Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV Kangnam

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV Kangnam
#1
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi đang có nhu cầu tân trang lại vòng 1 bằng công nghệ tiên tiến. Đây là một trong những giải pháp giúp vòng 1 trở nên hoàn hảo. Vậy chi phí cho nâng ngực nội soi liệu  là bao nhiêu có cao không?
[Image: 7UD3UcTDUuYu7LTJPoTSb6hMGlocmnqxI7yDl8si...8URBH9ttVO]
I/ Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực nội soi và quảng cáo với dịch vụ tốt. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý ham rẻ của chị em, nhiều cơ sở chui  không đảm bảo chất lượng và quảng cáo mức giá rẻ. Dẫn đến kết quả nguy hiểm, nhiều cơ sở làm đẹp đã lôi kéo được một số chị em nâng ngực tuy nhiên kết quả lại không được như mong muốn. Nhiều trường hợp gây ra hậu quả khó lường trước như bưng mủ, nhiễm trùng chảy máu vết mổ.   Bạn có thể tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng ngực nội soi ở link này
Tại một số địa chỉ bệnh viện công cung  cấp dịch vụ thẩm mỹ như bệnh viện quân đội 108 thì giá nâng ngực giao động từ 40 đến 60 triệu đồng. Tại một số bệnh viện tư nhân thì mức giá khoảng từ 50 đến 80 triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ ở bệnh viện công thì không thể tốt như bệnh viện tư được vì luôn trong tình trạng đông bệnh nhân và phải xếp hàng thăm khám rất lâu. 
II/ Địa chi nâng ngực uy tín 
Một trong những địa chỉ đứng đầu về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả cao và an toàn không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ công nghệ cao được cấp phép của bộ y tế với nhiều ưu điểm vượt trội. 
Đến Bv Kangnam chị em sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất  với công nghệ tiên tiến nhất. Đã có rất nhiều chị em thành công  với dịch vụ nâng ngực tại Kangnam.
[Image: 4avwS9FwNG4URNYA0BxrkIykaCk4I_SAaSIwfE2M...st-pE31TmW]
III/ Tiêu chí về chất lượng dịch vụ nâng ngực tại Kangnam
Chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ ngực bệnh viện thẩm mỹ kangnam nhận định vể những ưu đãi khi nâng ngực tại Kangnam với những quyền lợi sau:


– Kiểm tra sức khỏe tổng quát với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với công nghệ hiện đại đảm bảo chính xác và an toàn. 


– Tất cả cả chi phí phòng mổ, thuốc gây mê trong quá trình thực hiện đều được góp gọn  


– Toàn bộ chi phí về chất liệu độn để nâng ngực như: Túi độn, quá trình hút mỡ và chiết tách mỡ tự thân…


– Chăm sóc hậu phẫu từ 1 – 2 ngày tại bệnh viện 


– Bảo hành túi ngực và tái khám theo định kỳ. 


Với những thông tin được cung cấp ở trên ghi vọng chị em sẽ có những thông tin chi tiết về việc nâng ngực tại địa chỉ an toàn và chất lượng nhất.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách