọn áo thun nam không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần chất lượng tốt, đơn giản và nam tính thì có thể dễ dàng đáp ứng như cầu của các quý ông. Hãy cùng 4men khám phá thông tin, mẹo vặt thời trang qua các chủ đề: shop áo thun nam áo thun cổ trònHạn chế mặc áo thun nam có cổ với blazer
Dù vẫn có không ít cánh nam giới kết hợp trang phục theo kiểu này để đến công sở thay vì áo sơ mi gò bó. Nhưng bởi áo thun nam có cổ nằm trong vùng “bán lịch thiệp”, không quá trang trọng nhưng cũng không quá xoàng xĩnh. Do đó, việc khoác thêm áo blazer nhưng không toát ra thần thái của người mẫu sẽ khiến bạn trông rất “nửa mùa”. Thay vào đó, để thay thế có lỗi trang phục này, bạn có thể khoác ngaoif áo polo bởi một chiếc áo bomber thể thao


[Image: 1708084-489K-DK%20BLUE%20(2).jpg]
5. Sơ vin hay không sơ vin cũng tùy hoàn cảnh chàng nhé.

Chiếc áo có thiết kế với tà sau dài hơn phần tà trước, hãy bỏ áo vào quần vì áo này được thiết kế hướng tới mục đích đó. Nếu diện áo polo cùng quần ngố nam, bạn có thể không cần sơ vin để tạo sự thoải mái. Tuy nhiên, với các kiểu quần tây hoặc quần chinos thì “đóng thùng” là phương án lịch thiệp hóa trang phục bạn nên chọn.


[Image: 1602055-369K-RED%20(2).jpg]


6. Đừng chọn áo polo có túi, trừ khi chúng thật sự đẹp.
Một miếng túi đắp trên phần ngực của thân áo polo có thể tạo nên chút hấp dẫn thị giác, nhưng nó hiếm khi được sử dụng và có khuynh hướng kém sang, khiến chiếc áo trở nên thiếu sắc nét. Vì vậy, hãy tránh loại có túi, trừ khi chúng rất mỏng và được đính kèm nút để giữ kín miệng túi.


Trên đây là những hạt sạn thời trang mà các chàng trai cần lưu ý để có thể đẹp hơn mỗi ngày. Chỉ cần lưu tâm một chút, bạn có thể dần dần hình thành phong cách lịch lãm cho mình và bài toán thời trang không còn là khó tìm lời giải.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách