Nâng mũi Bọc Sụn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nâng mũi Bọc Sụn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay
#1
Thumbs Up 
Tuần vừa qua, trong chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về, đó nâng mũi bọc sụn là gì? chi phí nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? đây là 2 câu hỏi mà nhiều người gửi về cho chúng tôi nhất. Để trở lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.
I/ Nâng mũi bọc sụn là gì? 
Đây là phương pháp chỉnh hình mũi bằng chất liệu sụn là chính, có 2 loại sụn đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn nhân tạo có chức năng chỉnh cao phần sống mũi, còn sụn tự thân sẽ dùng để bọc phần đầu mũi với mục đích đem lại cho mũi trông tự nhiên nhất.
[Image: vYHz-zjbYsb_N1Ymkxw7zo1kjJA7mMOVTGpgVzlK...YEmNLkmmVS]


Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết kỹ thuật chỉnh hình mũi bọc sụn này không quá khó khăn, điểm nổi bật của phương pháp này là công đoạn lấy sụn tự thân sau đó bao bọc vào sụn nhân tạo và chỉnh sửa sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.


Sụn nhân tạo tại Kangnam được nhập từ Hàn Quốc và đã được bộ Y Tế kiểm tra kỹ lưỡng. Loại sụn này có tính bền cao, mềm dẻo cho nên rất dể uốn theo cấu trúc đã được xác định. Phần sụn nhân tạo sẽ được đặt vào vùng sống mũi, sẽ giúp mũi của bạn cao đẹp tự nhiên.
II/ Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn
Quy trình thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/  rất đơn giản và nhanh chóng

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn: Tại công đoạn đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng mũi của bạn, để đưa ra công nghệ cũng như quy trình chỉnh hình tốt nhất.Bước 2: Xác định tình trạng sức khỏe, xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không.Bước 3: Làm tê để cho khách hàng cảm thấy an tâm không thấy đau nhức hay cho quá trình thực hiện dễ chịu hơn.Bước 4: Tiến hành lấy phần sụn tai, công đoạn diễn ra tức thì, chưa đến 10 phút là bác sĩ đã lấy được sụn.Bước 5: Tại bước này các chuyên gia sẽ tạo một đường mổ ở trong mũi khách hàng, tạo vùng trống để đem sụn nhân tạo vào vùng sống mũi, sau đó bác sĩ sẽ để sụn tự thân lên phần đầu mũi, cuối cùng là khâu lại.Bước 6: Sau quá trình phẫu thuật bạn sẽ được y tá đưa vào phòng hậu phẫu để nghỉ dưỡng, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian hậu phẫu mỗi bệnh nhân sẽ có một y tá riêng, chăm sóc trong thời gian này.
III/ Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?
Hiện tại, phương pháp chỉnh hình mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức giá là 15 triệu đồng. Với công nghệ này sẽ giúp bạn khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi như: mũi thấp, tẹt,... Để thực hiện được phương pháp này bạn cần lưu ý là phải đủ trên 18 tuổi thì mới có thể thực hiện được.
[Image: A08Y-I9t58CUGDiuN0rRQfW21r3YCFpRaH1CighK...8OL6A-kwMd]

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam chuyển giao thành công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc, tiếp đó tại đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.


Đến đây bạn sẽ sở hữu được dáng mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt. Chưa hết, ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các thiết bị máy móc hay chất liệu nâng mũi đều được nhập từ Mỹ và Hàn Quốc.


Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi Nâng mũi bọc sụn là gì và Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ này, nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp tới thẩm mỹ viện gần nhất- TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách