Thái Lan vs Việt Nam: Thammasat - giờ chúng tôi đã khác  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thái Lan vs Việt Nam: Thammasat - giờ chúng tôi đã khác
#1
Thưởng lễ 2-9 lên đến 3.000.000 VNĐ  ==>>  Nhận ngay

[Image: thuong%2B2-9.PNG]

Với người yêu bóng đá Việt Nam, những trận đấu với Thái Lan, những chuyến hành quân đến đất Thái luôn mang đến những cảm xúc vô cùng đặc biệt. Đó là lúc cả nền bóng đá theo đuổi một giấc mơ mãnh liệt phải vượt lên chính mình, phải thay đổi vị thế với đối thủ hoàn hảo nhất khu vực.

[Image: bl.jpg]

Ba thập kỷ hội nhập với bóng đá khu vực, trong đó, có hơn 20 năm chúng ta trở thành đối trọng của bóng đá Thái Lan. Trong khoảng thời gian đủ dài để biến một cậu bé thành một cầu thủ, một cầu thủ tràn trề thanh xuân thành một lão tướng, bóng đá Việt Nam thường rơi vào hoàn cảnh vui ít buồn nhiều trong những lần đối đầu với người Thái.

Thậm chí, có một thời chúng ta coi việc được đá với ĐT Thái Lan là một sự kiện đặc biệt, là thước đo uy tín của nền bóng đá. Thế mới có chuyện, khi ĐT Thái Lan không thể dự Agribank Cup dư luận đã nổi giận đùng đùng. Rồi có lúc chúng ta phải chấp nhận LĐBĐ Thái Lan cử đội tuyển chọn thay vì ĐTQG sang đá giao hữu cũng là thành công trong mối quan hệ giữa hai nền bóng đá.

Giờ thì khác, bóng đá Việt Nam trở thành thượng khách tại King’s Cup. Và cũng chẳng còn chuyện, VFF phải chi tiền ra sân để mời ĐT Thái Lan sang thi đấu giao hữu như đã từng có trong quá khứ. Một mối quan hệ sòng phẳng, cùng có lợi đã được xác lập và thực sự, với người Thái, đã có một ĐT Việt Nam rất khác.

Có một thực tế là những ngày qua dư luận Thái Lan nói quá nhiều về ĐT Việt Nam, về bóng đá Việt Nam. Các tuyển thủ tài năng của họ thì lớn tiếng tuyên bố về mục tiêu sẽ đánh bại ĐT Việt Nam. Và không muốn bị ám ảnh về đối thủ số 1 ĐNÁ, tân HLV trưởng ĐT Thái Lan đã phải làm cái điều chưa từng có là yêu cầu học trò không nói về ĐT Việt Nam nữa.

Ở Thammasat tới đây sẽ có một ĐT Việt Nam khác. Đó là một đội bóng tự tin, quyết tâm và sẵn sàng chơi thứ bóng đá ăn miếng trả miếng với đối thủ. Nói thì đơn giản nhưng để xác lập được một vị thế rất khác ấy, cả nền bóng đá đã phải đi một chặng đường dài với rất nhiều công sức, tiền bạc và trí tuệ.
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách